Thứ sáu, 09/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Sắp diễn ra Lễ ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ

Huyền Trang
- 07:30, 25/06/2022

(DNTO) - Ngày 26/6, vào lúc 9g, Tạp chí Doanh Nhân Trẻ và Quỹ đầu tư Onebit Ventures sẽ tổ chức Lễ ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ, tại Khách sạn REX, số 141 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

 

vườn ươm- 2

Lễ ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ dự kiến đón tiếp các vị khách quý:

GS.TS Vũ Văn Hiền, nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch HĐBT Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ.

TS Nguyễn Đức Kiên, Tổ trưởng Tổ Tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Hội đồng Cố vấn Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ.

Ông Đào Ngọc Dũng, nguyên Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản; Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Doanh Nhân Trẻ.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Cùng đông đảo các chuyên gia, cố vấn kỳ cựu trong lĩnh vực khởi nghiệp, công nghệ, chuyển đổi số, tư vấn chính sách… và hàng trăm startup quan tâm.

Nhận thức tầm quan trọng của vườn ươm đối với sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam nói chung và startup nói riêng, ngày 27/5/2022, Hội đồng Biên tập Tạp chí Điện tử Doanh Nhân Trẻ đã ra Quyết định số 24/2022/QĐ-TCDNT về việc thành lập Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ.

Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ được thành lập nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của đội ngũ doanh nhân trẻ ở Việt Nam.

Đây cũng là nơi dẫn dắt, hỗ trợ, ươm mầm các doanh nghiệp khởi nghiệp dựa trên các sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain nói riêng và công nghệ 4.0 nói chung với mục đích làm tăng thêm giá trị xã hội và cộng đồng.

Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ được dẫn dắt bởi Ban điều hành và Hội đồng Cố vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sẽ quy tụ, kết nối các nguồn lực để hỗ trợ doanh nghiệp và startup về pháp lý, quản trị, công nghệ, truyền thông, chuỗi cung ứng trong và ngoài nước, tài chính, kế toán… thông qua các buổi workshop, các khóa học ngắn hạn, các chương trình giáo dục, tập huấn cho các doanh nghiệp trẻ.

 Xem thêm thông tin chi tiết về vườn ươm tại:

Tin khác

Vườn ươm doanh nghiệp
Trong một bài viết, Tổng giám đốc ECB Ulrich Bindseil và Nhà phân tích Jürgen Schaff, nói rằng sự ổn định giá của bitcoin trong thời gian gần đây có thể là một “cơn thở dốc" trước khi trở nên không còn phù hợp”.
1 tuần
Vườn ươm doanh nghiệp
Bà Hoàng Thị Kim Dung, Trưởng Văn phòng Đại diện Quỹ đầu tư Genesia Ventures tại Việt Nam, cho biết nhu cầu khách hàng thay đổi nên startup khó có thể mua tăng trưởng bằng tiền rẻ. Ở giai đoạn sớm, startup cần tìm ra chính xác ‘công tắc’ kích hoạt cung hoặc cầu đúng lúc.
1 tuần
Vườn ươm doanh nghiệp
Liên minh NFT trực thuộc Trung tâm quản lý tài sản số, quy tụ các cá nhân, tổ chức lớn trong ngành công nghệ, blockchain nói chung và NFT nói riêng. Tổ chức thành lập nhằm khuyến khích cộng đồng chung tay đóng góp và phát triển NFT Việt Nam.
1 tuần
Vườn ươm doanh nghiệp
Ngày 2/11, đại diện Quỹ đầu tư Onebit Ventures đã có buổi chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành blockchain với các sinh viên Trường Đại học FPT HCM.
1 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
180 quỹ đầu tư mới trong lĩnh vực crypto (tiền kỹ thuật số) xuất hiện từ đầu năm đến nay đã đốt nóng thị trường gọi vốn mạo hiểm đang trải qua mùa đông lạnh lẽo.
1 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Một khoản đầu tư mạo hiểm cao kỷ lục lên tới 3,5 tỷ USD được rót cho các startup ở châu Phi chỉ trong nửa đầu năm nay. Điều này trái ngược với xu thế ảm đạm trong hoạt động đầu tư mạo hiểm toàn cầu.
1 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Có mặt tại Lễ hướng nghiệp dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM, ông Ngô Hoàng Đông, CEO Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ, Founder Onebit Ventures, đã có nhiều chia sẻ bổ ích về cơ hội việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực blockchain.
1 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Trong khuôn khổ Tuần lễ Tiền điện tử châu Á (Asia Crypto Week), diễn ra tại Singapore từ 28-29/9, đại diện công ty Onebit Ventures đã gặp gỡ, kết nối với nhiều đối tác lớn tại sự kiện Token 2049.
2 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện 4 bộ ngành và các bên liên quan, cùng có mặt tại Diễn đàn Thanh niên Khởi nghiệp Quốc gia 2022, chiều 1/10, để tìm cách giải quyết thách thức startup đang gặp phải.
2 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Đông đảo quỹ đầu tư có mặt tại thị trường, nhưng số lượng và chất lượng startup của Việt Nam còn thiếu và yếu. Bài toán tạo nguồn cho startup ngay từ đội ngũ sinh viên, thanh niên vì thế càng cấp thiết.
2 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Vừa tạo cơ hội cho startup nhưng cũng là cách tự tạo cơ hội cho chính mình, nhiều tỉnh đã có cơ chế thuận lợi để giúp startup tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương.
2 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Làn sóng nhân tài rời Thung lũng Silicon (Mỹ) đang ngày càng rầm rộ trong bối cảnh startup công nghệ gặp khó khăn. Đây là cơ hội Việt Nam đón lứa tài năng trẻ người Việt đang sẵn sàng về nước lập nghiệp.
2 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Quỹ đầu tư Onebit Ventures và Liên minh chuyển đổi số DTS Group, vừa có cái bắt tay chiến lược, nhằm hỗ trợ nguồn lực cho các dự án công nghệ nói chung và dự án blockchain, crypto nói riêng của Việt Nam.
3 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Những vấn đề từ nhỏ đến lớn của chính các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp… cần được đặt ra thành đề bài để kéo startup cùng giải quyết.
3 tháng
Vườn ươm doanh nghiệp
Theo một báo cáo mới công bố của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), "kỳ lân” khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tiếp theo của châu Á và Thái Bình Dương có thể đến từ Việt Nam, khi nền móng để xây dựng một hệ sinh thái vững chắc có thể hỗ trợ những doanh nghiệp này đang được tiến hành thuận lợi.
4 tháng
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ