Thứ ba, 26/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Bốn chàng trai trẻ sáng lập AT Group: Đồng lòng để đi xa
Họ là bốn chàng trai: Phan Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Thanh, Đặng Minh Hà và Nguyễn Quốc Sang với tuổi đời trên dưới 30, mỗi người đang gánh một trọng trách khác nhau tại Startup này.
Cuộc 'phá hủy' Trật tự thế giới
Thời sự - Chính trị 04/11/2022 - 17:11
"Trật tự thế giới" sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh đã hứa hẹn một thế giới kết nối bằng giao thương và hợp tác giữa các quốc gia. Giờ đây, trật tự đó đã bị phá hủy, để lại nạn lạm phát toàn cầu, xung đột thương mại, chiến tranh và chuỗi cung ứng đứt đoạn.
'Giữ tâm sáng để đi xa'
Doanh nhân - Doanh nghiệp 12/10/2022 - 12:46
Tâm sáng và bình an sẽ là ngọn nguồn cho sự sáng tạo, giúp doanh nhân nắm bắt nhiều cơ hội trong giai đoạn biến động hiện nay, đó cũng là bàn đạp để doanh nghiệp của họ đi đường dài.
Đầu tư Golf 3D: Thách thức và khát vọng đưa những cú swing ‘xuyên không’ đến gần với người Việt
Doanh nhân - Doanh nghiệp 18/09/2022 - 17:11
Một bộ môn tưởng chỉ dành cho giới nhà giàu nhưng giờ đây, chỉ với 200.000 - 400.000 đồng, người chơi đã có thể trải nghiệm những cú swing bất chấp thời tiết, không gian; phiêu lưu cùng quả bóng đến hàng trăm sân golf trên toàn thế giới.
Gian nan ‘nuôi’ nhân lực cho làn sóng thương mại điện tử lần thứ 2
Doanh nhân - Doanh nghiệp 10/09/2022 - 16:55
Sự phát triển ổn định và bền vững của thương mại điện tử phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố: khả năng thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhưng hiện khoảng cách giữa cung và cầu nhân lực vẫn còn khá lớn, là thách thức cho ngành thương mại điện tử Việt Nam.
Nữ hoàng Elizabeth II – Biểu tượng ổn định trong thế giới chuyển động đã  qua đời sau 70 năm trị vì
Văn hoá - Xã hội 09/09/2022 - 10:37
Nữ hoàng Elizabeth II, 96 tuổi - người lên ngôi thời Winston Churchill làm thủ tướng và đất nước đang trong giai đoạn hồi phục sau Thế chiến thứ II đã qua đời tại tư dinh của bà ở Balmoral, Scotland. Đất nước được trao cho một nguyên thủ quốc gia mới sau 70 năm, con trai của bà, Vua Charles III.
‘Mùa đông’ của startup công nghệ sẽ không mang nhiều ‘gió lạnh’ đến Việt Nam
Start-up 1 năm
Dù thị trường đầu tư mạo hiểm trên thế giới đang “lạnh” dần do những biến động của kinh tế và chính trị, nhưng Việt Nam vẫn có nhiều điểm thuận lợi để đón dòng chảy vốn ngoại cho thị trường khởi nghiệp.
CEO Huy Nguyễn: ‘Tôi lì lợm nên không ngại làm điều thử thách’
Gần đây, Huy Nguyễn được cộng đồng blockchain Việt Nam nhắc tới nhiều với những nỗ lực cống hiến, truyền cảm hứng tạo ra sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ