Thứ năm, 19/06/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hoa hậu Phan Kim Oanh mang yêu thương cho Làng Trẻ em SOS

Nhã Lam
- 17:17, 20/11/2022

(DNTO) - Vừa trở về Việt Nam sau đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) tại Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tham gia ngay chuyến thiện nguyện đầu tiên, mang yêu thương cho Làng Trẻ em SOS, TP. Hồ Chí Minh.

Từ khi đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh luôn là cái tên thu hút sự chú ý của công chúng trong mỗi hoạt động. Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1988 cũng tất bật với các hoạt động và lịch trình dày đặc của mình đến hết năm 2022.

Phan Kim Oanh có nhiều hoạt động sau khi đăng quang trở về Việt Nam. Ảnh: BTC

Phan Kim Oanh có nhiều hoạt động sau khi đăng quang trở về Việt Nam. Ảnh: BTC

Vừa trở về nước, cùng với BTC Mrs Grand Việt Nam, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã đến Làng Trẻ em SOS tại quận Gò Vấp, TP.HCM để thăm hỏi và trao những món quà yêu thương đầy ý nghĩa cho các em nhỏ.

Làng Trẻ em SOS, TP.HCM là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ hơn 200 trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi thiện nguyện tại Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM, Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện giản dị với trang phục quần jean, áo thun, ân cần trao tặng 20 phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ và một phần quà tiền mặt gửi tặng đến trung tâm, với mong muốn san sẻ bớt phần nào những khó khăn và động viên tinh thần các em trên bước đường học tập.

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi thiện nguyện với làng trẻ em SOS. Ảnh: BTC

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi thiện nguyện với làng trẻ em SOS. Ảnh: BTC

Được gặp gỡ và gần gũi với Làng Trẻ em SOS, trải lòng mình chơi đùa cùng các em, Phan Kim Oanh đã bật khóc trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây. Là một người luôn bận rộn với những chuyến đi từ thiện suốt dọc dài khắp miền của đất nước, với tấm lòng của một người mẹ, cô luôn dành sự quan tâm đến những em nhỏ có cuộc đời kém may mắn trong cuộc sống.

Nối dài hành trình yêu thương, được gặp các em tại Làng Trẻ em SOS, cô đã không tránh khỏi xúc động khi biết có những em dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan trong cuộc sống…

Chia sẻ tại buổi thiện nguyện, Phan Kim Oanh cho biết, sau ngày đăng quang, cô càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu, đó là lan tỏa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ những đối tượng yếu thế có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Người đẹp tặng quà cho các bé . Ảnh: BTC

Người đẹp tặng quà cho các bé . Ảnh: BTC

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế.

Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ khiến Oanh trở nên hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.

Gặp gỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn, người đẹp bày tỏ sự xúc động, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho hoạt động cộng đồng. Ảnh: BTC

Gặp gỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn, người đẹp bày tỏ sự xúc động, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho hoạt động cộng đồng. Ảnh: BTC

Khép lại chương trình thiện nguyện tại Làng Trẻ em SOS, ngày 19/11, cô đã có chuyến Media Tour chia sẻ lại hành trình chạm tay đến chiếc vương miện Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) được livestream trên fanpage và YouTube của Báo Thanh Niên.

Tiếp đến, cô sẽ bay ra Hà Nội để ký một số hợp đồng với một số nhãn hàng tại đây và quay trở lại TP.HCM để đồng hành cùng cuộc thi quốc gia Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo, vào cuối tháng 11/2022.

5-23

Ngoài ra, cô cũng được mời tham gia Phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi Quốc gia Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 được tổ chức vào đầu tháng 12/2022 tại TP.HCM.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
“Từ ngày 1/7, tất cả tiền chuyển vào tài khoản cá nhân đều sẽ bị đánh thuế”. Làn sóng thông tin này mấy ngày qua đã khiến dư luận hoang mang, thậm chí lo ngại, bức xúc. Thực hư ra sao?
5 giờ
Văn hoá - Xã hội
Sáng 19/6, Hội báo toàn quốc năm 2025 đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Đây là ngày hội lớn của những người làm báo cả nước, có ý nghĩa quan trọng, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
8 giờ
Văn hoá - Xã hội
Qua 8 năm tổ chức, chương trình Caravan thiện nguyện Trở về tuổi thơ tôi 2025 vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm trao yêu thương đến với các em học sinh cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
10 giờ
Văn hoá - Xã hội
Trở lại với những đổi mới, cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2025 tiếp tục lan tỏa thông điệp về sắc đẹp gắn liền với môi trường biển, đại dương và trách nhiệm cộng đồng.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Do đối tượng cải cách lần này là hàng triệu hộ gia đình, cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, với những thói quen đã tồn tại quá lâu, lại ít tiếp cận công nghệ nên xác định con đường ấy bước đầu sẽ rất gian nan. Tuy nhiên, đây là một hành trình không thể trì hoãn để Việt Nam hiện đại hóa hệ thống thuế và xây dựng một nền kinh tế số minh bạch, công bằng.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tại đêm Gala Vietnam Beauty Fashion Awards 2025 diễn ra tại The Opera Wedding & Convention Center, Hải Phòng, người mẫu trẻ Vũ Nhật Lâm đã xuất sắc nhận giải “Người mẫu teen ân tượng của năm” – một trong những hạng mục nổi bật dành cho thế hệ người mẫu triển vọng.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau hơn hai thập kỷ ấp ủ và sáng tác, nhạc sĩ Hoài An đã phát hành album Hồn Việt, gồm 15 ca khúc mang đậm tinh thần dân tộc, lịch sử và văn hoá Việt Nam với sự tham gia của hơn 20 giọng ca và nhóm bè, hợp xướng hàng đầu trong nước.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tối 14/6, không gian âm nhạc giữa vịnh Hạ Long thêm phần rực rỡ và lãng mạn với sự xuất hiện của Lương Bích Hữu – nữ ca sĩ gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x – 9x – trong minishow đặc biệt mang tên “Xem như là”, diễn ra trên sân khấu nổi Love in the Bay by Ambassador Cruise.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Khoảng 6.000 người, trong đó gần 1.000 vận động viên là nhà báo, phóng viên, biên tập viên đang làm việc tại các cơ quan báo chí đã tham gia Giải đi bộ - chạy bộ "Tự hào Thành phố tôi yêu" Cúp Agribank 2025 tại TP.HCM vào hôm nay, ngày 15/6.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lần đầu tiên NXB Trẻ giới thiệu trọn Bộ sách báo chí – truyền thông với 8 quyển sách bao quát nhiều khía cạnh quan trọng trong nền báo chí hiện đại vốn đang chịu tác động sâu sắc của nền tảng online, và tiến độ thần tốc của AI.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sáng 14/6/2025, đạo diễn - diễn viên Trần Bảo Sơn cùng dàn diễn viên Huỳnh Kiến An, Quang Sự, Hứa Minh Đạt, Lâm Bích Tuyền, Paris Bảo Nhi, Lộ Lộ… tham dự lễ cúng khai máy phim đầu tay do anh đạo diễn - “Trên con đường mới” tại TP.HCM.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau thành công rực rỡ của dự án nghệ thuật: MV cổ trang Tự tâm, Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng sau một thời gian dài im ắng đã công bố những hình ảnh của Tự tâm 3.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trong khuôn khổ hội thảo – đào tạo “Sản phẩm được xác lập nhãn hiệu chứng nhận: Định vị thương hiệu – Mở rộng thị trường” tại huyện Đam Rông (Lâm Đồng), chuyên gia Tô Quỳnh Mai đã có những chia sẻ bổ ích để bà con đồng bào vùng sâu vùng xa có thể livestream bán hàng, kể câu chuyện sản phẩm bản địa.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
“Hiện tượng Lê Hoàng Hiệp” được nổi lên là một idol kể từ cuộc diễu binh chào mừng 50 năm thống nhất đất nước. Sự kiện tưởng đã trôi theo dòng “thời sự”. Nhưng không, mới đây, hình ảnh Thượng úy Lê Hoàng Hiệp ở ga tàu Hà Nội lại đốt nóng mạng xã hội. Đến nỗi người phát ngôn trang thông tin chính phủ, phải thốt lên: “Hãy yêu mến các quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam bằng thái độ chừng mực, CÓ VĂN HÓA”.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Công ty Truyền thông TTV, ca sĩ Đình Nguyễn và nhạc sĩ Lê Chí Trung đã thông báo về việc khởi kiện ca sĩ Quốc Thiên vì nhiều lần vi phạm bản quyền âm nhạc với tác phẩm độc quyền Mối tình không tên.
1 tuần
Xem thêm