Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Tài chính - Thị Trường
Trên thị trường cổ phiếu niêm yết tại HNX, diễn biến giao dịch có sự sụt giảm mạnh trong tháng 9. Trong đó, chỉ số HNX Index có xu hướng giảm trong suốt tháng, tại thời điểm đóng cửa tháng 9/2022 HNX Index đạt 250,25 điểm (giảm 14,25%) so với tháng 8/2022.
15 giờ
Tài chính - Thị Trường
Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Năm, lại tiếp tục vấp ngã sau hai phiên đầu tuần sôi động, chấm dứt các kỳ vọng của nhà đầu tư, giá dầu tăng cao và lo ngại suy thoái kinh tế.
20 giờ
Tài chính - Thị Trường
Đáng chú ý, đây là các ngân hàng đã tham gia cơ cấu lại các tổ chức tài chính yếu kém theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).
1 ngày
Tài chính - Thị Trường
Sacombank triển khai chương trình “Rủ bạn mở Pay – Ưu đãi thật hay” trong suốt tháng 10/2022 với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng dành cho cả khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới Sacombank Pay.
1 ngày
Tài chính - Thị Trường
Thị trường bấp bênh xuyên thủng mốc 1.080 điểm. Mặc dù vậy, dưới góc nhìn của nhiều chuyên gia, nhà đầu tư vẫn có thể kỳ vọng về một đợt sóng hồi trong tháng 10 này.
1 ngày
Tài chính - Thị Trường
Từ mức “đáy” của cùng kỳ năm trước, sức mua của nền kinh tế trong 9 tháng đầu năm nay đã bật tăng mạnh mẽ. Đây là cơ sở để các doanh nghiệp, ngành hàng trong mảng bán lẻ, tiêu dùng kỳ vọng sẽ có tăng trưởng “nóng” khi bước vào quý 4 - được xem là "mùa cao điểm" tiêu dùng cuối năm. 
1 ngày
Tài chính - Thị Trường
Nhằm hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và của Ngân hàng Nhà nước theo Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.
1 ngày
Chương trình Khát vọng mùa vàng lên sóng số đầu tiên ghé thăm khu vườn chanh dây ngọt (chanh leo ngọt) tại Sóc Trăng của ông Nguyễn Hữu Công để cùng lắng nghe những kinh nghiệm và tìm hiểu về hành trình làm nông nghiệp của người nông dân này.
Chỉ số S&P 500 giảm 7,65 điểm, tương đương 0,2%, xuống 3783,28, Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ mất 27,77 điểm, tương đương 0,2%, xuống 11148,64 và Dow Jones giảm 42,45 điểm, tương đương 0,1%, xuống 30273,87.
Tăng lãi suất điều hành đang tạo nên nhiều sức ép cho nền kinh tế, tuy vậy trong giai đoạn từ nay cuối năm, vẫn khó loại trừ trường hợp lãi suất điều hành tiếp tục tăng nhằm giảm áp lực lên tỷ giá.
Các chuyên gia phân tích của VNDirect duy trì sự thận trọng tháng 10 trước những biến động ngắn hạn của thị trường. Thị trường cũng chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ được công bố vào ngày 13/10. Do thiếu vắng thông tin hỗ trợ mạnh, VNDirect dự báo chỉ số VN-Index dao động trong khoảng 1.050-1.180 điểm trong tháng 10.
Chứng khoán Mỹ và nhiều nước đã tăng trở lại vào thứ Ba, kéo dài khởi đầu mạnh mẽ cho quý IV và mang lại sự nhẹ nhõm hơn cho các nhà đầu tư sau nhiều tuần chịu lỗ nặng.
Kỳ quay số đợt 3 tìm ra 13 khách hàng trúng thưởng Smart Tivi Frame Qled 4K 55-inch trị giá 30 triệu đồng mỗi giải và 75 khách hàng trúng Voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng mỗi giải.
Diễn biến trái ngược hoàn toàn với kết quả hôm thứ Sáu tuần trước, khi cổ phiếu kết thúc một tuần, một tháng và một quý giảm. Chứng khoán Mỹ bắt đầu quý mới cao hơn, dấu hiệu xoa dịu giúp các nhà đầu tư cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau chuỗi ngày đi xuống kéo dài và kiệt quệ.
Trong thời gian qua, các giải pháp tiêu thụ sản phẩm đã được tỉnh Sơn La tập trung chỉ đạo từ sớm, với mục tiêu kết nối cung cầu để thương hiệu nhãn Sơn La có mặt ở các thị trường trong và ngoài nước, đem lại thu nhập cao cho người sản xuất.
Tâm lý hoảng loạn bao trùm thị trường chứng khoán khi VN-Index mất hơn 45 điểm, xuyên thủng mốc 1.100 điểm.