Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Xu thế
Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới liên tục lập đáy mới trong năm 2022, sau khi những thông tin tiêu cực liên tục của thị trường.
1 tuần
Xu thế
Instagram, công ty truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Meta, đang có kế hoạch hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho nghệ thuật tiền điện tử từ một số mạng blockchain, dự án thử nghiệm sẽ diễn ra sớm nhất vào thứ Hai, ngày 9/5.
2 tuần
Xu thế
Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng chuỗi cung ứng là xu thế phổ biến và là quá trình thay đổi sâu sắc các hoạt động sản xuất công nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam là một quốc gia không ngoại lệ.
2 tuần
Xu thế
Vào ngày 25/4, gã khổng lồ công nghệ Alphabet đã tung ra một tính năng bảo mật trên thị trường ứng dụng Google Play Store, yêu cầu các nhà phát triển cung cấp cho mọi người thêm thông tin về cách ứng dụng thu thập, chia sẻ và bảo mật dữ liệu của người dùng.
3 tuần
Xu thế
Nhiều người ở Argentina đang đổ xô vào chơi các trò chơi tiền điện tử để duy trì nhu cầu và thu nhập của họ, dân số chơi game của đất nước này đã tăng gấp đôi trong những năm gần đây.
4 tuần
Xu thế
Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance tiết lộ rằng nhóm hack của Triều Tiên đứng sau vụ tấn công Axie Infinity và họ đã bắt đầu chuyển số tiền đã hack đó vào ngày 22/4.
1 tháng
Xu thế
Thay vì chào bán cổ phiếu truyền thống thì công ty Global Cannabis Capital đang có kế hoạch gây quỹ thông qua các mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum.
1 tháng
Xu thế 1 tháng
Tốc độ phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới nổi, bao gồm 5G, Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things. Cùng kết hợp kỹ thuật số và công nghệ blockchain, đã tạo ra hàm ý về sự phức tạp và không chắc chắn cho các nhu cầu trong tương lai.
Xu thế 1 tháng
CEO Andy Jassy, Giám đốc điều hành Amazon bày tỏ sự lạc quan về tương lai của tiền điện tử và NFT, có thể trong thời gian tới tập đoàn bán lẻ của ông sẽ tích hợp NFT.
Xu thế 1 tháng
Trong bài phát biểu về tài sản kỹ thuật số, bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen muốn đưa các quy tắc quản lý ngành công nghiệp tiền điện tử giống như hệ thống tài chính truyền thống.
Xu thế 1 tháng
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến xây dựng Nghị định về Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát hoạt động công nghệ tài chính (Fintech) trong lĩnh vực ngân hàng. Theo dự thảo tờ trình Chính phủ về cơ chế liên quan đến Fintech đang được Ngân hàng Nhà nước soạn thảo.
Xu thế 1 tháng
Tập đoàn ngân hàng lớn của Mỹ Citi báo hiệu triển vọng tăng giá cho Metaverse, các nhà phân tích của ngân hàng dự báo nền kinh tế Web3 sẽ đạt từ 8 nghìn tỷ USD đến 13 nghìn tỷ USD vào năm 2030.
Xu thế 1 tháng
Liên minh châu Âu (EU), đã nhất trí về các quy định chống độc quyền mới mang tính bước ngoặt, thỏa thuận này có thể sẽ định hình lại mô hình kinh doanh của các gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ là Meta, Apple, Amazon và Google.
Xu thế 1 tháng
Vào ngày 25/03, Công ty giao hàng nhanh của Mỹ Gopuff thông báo rằng họ đã hợp tác với chuỗi cửa hàng tạp hóa Morrisons của Anh, để giao các mặt hàng đến tận nhà khách hàng chỉ trong vài phút.
Xu thế 2 tháng
Không thể dự đoán chính xác mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, tuy nhiên sự phát triển của công nghệ cũng như các tác động của dịch bệnh đã khiến thực tế ảo metaverse trở thành chủ đề hot thời gian gần đây, bên cạnh đó là hàng ngàn cơ hội được mở ra.
Xu thế 2 tháng
Mới đây, phát biểu tại Lễ hội South by Southwest ở Austin, Mark Zuckerberg nói rằng ông hy vọng người dùng Instagram sẽ có thể sử dụng sản phẩm NFT đặc biệt của riêng họ. Mark đã tiết lộ, Instagram - nền tảng ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video đang chuẩn bị sẵn sàng cho các NFT gia nhập.