Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Sức khoẻ
Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia.
4 ngày
Sức khoẻ
Tiếp nối thành công của chặng 4, giải chạy Những bước chân vì cộng đồng - chặng 5, chính thức khởi động từ ngày 11/6 đến 3/7/2022. Với mỗi km vận động viên đi bộ/chạy bộ được, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Pà Thẻn tại tỉnh Tuyên Quang.
1 tuần
Sức khoẻ
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản đề nghị các Cục: Đường sắt Việt Nam, Hàng hải Việt Nam và Đường thủy nội địa Việt Nam nghiên cứu, đề xuất giảm phí, lệ phí trong các lĩnh vực.
1 tuần
Sức khoẻ
Đã có 10.000 câu hỏi gửi đến Thủ tướng trước ngày đối thoại trực tiếp với 4.500 công nhân lao động tại Bắc Giang và trực tuyến tại 63 điểm cầu trên toàn quốc vào sáng nay 12/6.
1 tuần
Sức khoẻ
Theo các chuyên gia, nếu chúng ta bỏ qua thời cơ để giảm giá xăng dầu hiện nay sẽ kéo theo nhiều hệ lụy đổ vỡ, và mong mỏi lớn nhất của người lao động lúc này là sự "chia lửa" của nhà điều hành. Đừng xa rời thực tế cuộc sống, "đừng để lạm phát cuốn trôi người dân nghèo”.
1 tuần
Sức khoẻ
Cục Quản lý dược, Bộ Y tế, vừa có công văn thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm kem nghệ E100 của Công ty TNHH Tân Hà Lan - Halaco, do sản phẩm không đạt chất lượng.
2 tuần
Sức khoẻ
Tháng 6/2022, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt ứng dụng Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp Techcombank Business với nhiều tính năng vượt trội, trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật tối ưu, giúp đơn giản hóa quản lý tài chính.
2 tuần
Sức khoẻ 4 tuần
Sau Cafe Hoàng Gia là 4 mẫu sản phẩm cà phê chứa chất cấm Sibutramin vừa mới được phát hiện. Đây là lời cảnh tỉnh cho những ai tin rằng có một loại “thần dược” có thể làm “tụt ký vèo vèo” chỉ với một liệu trình vài ba ngày lại không cần ăn kiêng, không cần thể dục.
Sức khoẻ 1 tháng
Các chuyên gia nhìn nhận, năm 2022 ngành ngân hàng hoàn toàn lạc quan về tăng trưởng tín dụng khi có nhiều cơ hội tạo "chất xúc tác" cho sự bứt phá, tuy nhiên nhiều thách thức vẫn đang tiềm ẩn và có thể "phình đại" bất cứ lúc nào đe dọa sự tăng trưởng, khiến các nhà băng không khỏi "đau đầu".
Sức khoẻ 1 tháng
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022).
Sức khoẻ 1 tháng
Thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt "khóa van" tín dụng bất động sản, động thái này ví như "đòn hiểm" đối với những người có nhu cầu mua nhà ở chính đáng, ngược lại, những doanh nghiệp địa ốc lớn lại sống khỏe nhờ hưởng lợi từ nguồn tài chính đa dạng cho khách hàng.
Sức khoẻ 1 tháng
Theo các chuyên gia, việc nhanh chóng cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước cùng những đột phá trong hoàn thiện thể chế, chính sách từ quy mô và nguồn lực có sẵn, được kỳ vọng "cỗ xe" doanh nghiệp nhà nước sẽ lăn bánh nhanh hơn, tạo ra lực kéo thúc đẩy các thành phần kinh tế khác phát triển.
Sức khoẻ 1 tháng
Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; Viện Pasteur Nha Trang; Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh; Viện Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên về việc tăng cường giám sát bệnh viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân.
Sức khoẻ 1 tháng
Sau thành công của Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 30 của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngày 26/4, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát SHB đã họp phiên đầu tiên, bầu chức danh và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Sức khoẻ 1 tháng
Báo cáo PCI 2021 cho biết Quảng Ninh duy trì vị trí quán quân năm thứ 5 liên tiếp với 73,02 điểm trên bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Đứng thứ hai là Hải Phòng, lần đầu tiên nắm giữ vị trí á quân của bảng xếp hạng PCI với 70,61 điểm.
Sức khoẻ 1 tháng
Hôm nay 26/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022 theo hình thức trực tuyến. Đây là Đại hội kết thúc nhiệm kỳ của Hội đồng Quản trị 2017-2021, ra mắt các thành viên Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2022-2026 của Vinamilk.