Thứ năm, 07/08/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hoài Linh tái xuất tại đêm kịch của Cát Phượng

Cẩm Tiên
- 11:15, 18/06/2023

(DNTO) - Nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận tham gia Đêm của cười 3 do nghệ sĩ Cát Phượng trong vai trò sản xuất. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như: Minh Nhí, Tiết Cương, Mạc Văn Khoa, Cẩm Ly, Thanh Điền... cùng các nghệ sĩ, ca sĩ trẻ khác.

Đêm của cười là dự án của Cát Phượng, kết hợp chương trình ca nhạc và hài kịch, từng diễn ra 2 lần trước đây. Trong lần trở lại với Đêm của cười 3, cô mời các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Thanh Điền, NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Khương, Tiết Cương tham gia bên cạnh những tên tuổi trẻ trong làng hài như diễn viên Mạc Văn Khoa, La Thành, Lạc Hoàng Long, Năm Chà, Bảo Bảo… Một số ngôi sao ca nhạc như ca sĩ Cẩm Ly, Quốc Đại hay giọng ca mới nổi Đạt Long Vinh, rapper Youno BigBoy cũng góp mặt trong chương trình lần này.

Tại buổi gặp mặt giới thiệu chương trình, NSƯT Hoài Linh xuất hiện ăn vận giản dị, để mặt mộc và khá thoải mái chia sẻ cùng truyền thông, gặp gỡ với anh em bạn bè đồng nghiệp. Nam nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn chia sẻ, Cát Phượng không thuyết phục anh tham gia Đêm của cười 3 vì “anh em chúng tôi như người trong nhà". 

Hoài Linh cho biết hiện tại anh không có mưu cầu gì lớn ngoài việc được gặp khán giả và đồng nghiệp

Hoài Linh cho biết hiện tại anh không có mưu cầu gì lớn ngoài việc được gặp khán giả và đồng nghiệp

Cát Phượng thanh minh vì không phải chương trình nào danh hài Hoài Linh: "Anh ấy phân tích và xác định để làm. Gia đình nhưng anh ấy vẫn phải suy nghĩ không phải nói là làm, cốt yếu đưa đến khán giả điều ý nghĩa nhất trong chương trình đó mới nhận. Một khi làm chương trình gì đó mời anh Hoài Linh, các anh lớn phải đưa ra để thấy thuyết phục mới làm". 

Câu trả lời của Cát Phượng cũng cho thấy sự nghiêm túc đầu tư của chương trình sắp tới dù với vai trò sản xuất, nữ nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn.

Khi được hỏi về tình hình sức khoẻ hiện tại, NSƯT Hoài Linh vui vẻ cho biết: "Tôi khỏe cũng không khỏe mà bệnh thì cũng không, cứ dở dở ương ương vậy thôi. Lớn tuổi rồi mà!"

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ thêm, bây giờ anh đã lớn tuổi và không có mưu cầu gì hơn. Anh hài lòng với bữa cơm có khô có mắm của mình, mỗi ngày ra vào có mái nhà che nắng che mưa là hạnh phúc.

Nam nghệ sĩ nói việc anh trở lại sân khấu vì đam mê và muốn đi diễn gặp gỡ khán giả, đồng nghiệp.

"Chủ yếu là các anh em đồng nghiệp có cơ hội tụ họp lại với nhau, cùng khóc cùng cười trong mỗi vai diễn phục vụ khán giả" - anh nói thêm.

Đêm của cười 3 sẽ được diễn ra vào tối 24/6 tới tại Phim trường Khang. Sau đêm diễn này, Cát Phượng dự định sẽ mang chương trình tới sân khấu Trống Đồng hay nhà hát Bến Thành để phục vụ khán giả.

batch-ddz4421580298906-6080c2771eb13f72e6d09428eaab5715-3

Chia sẻ về đêm diễn Đêm Của Cười 3, Cát Phượng tiết lộ đây là đêm diễn của hai thế hệ, gồm 5 tiết mục diễn của những nghệ sĩ gạo cội kết hợp với các diễn viên trẻ. Mạc Văn Khoa là một trong những cái tên đầu tiên kết hợp diễn lần này với NSƯT Hoài Linh. Nam diễn viên 9x chia sẻ: "Diễn với các chú, các anh thật sự tôi rất áp lực. Tôi và mọi người có nhắn tin với nhau, lo lắm nhưng cũng cố gắng động viên nhau cùng cố gắng hết sức, biết được gì thì sẽ phát biểu, đưa ý kiến để mọi người cùng góp ý."

Khi biết Cát Phượng đã dành nhiều lời khen với khán giả về sự kết hợp giữa mình và Mạc Văn Khoa, Hoài Linh liền hài hước “trách yêu” nữ diễn viên: “Cát Phượng tạo áp lực cho chú cháu tôi rồi, thà cô giữ luôn đừng có nói thì chú cháu tôi thoải mái hơn”.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Đây là dự án được ca sĩ Nguyên Vũ ấp ủ và thực hiện với nhiều cảm xúc và lòng tự hào dân tộc. Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp về sự đổi mới của đất nước đến với mọi người, anh ra mắt chuỗi 34 ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của 34 tỉnh thành sau quá trình sáp nhập. 
8 giờ
Văn hoá - Xã hội
Ngày 6/8, nhóm producer DTAP chính thức cho ra mắt MV “Made In Viet Nam” – sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang dấu ấn cá nhân. Dự án được ấp ủ hơn một năm là kết tinh từ hành trình lĩnh hội văn hóa dân tộc của các thành viên DTAP, cũng là lời khẳng định về định vị nghệ sĩ mà nhóm luôn theo đuổi.
9 giờ
Văn hoá - Xã hội
Đã đến lúc chúng ta cần nhìn lại một thực trạng đang diễn ra phổ biến trên các nền tảng thông tin: việc sử dụng sai tên quốc gia mình trong tiếng Anh. Viết “Vietnam” thay vì “Viet Nam” không chỉ là một lỗi chính tả, mà là sự xem nhẹ một chuẩn mực đã được pháp luật quy định, là biểu hiện của sự thiếu nhất quán trong thông tin, nghiêm trọng hơn, là sự phai nhạt lòng tự tôn dân tộc trong thời đại hội nhập toàn cầu.
12 giờ
Văn hoá - Xã hội
Với sự quan tâm và tham gia đông đảo của lực lượng nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ, doanh nhân, khán giả... dự án cộng đồng đặc biệt Viet Nam Love do đạo diễn Trần Thành Trung khởi xướng, với nhiều hoạt động truyền cảm hứng, tạo ấn tượng mạnh với công chúng.
23 giờ
Văn hoá - Xã hội
Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình' diễn ra tại Cụm huấn luyện Đại học Quốc gia Hà Nội (xã Hòa Lạc, thành phố Hà Nội), nhằm tri ân, động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang tích cực tập luyện cho Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2025).
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Bộ phim Khế ước bán dâu tung trọn bộ teaser, chính thức mở ra một không gian điện ảnh đầy ma mị và hé lộ dàn diễn viên chính tham gia: NSND Trung Anh, NSND Minh Châu, Lâm Thanh Mỹ, Hữu Vi, Lãnh Thanh…
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
4 giọng hát :Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến, Quân A.P, Lâm Bảo Ngọc, cùng sự góp giọng đặc biệt của NSND Thu Huyền sẽ có mặt trong MV đặc biệt: Kiếp sau là người Việt Nam, MV mở đầu cho dự án đặc biệt VIET NAM LOVE của đạo diễn Trần Thành Trung.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mua sắm mùa tựu trường, từ ngày 25/7 đến hết 5/9, Fahasa triển khai chương trình chủ đề: ' Fahasa phục vụ năm học mới -Back to School', mang đến những ưu đãi lớn cho các em để chuẩn bị năm học mới.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trở về quê hương để thực hiện đêm nhạc Ân tình của đá, nữ nhạc sĩ Trần Hải Sâm cho biết cảm thấy hồi hộp và cảm động khi lần đầu tiên giới thiệu với khán giả những sáng tác mà chị đã dành nhiều tình cảm hướng về quê nhà.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ngày 29/07/2025, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV “Ướt lòng” – dự án mở màn cho album phòng thu thứ 5, được cô ấp ủ trình làng trong năm nay. Ca khúc do nhạc sĩ, music producer Hứa Kim Tuyền chấp bút và music producer DươngK, Harosé sản xuất dựa trên những trải lòng, chiêm nghiệm trong tình yêu của chính Văn Mai Hương.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Mang mẹ đi bỏ là dự án hợp tác Việt – Hàn do đạo diễn Mo Hong-jin cùng nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh thực hiện đã có buổi chiếu ra mắt khách mời. Phim nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ khi đến tham dự, đồng thời đánh giá cao diễn xuất của dàn diễn viên.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ngày 23/8, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, xã Đông Anh, Hà Nội), đại nhạc hội “Moments of Wonder” - sự kiện âm nhạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ chính thức diễn ra. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám quốc tế và Việt Nam như DJ Snake, J Balvin, The Kid LAROI, DPR IAN, Soobin và Hòa Minzy.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Sau 6 năm vắng bóng, Albus chính thức trở lại với dự án âm nhạc mới mang tên 'Có gã đàn ông vu vơ bật khóc' – ca khúc đầu tay đánh dấu bước chuyển mình từ người thể hiện sang người kể chuyện bằng âm nhạc.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Đạo diễn - nhà sản xuất Phạm Duy Khánh được bổ nhiệm vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ thành phố Hải Phòng, trực thuộc Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh, Triển lãm Thành phố, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Thành phố Hải Phòng.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Từ ngày 19 - 21/9/2025, tại tỉnh Quảng Ninh, Giải Pickleball Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I - năm 2025 sẽ chính thức được tổ chức, quy tụ hơn 1.000 vận động viên là doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, KOLs, nhà báo và khách mời trong nước và quốc tế.
1 tuần
Xem thêm