Hương vị đoàn viên của những chiếc bánh trung thu
(DNTO) - Mùa trung thu năm nay, Công ty Đại Phát có thêm 2 mẫu Lễ hộp tâm giao tinh tế và đẹp mắt để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn
Lễ hộp tâm giao của Đại Phát có nhiều khẩu vị khác nhau: Bánh Trung thu cầu vồng Yến Sào Táo đỏ, bánh Trung thu Hồng Kông Bào ngư vi cá, bánh Thu Nguyệt thập cẩm thịt nướng vi cá, Bánh Tô…
Chủ đề Trung thu năm nay của Đại Phát là "Vươn cánh phượng hoàng, an khang hoà hợp". Phượng hoàng là loài chim mang điềm lành, cũng mang ý nghĩa tái sinh từ tro tàn, tượng trưng cho ánh sáng và bất tử, là lời chúc may mắn cho mọi người.
Theo bà Hsu Chieh Ju – Trưởng phòng Marketing, Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát: “Năm nay, nguyên liệu thực phẩm và vật liệu đóng gói tăng từ 15 -30%. Nhưng chúng tôi đã chủ động ứng phó trước vấn đề này bằng cách ký hợp đồng và đặt hàng trước các nguyên vật liệu chính từ tháng Giêng, nên giá bánh Trung thu của Đại Phát chỉ tăng khoảng 10%. Chúng tôi hy vọng rằng, mùa Trung thu năm nay, bánh trung thu Đại Phát có thể tăng 10% sản lượng bán ra so với năm 2020”.
Bà cũng cho biết, Đại Phát đã hợp tác với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada để giúp khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm Đại Phát. Công ty còn hợp tác với các đơn vị ship hàng uy tín, để có dịch vụ giao hàng riêng. Đại Phát sẽ trực tiếp quản lý quy trình giao hàng để khách không bị “delay” hàng đã đặt.
Từ nay đến hết ngày 1/9, Đại Phát áp dụng chính sách chiết khấu lên đến 25% cho lễ hộp dành tặng nhân viên và 20% cho lễ hộp cao cấp.
Đặc biệt, năm nay lần đầu tiên, Đại Phát tổ chức buổi Workshop trải nghiệm "Tự tay tạo nên quà từ tâm". Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đầu bếp người Đài, khách mời được tự tay làm nên 2 mẫu bánh trung thu Đài Loan để gửi tặng người thân, gia đình và bạn bè. Workshop sẽ tổ chức trong 2 ngày cuối tuần (13 và 14/8), hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn để mọi người cùng trải nghiệm.