Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Start-up
Bất chấp những lo ngại về việc “sớm nở, tối tàn”, một lượng vốn khủng tiếp tục rót vào nhiều dự án game blockchain Việt Nam, hứa hẹn sẽ có thêm một năm bùng nổ của lĩnh vực này.
1 tuần
Start-up
Bên cạnh thế hệ startup cũ đã trở thành “kỳ lân” như MoMo hay VNPay, một lớp startup mới trong ngành fintech tiếp tục nở rộ và đón “sóng” đầu tư khủng.
1 tuần
Start-up
Liên tục các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Đông Nam Á ra đời là kỳ vọng giúp thị trường khởi nghiệp trong khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng đón thêm nguồn vốn hỗ trợ khủng trong năm 2022.
1 tuần
Start-up
Trong các tháng đầu năm, hàng loạt startup được các quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa rót vốn, là tín hiệu đáng mừng của thị trường khởi nghiệp Việt Nam.
4 tuần
Công nghệ Số hóa
Theo chuyên gia, Việt Nam còn khả năng thu hút được nhiều hơn con số 1,4 USD vốn đầu tư cho startup trong năm 2021, nếu có thêm nhiều hỗ trợ từ hệ sinh thái.
4 tuần
Công nghệ Số hóa
Chia sẻ trong Lễ Công bố Báo cáo Đổi mới sáng tạo và đầu tư công nghệ Việt Nam, sáng 21/4, đại diện các quỹ đầu tư đã có những nhận định về thị trường khởi nghiệp Việt Nam trong năm 2021.
1 tháng
Start-up
Lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam – Vietnam Blockchain Union (VBU) và Hội thảo Cơ hội phát triển Kinh tế số Quốc gia và Khát vọng hùng cường vừa diễn ra tại TP.HCM.
1 tháng
Tối 29/3, Chung kết xếp hạng Giải thưởng Doanh nhân cộng đồng - Blue Venture Award 4 diễn ra tại Air 360 Sky Lounge với sự tham gia của Top 3 doanh nghiệp xuất sắc nhất mùa 4.
Start-up 1 tháng
Insider, một start-up có trụ sở chính tại Singapore, vừa trở thành B2B SaaS Unicorn (kỳ lân công nghệ B2B SaaS), trong lĩnh vực thu thập dữ liệu và tối ưu trải nghiệm người dùng theo thời gian thực.
Start-up 2 tháng
Greta Menzies, người đồng sáng lập Chain Collective, nói rằng Blockchain có thể thay đổi “tính kinh tế của dữ liệu giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp”.
Start-up 2 tháng
Dù đối mặt trước thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, nhiều startup Việt vẫn thành công trong huy động các khoản vốn đầu tư trị giá hàng triệu USD.
Start-up 3 tháng
Hơn 1,35 tỷ USD đã được rót vào các dự án khởi nghiệp của Việt Nam trong năm 2021, đưa quốc gia này trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với nhà khởi nghiệp trong khu vực.