Vinamilk mang đến những trạm tiếp năng lượng giữa Gala ‘Tổ Quốc bình yên’
pv
- 10:48, 13/06/2026
(DNTO) - Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, chuỗi sự kiện Gala “Tổ quốc bình yên” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) thu hút hàng chục nghìn lượt khách với loạt trải nghiệm sinh động từ triển lãm, công nghệ trình chiếu hiện đại đến các hoạt động tương tác. Xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này, Vinamilk mang đến những trạm nạp năng lượng mát lành trước khi tiếp tục hành trình.
Diễn ra từ ngày 11-13/06/2026, chuỗi sự kiện Gala “Tổ quốc bình yên” do Bộ Công an phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Sài Gòn, TP.HCM). Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/07/1946 – 12/07/2026), chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm tri ân những cuộc đấu trí thầm lặng, những cống hiến quên mình vì sự bình yên của dân tộc.
Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là triển lãm “80 năm An ninh nhân dân - Lá chắn bình yên”, tái hiện chặng đường gần một thế kỷ xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân.
“Đây là lần đầu tiên mình tham dự một triển lãm về an ninh, thật sự rất ngạc nhiên về mức độ hoành tráng của sự kiện. Mình có thử trải nghiệm một số công nghệ tương tác ở đây và cảm nhận là vấn đề an ninh tại Việt Nam được quản lý rất chặt chẽ luôn”, bạn Mai Quỳnh Lan – một khách tham quan triển lãm chia sẻ.
Các công nghệ trình chiếu và tương tác hiện đại như thực tế ảo (VR), 3D mapping và hologram thu hút sự chú ý đặc biệt của khách tham quan, đặc biệt là các bạn nhỏ.
Giữa không khí nhộn nhịp của sự kiện, người tham dự bất ngờ bắt gặp những trạm Vinamilk - điểm “sạc năng lượng” với hàng chục nghìn sản phẩm sữa chua uống Vinamilk Green Farm, sữa chua uống tiệt trùng Susu, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk và nước suối Vinamilk được trao tặng mỗi đêm.
Không chỉ tiếp sức cho người dân và lực lượng chức năng tại sự kiện, Vinamilk mong muốn thể hiện sự tri ân với những cống hiến, hy sinh thầm lặng của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ An ninh nhân dân thông qua hoạt động này.
Công tác tại Cục An ninh Điều tra, chị Nguyễn Thu Hiền tranh thủ đưa hai con gái đến tham quan triển lãm để hiểu hơn về công việc của bố mẹ. Chị cho biết rất vui khi thấy thương hiệu sữa gia đình gắn bó nhiều năm cũng xuất hiện tại sự kiện. “Các bé nhà mình đã dùng Vinamilk từ nhỏ, từ sữa bột Optimum đến sữa tươi, sữa chua. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và có nhiều hương vị cho các con lựa chọn”, chị Hiền chia sẻ.
Bạn Ngân (áo đen) bày tỏ sự yêu thích đặc biệt khi lần đầu trải nghiệm sản phẩm sữa chua uống Vinamilk Green Farm có thạch. “Sản phẩm vừa có sữa, vừa có thạch giòn dai sừn sựt, rất hợp ‘gu’ em”, Ngân bày tỏ.
Trong khi đó, nước suối mát lạnh Vinamilk đã trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều người để “giải nhiệt” nhanh khi tham gia các sự kiện đông đúc.
Trước đó, Vinamilk cũng đã dành tặng 40.000 sản phẩm dinh dưỡng đến người dân và lực lượng chức năng tham gia Lễ hưởng ứng cuộc thi sáng tạo video clip “Tổ quốc bình yên” do Công an thành phố Hà Nội tổ chức tại thủ đô.
Cuộc thi sáng tạo video clip “Tổ quốc bình yên” do Bộ Công an và Bộ Giáo - Đào tạo tổ chức, nhằm nâng cao ý thức pháp luật, trang bị kỹ năng phòng ngừa vi phạm - đặc biệt là lừa đảo - cho giới trẻ; đồng thời lan tỏa thông tin tích cực trên không gian mạng và tôn vinh những hình ảnh đẹp vì cộng đồng.
Có thể bạn quan tâm
Tin khác
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 9/6/2026, Tập đoàn Vingroup công bố phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại xã Bà Điểm, thành phố Hồ Chí Minh nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người có thu nhập thấp của Đảng và Nhà nước.
1 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, chuỗi sự kiện Gala “Tổ quốc bình yên” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) thu hút hàng chục nghìn lượt khách với loạt trải nghiệm sinh động từ triển lãm, công nghệ trình chiếu hiện đại đến các hoạt động tương tác. Xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này, Vinamilk mang đến những trạm nạp năng lượng mát lành trước khi tiếp tục hành trình.
1 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Muốn phát triển nhanh và bền vững, Việt Nam phải có một cộng đồng doanh nghiệp mạnh, một đội ngũ doanh nhân có khát vọng vươn lên và làm chủ công nghệ.
1 giờ
Tiếng nói doanh nhân
Tại Diễn đàn Quốc gia về Môi trường và Khí hậu 2026, Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất được mời chia sẻ về kinh nghiệm giảm phát thải khí nhà kính.
2 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Kỳ lân công nghệ Gen Z: Bài 2: Shayne Coplan và giấc mơ Polymarket: Khởi đầu cô độc đến đế chế tỷ đô
Trong những ngày đen tối nhất của đại dịch năm 2020, một chàng trai 22 tuổi đã tự nhốt mình để giải bài toán về niềm tin của thế giới. Quyết định bỏ học và kiên trì xây dựng một nền tảng dự đoán phi tập trung đã đưa Shayne Coplan từ một kẻ lập dị trở thành người nắm giữ thước đo sự thật toàn cầu.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 10/6, tại Thành phố Hải Phòng, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026. Đây là một trong những hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vinamilk vừa trân trọng đón tiếp các khách hàng tuổi trung niên đến tham quan nhà máy nhằm thể hiện sự gắn kết với người tiêu dùng và thể hiện lời hứa chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng chất lượng.
3 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) và Hội Chữ thập đỏ TP.HCM sẽ góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trong xã hội, đồng thời lan toả và tiếp nối những giá trị nhân văn tốt đẹp mà doanh nghiệp theo đuổi.
3 ngày
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp
Tối 3/6, tại Singapore, Saigon Co.op đã được vinh danh ở hai hạng mục danh giá "Nhà bán lẻ nội địa của năm – Việt Nam" (Domestic Retailer of the Year – Vietnam) và "Thương hiệu hàng nhãn riêng của năm – Việt Nam" (Private Label Brand of the Year – Vietnam) tại Retail Asia Awards 2026.
3 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Hình ảnh những thanh niên mặc áo hoodie tạo ra các ứng dụng mạng xã hội giải trí đang lùi dần vào dĩ vãng. Thung lũng Silicon giờ đây chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ tỷ phú mới, những người nắm giữ các hợp đồng an ninh quốc gia nhạy cảm và định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo toàn cầu.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sau khi Luật Thương mại điện tử chính thức có hiệu lực, đến 1/1/2027, các nền tảng phải hoàn tất việc xác thực điện tử danh tính toàn bộ người bán và người livestream.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát huy vai trò chủ thể của người nông dân gắn với chuyển đổi số và liên kết chuỗi giá trị đang trở thành động lực trong quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, xanh và bền vững.
6 ngày
Sự Kiện
Ngày 6/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNG (UPCoM: VNZ) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua những mục tiêu và kế hoạch kinh doanh quan trọng của VNG trong năm.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Hội thảo “Triển khai Đề án tái chế chất thải rắn xây dựng TP.HCM giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2045” do SACA tổ chức ngày 5/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường nhấn mạnh, TP đặt mục tiêu chuyển đổi từ mô hình kinh tế tuyến tính sang kinh tế tuần hoàn, trong đó tái chế chất thải xây dựng là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm áp lực môi trường, tiết kiệm tài nguyên và phát triển bền vững.
1 tuần
Câu Chuyện Doanh Nhân
Khi lật mở danh sách những tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, người ta thường quen thuộc với hình ảnh của các nam "quái kiệt" công nghệ bước ra từ Thung lũng Silicon. Nhưng ở bên kia bán cầu, tại nước Úc xa xôi, có một người phụ nữ mang tên Melanie Perkins đã viết nên một câu chuyện hoàn toàn khác.
1 tuần
Xem thêm