Thứ ba, 21/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Ông Phạm Hồng Quất: Phải có nguồn vốn xã hội giúp startup vượt 'thung lũng chết'
Start-up 15/02/2023 - 08:50
Trong bối cảnh "mùa đông gọi vốn" vẫn chưa kết thúc, startup cần nhiều hơn sự hỗ trợ từ hệ sinh thái để có thể tăng sức đề kháng. Vì vậy, cơ chế, chính sách ở giai đoạn hiện nay sẽ phải đi vào chiều sâu để làm ấm lại thị trường khởi nghiệp trong nước.
Đầu tư Golf 3D: Thách thức và khát vọng đưa những cú swing ‘xuyên không’ đến gần với người Việt
Doanh nhân - Doanh nghiệp 18/09/2022 - 17:11
Một bộ môn tưởng chỉ dành cho giới nhà giàu nhưng giờ đây, chỉ với 200.000 - 400.000 đồng, người chơi đã có thể trải nghiệm những cú swing bất chấp thời tiết, không gian; phiêu lưu cùng quả bóng đến hàng trăm sân golf trên toàn thế giới.
Gian nan ‘nuôi’ nhân lực cho làn sóng thương mại điện tử lần thứ 2
Doanh nhân - Doanh nghiệp 10/09/2022 - 16:55
Sự phát triển ổn định và bền vững của thương mại điện tử phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố: khả năng thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhưng hiện khoảng cách giữa cung và cầu nhân lực vẫn còn khá lớn, là thách thức cho ngành thương mại điện tử Việt Nam.
Nữ hoàng Elizabeth II – Biểu tượng ổn định trong thế giới chuyển động đã  qua đời sau 70 năm trị vì
Văn hoá - Xã hội 09/09/2022 - 10:37
Nữ hoàng Elizabeth II, 96 tuổi - người lên ngôi thời Winston Churchill làm thủ tướng và đất nước đang trong giai đoạn hồi phục sau Thế chiến thứ II đã qua đời tại tư dinh của bà ở Balmoral, Scotland. Đất nước được trao cho một nguyên thủ quốc gia mới sau 70 năm, con trai của bà, Vua Charles III.
‘Mùa đông’ của startup công nghệ sẽ không mang nhiều ‘gió lạnh’ đến Việt Nam
Start-up 11/07/2022 - 18:30
Dù thị trường đầu tư mạo hiểm trên thế giới đang “lạnh” dần do những biến động của kinh tế và chính trị, nhưng Việt Nam vẫn có nhiều điểm thuận lợi để đón dòng chảy vốn ngoại cho thị trường khởi nghiệp.
CEO Huy Nguyễn: ‘Tôi lì lợm nên không ngại làm điều thử thách’
Doanh nhân - Doanh nghiệp 06/07/2022 - 18:09
Gần đây, Huy Nguyễn được cộng đồng blockchain Việt Nam nhắc tới nhiều với những nỗ lực cống hiến, truyền cảm hứng tạo ra sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
Phở, đặc sản Việt sang Nhật: 'Sốc' vì lần đầu bị từ chối và 3 năm ‘chiều’ người dùng khó tính nhất thế giới
Gần 200 sản phẩm đặc sản vùng miền Việt Nam thành công bước vào thị trường Nhật Bản cũng đánh dấu hành trình 3 năm của Kome, một sứ giả đang ngày đêm nỗ lực để giúp hàng Việt chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới.
60 phiên tư vấn và kế hoạch ‘may đo’ các hoạt động xúc tiến thương mại cho từng ngành hàng
Năm 2022, một số ngành hàng xuất khẩu có tiềm năng, trọng tâm sẽ được thiết kế các hoạt động xúc tiến thương mại phù hợp, nhằm tận dụng tối đa các FTA, giúp hàng hóa Việt Nam tiến sâu hơn chuỗi giá trị toàn cầu.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ