Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Xu thế
Nhiều dự án NFT dường như không mấy mặn mà với việc sử dụng App store, khi Apple thông báo sẽ tính một khoản phí khổng lồ 30% cho tất cả các giao dịch NFT được thực hiện thông qua các ứng dụng.
1 tuần
Xu thế
Việc hợp tác giữa Onebit Ventures cùng BHO Network với những nguồn lực mạnh mẽ từ hai bên, được kỳ vọng sẽ giúp các dự án startup công nghệ thuộc lĩnh vực blockchain và crypto phát triển toàn diện trong thời gian tới.
1 tuần
Xu thế
Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam được xếp hạng đầu tiên về việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu năm 2022, theo báo cáo gần đây nhất của Chainalysis.
3 tuần
Xu thế
Kể từ đầu tháng 8, lĩnh vực trò chơi blockchain và các công ty khởi nghiệp Metaverse trên toàn thế giới đã thu hút dòng vốn đầu tư với 748 triệu USD. Đây được coi là lĩnh vực tiềm năng thu hút nhiều sự chú ý nhất so với các phân khúc ngành khác trong ngành công nghiệp điện tử.
3 tuần
Xu thế
Theo một nghiên cứu gần đây, các nhà đầu tư tiền điện tử được khảo sát tin rằng họ có thể trở nên giàu có nhờ ngành này. Thị trường tiền điện tử liên tục giảm thảm khốc từ đầu năm đến nay có vẻ như không hề làm lung lay sự tin tưởng của họ vào thị trường mã hóa đầy biến động.
3 tuần
Xu thế
Những việc trẻ em đang làm khi tham gia trực tuyến ảnh hưởng đến tình trạng khỏe mạnh của chúng hơn là chúng dành bao nhiêu thời gian dành cho trực tuyến. Cha mẹ, các nhà giáo dục và trẻ em cần nhận thức được những rủi ro đang nổi lên để được trang bị tốt hơn trong việc bảo vệ bản thân.
1 tháng
Xu thế
Mặc dù có nhiều lợi ích mà AI mang lại cho các hệ thống an ninh mạng, nhưng nó không phải không có những thách thức và giới hạn. Hạn chế của việc triển khai trí tuệ nhân tạo vào an ninh mạng thể hiện ở hai dạng chính: sử dụng bởi tội phạm mạng và rào cản tiếp nhận lớn.
1 tháng
Xu thế 1 tháng
Đây là lần thứ hai Samsung tiến hành tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử, trước đó kế hoạch lần đầu tiên đã bị trì trệ do thiếu nhân tài vào năm ngoái.
Xu thế 1 tháng
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai” sẽ diễn ra từ ngày 26-27/8/2022 tại Đại học VinUni (Hà Nội), đồng thời được phát trực tuyến toàn cầu.
Xu thế 1 tháng
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, quyết định này được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT), đưa ra trong bối cảnh có những quan ngại về khả năng nước này tụt hậu so với các quốc gia khác trong việc đầu tư cho giáo dục trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến.
Xu thế 1 tháng
Thị trường tiền điện tử vào năm 2022 liên tục đón nhận hàng loạt tin xấu, tuy nhiên điều đó không làm giảm đi sự gia nhập của các dự án cũng như các loại tài sản kỹ thuật số mới vào thị trường.
Xu thế 1 tháng
Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang chứng kiến ​​lượng khách hàng tăng vọt, lý do đến từ tình trạng lạm phát gia tăng và đồng đô la mạnh trong lịch sử đã làm suy giảm các loại tiền tệ của thị trường mới nổi.
Xu thế 2 tháng
Có thể thấy gần đây, nhiều tổ chức có tiếng trên thế giới đã ‘nhúng tay’ vào Metaverse, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hong Kong cũng đã thể hiện tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục bằng cách xây dựng cơ sở học tập trong metaverse.
Xu thế 2 tháng
TikTok đang thực sự thu hút giới trẻ hiện nay, mạng xã hội nổi tiếng đang được Gen Z ưa chuộng làm nơi để tìm kiếm thông tin, đảm nhận các chức năng thay cho Google.
Xu thế 2 tháng
Đây là lần thứ 4 Fed nâng lãi suất trong năm 2022. Những lần điều chỉnh lãi suất trước thường khiến cho thị trường tiền mã hóa biến động mạnh, tuy nhiên lần này cả thị trường chứng khoán và tiền điện tử đều đang phản ứng rất tích cực.
Xu thế 2 tháng
Trong một thỏa thuận với các công tố viên của Mỹ để tránh bị buộc tội hình sự, hãng xe công nghệ Uber đã nhận trách nhiệm về việc che đậy vụ tấn công mạng vào năm 2016, gây ảnh hưởng tới 57 triệu khách hàng và các tài xế.