Doanh Nhân Trẻ
Thứ năm, 23/09/2021

Doanh Nhân Trẻ

Nhà cung cấp hệ thống giặt ủi chuyên nghiệp Vương Lực: 30 năm một hành trình tiên phong
Doanh nhân 15/09/2021 - 16:45
Khởi đầu của 3 thành viên với mục tiêu đón đầu hệ thống phân phối thiết bị giặt ủi tại Việt Nam, dù chưa được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng với khát vọng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, sau 30 năm, Công ty Vương Lực đã vượt lên, khẳng định bản lĩnh doanh nghiệp tiên phong ngành giặt ủi công nghiệp.
Phó tổng Giám đốc Công ty San Hà - Nguyễn Doãn San: Tự tin là người kế nghiệp
Multimedia 03/06/2021 - 10:00
Không muốn đề cập đến vai trò cá nhân, với Nguyễn Doãn San, hiệu quả kinh doanh của công ty mới chính là điều anh hướng đến. Doanh nhân 9x hiện là 'tay hòm chìa khoá' của Công ty San Hà chuyên sản xuất, cung cấp thực phẩm an toàn theo đúng tiêu chuẩn VietGAP.
The Sherpa & Phúc Long: Bắt tay cùng lớn
Thị Trường 02/06/2021 - 16:02
Sau khi nắm giữ cổ phần chi phối trong Vinacafe Biên Hòa, hồi tháng 5, Masan thông qua The Sherpa (công ty con của Masan Group) bắt tay với chuỗi trà cà phê Phúc Long mở loạt kiosk trong VinMat+. Nhiều người thắc mắc, liệu Masan sẽ đi xa đến đâu trong thị trường này.
‘Bà đỡ’ cho các nhà làm phim độc lập
Doanh nhân 01/06/2021 - 11:01
Sáng kiến 'Phim Trẻ 360' của Viettel Media được xem là bệ đỡ để các nhà làm phim độc lập trẻ tuổi được phát huy sức sáng tạo, 'chất lạ' trong điện ảnh và biến ý tưởng thành hiện thực.
Khi chuyên gia KPI ứng cử…
Multimedia 15/05/2021 - 20:30
Được xem là nhân vật “săn đầu người” dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam - chị Tiêu Yến Trinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet Corporation), vừa quyết định tranh cử Hội đồng nhân dân TP.HCM.
CEO PHG Lock Hoàng Tuấn Anh: “Cách chúng ta cho đi có thể thay đổi nhiều số phận ở tương lai”
Doanh nhân 10/05/2021 - 19:30
Từng phá sản, mang món nợ khổng lồ trên vai và tuyệt vọng đến mức muốn tự tử, CEO Hoàng Tuấn Anh hiểu rất rõ thứ gọi là “một bàn tay chìa ra đúng lúc”. Và “ATM gạo, ATM khẩu trang” đã ra đời – kỳ lạ nhưng hiệu quả và vô cùng phù hợp trong cơn đại dịch.
Thuyền trưởng Sen Vàng: Từ người làm thuê đến 'bà trùm hoa hậu'
Doanh nhân 7 tháng
Là nữ doanh nhân điều hành đơn vị truyền thông tên tuổi với những dấu ấn đậm nét trên thị trường, Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho rằng, mình còn rất bé nhỏ.
Rap Việt liệu có 'soán ngôi' Bolero?
Multimedia 7 tháng
Rap Việt đang bùng nổ, trở thành trào lưu phổ biến. Nhưng liệu thói quen nghe nhạc của người Việt liệu có đổi gu, từ Bolero sang Rap?
Doanh Nhân Trẻ