Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Thứ ba, 25/01/2022

Doanh Nhân Trẻ

Sức khoẻ 10 giờ
Những tác dụng của nước từ trường đối với sức khoẻ con người mới đây đã được các nhà nghiên cứu chia sẻ...
Sức khoẻ 1 tuần
Chỉ số giá tiêu dùng CPI tăng 7% trong tháng 12 tại Mỹ so với tháng 12/2020, theo dữ liệu từ Bộ Lao động Mỹ. Con số trên tăng so với mức tăng 6,8% trong tháng 11. Hiện tỉ lệ lạm phát tại Mỹ cao nhất trong 40 năm qua.
Sức khoẻ 1 tuần
Ngày 11/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 28, về việc thần tốc tiêm vaccine và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng Covid-19.
Sức khoẻ 2 tuần
"Làm sao dòng vốn tín dụng, dòng tiền ngân sách phải đi vào đúng chỗ, kích thích, tạo động lực mới cho nền kinh tế. Muốn đạt được điều này phải làm trên cơ sở khoa học, dữ liệu thống kê thật tốt”, Thủ tướng nêu rõ.
Sức khoẻ 2 tuần
Phạt tiền từ 180-200 triệu đồng hành vi cố ý thông tin kết quả trúng thưởng sai lệch, không đúng so với biên bản xác nhận của Hội đồng giám sát cuộc đua hoặc kết luận của trọng tài chính điều khiển trận đấu bóng đá quốc tế hoặc kết quả đã được Ban Tổ chức sự kiện công bố chính thức bắt đầu.
Sức khoẻ 3 tuần
Để chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa duy nhất 1 điểm tại Công viên Thống Nhất.
Sức khoẻ 3 tuần
Hôm nay, 2/1, sau khi được Bệnh viện Trung ương Quân đội (TƯQĐ) 108 phát hiện, sau thời gian cách ly, theo dõi giám sát chặt chẽ, điều trị tại Bệnh viện TƯQĐ 108, bệnh nhân nhiễm biến chủng Omicron đầu tiên được phát hiện ở Việt Nam đã được ra viện.
Sức khoẻ 3 tuần
Bộ Công an khởi tố bổ sung tội danh đưa và nhận hối lộ trong vụ "thổi giá" kit test Việt Á, đồng thời khởi tố thêm nhiều bị can tại Bộ Y tế, Bộ KH&CN cùng CDC một số tỉnh.
Sức khoẻ 3 tuần
Sử dụng dược mỹ phẩm đang nhiều hơn bởi người tiêu dùng luôn có nhu cầu làm đẹp an toàn. Trong đó có các ngôi sao như MC Thanh Bạch, nghệ sỹ-ca sỹ Sỹ Luân… với một thời gian dài sử dụng và tin dùng dòng sản phẩm có độ an toàn cao.
Sức khoẻ 3 tuần
Tối 28/12, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ; Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Y tế các bộ, ngành về việc xét nghiệm để phát hiện nghi mắc Covid-19 và cho người bệnh ra viện.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Chương trình giao lưu kết nối với Đoàn đại sứ, trưởng các cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài.
Sức khoẻ 4 tuần
Có 37 khoản phí, lệ phí được giảm với mức giảm từ 10 - 50% so với quy định hiện hành nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Sức khoẻ 1 tháng
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan, các địa phương liên quan đẩy nhanh tiến độ điều tra, xác minh, mở rộng vụ án, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt và thất thoát trong vụ sản xuất, buôn bán kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Việt Á.
Sức khoẻ 1 tháng
Như Doanh Nhân Trẻ Online đã thông tin, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) vừa khởi tố, bắt tạm giam Phan Quốc Việt, người sáng lập, đồng thời là Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Á - người liên quan đến việc "thổi" giá kit xét nghiệm Covid-19.
Sức khoẻ 1 tháng
Bộ trưởng khẳng định cà phê Tây Nguyên muốn vươn ra thị trường thế giới vững chắc, bền vững thì cần tư duy lại về trồng, sản xuất cà phê, không phải chỉ dừng lại ở hạt cà phê ngon, mà phải làm cả truy xuất nguồn gốc cà phê.
Sức khoẻ 1 tháng
Đến nay, Bộ Y tế đã phân bổ 300.000 liều thuốc Molnupiravir cho các địa phương đang triển khai Chương trình sử dụng thuốc có kiểm soát Molnupiravir cho các trường hợp mắc Covid-19 thể nhẹ tại cộng đồng.
Sức khoẻ 1 tháng
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, nếu thiếu vaccine thì Bộ Y tế phải chịu trách nhiệm. Nếu không hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine cho người dân thì lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Sức khoẻ 1 tháng
Cục An toàn thực phẩm phát thông tin cảnh báo về lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALCIUM 500 + VIT. D3 có chứa 2-chloroethanol
Sức khoẻ 1 tháng
Trong hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, muốn tăng tính cạnh tranh, giữ được đơn hàng thì thực hiện “xanh hoá” trong sản xuất, chế biến là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp.
Sức khoẻ 1 tháng
Diễn biến giá chỉ số trên thị trường UPCoM tháng 11 theo chiều hướng tăng. Chỉ số UPCoM Index đóng cửa tại mức 114,06 điểm, tăng 8,24% so với tháng trước, đạt mức cao nhất tại phiên giao dịch ngày 24/11 với 114,64 điểm, cao hơn 8,79% so với điểm số của phiên cao nhất trong tháng 10.
Sức khoẻ 1 tháng
Ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế bị bắt tạm giam sau hơn 1 tháng bị khởi tố trong vụ buôn bán thuốc giả tại VN Pharma.