Thứ hai, 15/06/2026

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Thương hiệu SIXDO gây chú ý ngay từ khi ra mắt

Cẩm Lệ
- 12:57, 25/10/2020

(DNTO) - Tối ngày 24/10, NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức mang đến show diễn hoành tráng ra mắt BST đầu tiên của thương hiệu thời trang SIXDO. Sự kiện thời trang thu hút sự chú ý bởi mức đầu tư cũng như dàn sao khủng tham dự thảm đỏ, theo dõi chương trình.

Lần đầu tiên, show diễn độc lập ra mắt thương hiệu được Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và CEO Phạm Huy Cận thực hiện đã nhận được quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ, người mẫu bởi sự đầu tư về qui mô.

Theo BTC, ê-kíp sản xuất lên đến 1.000 người, hầu hết là những tên tuổi lớn trong làng thời trang Việt Nam từng có kinh nghiệm nhiều lần họp tác với bộ đôi .

Ninh Dương Lan Ngọc cùng một em bé con nuôi của hai nhà sáng lập xuất hiện trên sàn diễn. Ảnh: EKCC

Ninh Dương Lan Ngọc cùng một em bé con nuôi của hai nhà sáng lập xuất hiện trên sàn diễn. Ảnh: EKCC

Nhằm mang đến một show diễn mãn nhãn nhất, Trung tâm White Palace đã được thuê trọn từ 5 ngày trước, để set up chỉn chu từng chi tiết nhỏ. Trang thiết bị như âm thanh, ánh sáng được huy động trên cả nước để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng cho sự kiện. Đường catwalk dài gần 200m, dài nhất trong các show thời trang Việt Nam.

Tin nên đọc

100 khách mời danh dự đều là những gương mặt quen thuộc và có sức ảnh hưởng với làng thời trang Việt như Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Giáng My, Trương Ngọc Ánh... cùng rất nhiều các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, các fashionista, fashionisto, KOLs... 

Show diễn qui tụ nhiều người mẫu với sàn catwalk dài 200 m . Ảnh: NVCC

Show diễn qui tụ nhiều người mẫu với sàn catwalk dài 200 m . Ảnh: NVCC

Show diễn  lấy từ tên thương hiệu SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) với cảm hứng bắt nguồn từ những đứa con mà anh nhận nuôi. Theo đó, SIXDO không chỉ mang đến sứ mệnh giúp mọi người mặc đẹp hơn mà còn hỗ trợ xây viện/trại mồ côi cho trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ thông qua lợi nhuận được trích ra. Đây cũng là hướng đi đặc biệt của SIXDO mà nhà mốt và CEO Phạm Huy Cận muốn hướng đến.

SIXDO là thương hiệu thời trang thứ 2 của CEO Phạm Huy Cận và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ra mắt tại thị trường Việt Nam, sau dòng cao cấp Do Manh Cuong. Định hướng của SIXDO là tạo ra dòng sản phẩm ứng dụng theo phong cách tối giản, sang trọng, giá dành cho người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp. 

Hoa hậu H'Hen Niê tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

Hoa hậu H'Hen Niê tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

CEO Phạm Huy Cận và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã mất hai năm lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện SIXDO. Họ mong muốn mang đến một cái nhìn mới, đột phá về thời trang ứng dụng đại chúng tại Việt Nam.  

Trong lần chào sân đầu tiên, thương hiệu cho ra thị trường 200 mẫu với số lượng 1.000 – 2.0000 sản phẩm/mẫu. Tuy nhiên, ngay khi chưa chính thức ra mắt, qua các poster giới thiệu show thời trang với hình ảnh diễn viên Tăng Thanh Hà, cũng như hình ảnh mà nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cập nhật trên trang cá nhân, SIXDO liên tục nhận được đơn đặt hàng, Đặc biệt, có mẫu bán vượt quá 2.000 sản phẩm. Vì thế, hai nhà sáng lập phải điều chỉnh kế hoạch sản xuất, tăng cường thêm số lượng để kịp phân phối về các cửa hàng.

Diễn viên Diễm My và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Ảnh: NVCC

Diễn viên Diễm My và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Ảnh: NVCC

Trang phục của SIXDO sử dụng chất liệu có nhiều ưu điểm như không nhăn, dễ bảo quản. Các kiểu dáng có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh từ đi làm đến dạo phố và dự tiệc. Đây là những đặc điểm thể hiện tính bền vững (Subtainable Fashion), xu hướng phát triển thịnh hành và văn minh mà các nhà mốt và thương hiệu hàng đầu thế giới đang theo đuổi.

Trong bối cảnh nhiều thương hiệu thời trang toàn cầu lẫn trong nước phải thu hẹp phạm vi kinh doanh, SIXDO ra mắt đã trở thành sự kiện đặc biệt cũng như niềm tự hào của ngành thời trang Việt Nam. 

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trển thảm đỏ. Ảnh: NVCC

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trển thảm đỏ. Ảnh: NVCC

Hai nhà sáng lập CEO Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường cho biết, mục tiêu của họ đến giữa năm 2021 mở được 100 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trong 2 tháng, tháng 10 và 11/2020, SIXDO khai trương đồng loạt tại: TP. HCM (6 show room), Hà Nội (5 show room), Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau, Nha Trang, Huế, Cần Thơ, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Gia Lai và Đắk Lắk.

SIXDO có 60% trang phục dành cho nữ, 30% trang phục dành cho nam và 10% trang phục trẻ em. Giá bán trung bình nằm trong khung giá 600.000 – 3.000.000 đồng/item. CEO Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường tự tin khẳng định, sản phẩm của họ phù hợp nhiều lứa tuổi. Với dây chuyền sản xuất quy mô đặt tại Hà Nội, các mẫu sẽ liên tục được cập nhật mới trong chu kỳ từ 2-4 tuần. Ngoài ra, SIXDO còn có cả phụ kiện để kết hợp với trang phục tạo nên phong cách sành điệu.

Tin khác

Góc Nhìn
Vốn đầu tư nước ngoài thế hệ mới không thể chỉ hiện diện ở Việt Nam bằng nhà máy, đơn hàng và lao động giá rẻ. Điều Việt Nam cần là những dòng vốn biết cắm rễ bằng công nghệ, trung tâm R&D, chuỗi cung ứng nội địa, nhân lực chất lượng cao và giá trị gia tăng ở lại trong nước.
1 ngày
Góc Nhìn
Mấy ngày qua, cụm từ được nhắc tới nhiều nhất có lẽ là "sở hữu kỳ nghỉ", "hợp đồng nghỉ dưỡng”… là tên gọi nôm na của một loại kinh doanh thiếu minh bạch nhắm vào đối tượng người cao tuổi mới vừa được phanh phui. Cuộc chiến chống lừa đảo này, tất nhiên là phần việc của các cơ quan chức năng. Phần việc của chúng ta là hãy xem đằng sau nó là câu chuyện gì? 
3 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Hình ảnh những thanh niên mặc áo hoodie tạo ra các ứng dụng mạng xã hội giải trí đang lùi dần vào dĩ vãng. Thung lũng Silicon giờ đây chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ tỷ phú mới, những người nắm giữ các hợp đồng an ninh quốc gia nhạy cảm và định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo toàn cầu.
5 ngày
Góc Nhìn
Trước đây,  cô đơn được xem là một trạng thái cảm xúc tự nhiên của con người. Nhưng ngày nay, nhiều nghiên cứu cho thấy cô đơn trong thời đại số đã trở thành vấn đề kinh tế - xã hội phức tạp.
6 ngày
Tài chính - Thị Trường
Thị trường năng lượng thế giới đang trải qua giai đoạn biến động mạnh do sự xung đột giữa lượng dự trữ chạm đáy và các quyết sách điều tiết nguồn cung mới. Những diễn biến này trực tiếp đẩy các doanh nghiệp sản xuất và logistics trong nước vào một cuộc chiến quản trị chi phí đầy cam go.
6 ngày
Góc Nhìn
115 năm sau ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, câu hỏi lớn của dân tộc đã chuyển từ giành độc lập sang kiến tạo thịnh vượng. Trong hành trình ấy, doanh nhân trẻ phải là lực lượng xung kích của một Việt Nam tự cường, đổi mới và phát triển nhanh, bền vững.
1 tuần
Sự Kiện
Cỗ máy áp thuế của Mỹ vừa kích hoạt một mặt trận mới khi vũ khí hóa các tiêu chuẩn lao động thành rào cản thương mại. Sự chuyển hướng từ các biện pháp khẩn cấp sang Điều 301 đang báo hiệu một chu kỳ đứt gãy mới, buộc các nhà sản xuất phải viết lại quy trình quản trị rủi ro.
1 tuần
Góc Nhìn
Sửa Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa không nên là việc cộng thêm vài ưu đãi vào một văn bản cũ. Đây phải là dịp trả lời thẳng: sau hơn 8 năm có luật, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) đã mạnh lên bao nhiêu?
1 tuần
Lifestyle
Sự bùng nổ của làn sóng du khách đến từ các quốc gia xa xôi đang làm thay đổi diện mạo các điểm đến di sản tại Việt Nam. Chính sách nới lỏng thị thực kết hợp cùng chuỗi lễ hội văn hóa độc đáo trở thành thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ thị trường có mức chi tiêu cao này.
1 tuần
Góc Nhìn
Sau gần 5 năm có hiệu lực, Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 được nhìn nhận là một trong những dấu mốc cải cách lớn trong lĩnh vực quản lý môi trường tại Việt Nam. Không chỉ thay đổi cách tiếp cận quản lý theo hướng hiện đại hơn, luật còn từng bước chuyển tư duy từ “xử lý ô nhiễm” sang “phòng ngừa, kiểm soát....
1 tuần
Góc Nhìn
Chúng ta đang ở trong thời đại con người tiêu thụ thông tin chủ yếu bằng cảm xúc. Ở đó, sự phẫn nộ là một nguồn tài nguyên được khai thác và chuyển hóa thành lợi ích kinh tế. Vậy ai sẽ là người hưởng lợi và ai là người trả phí?
1 tuần
Góc Nhìn
“Sống thuận di động” không chỉ là chuyện thanh toán bằng điện thoại. Đó là dấu hiệu cho thấy đời sống kinh tế - xã hội Việt Nam đang dịch chuyển rất nhanh sang môi trường số.
1 tuần
Sống Khỏe
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), sáng 30/05, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với CLB Thầy thuốc họ Ngô, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn và đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
2 tuần
Tài chính - Thị Trường
Chênh lệch cung cầu về mặt bằng nhà kho đang buộc các doanh nghiệp giao vận phải chuyển hướng sang mô hình vận hành thông minh để sinh tồn. Cuộc cạnh tranh giành thị phần hiện không còn phụ thuộc vào quy mô hạ tầng truyền thống mà chuyển dịch hoàn toàn sang mặt trận công nghệ số.
2 tuần
Góc Nhìn
Xưa nay nói đến sự tác hại của ma túy, người ta hay nói nhiều về sự suy đồi đạo đức và bài trừ nó dưới danh nghĩa là một tệ nạn xã hội. Nhưng thật ra đằng sau đó, bài toán về kinh tế và vốn nhân lực quốc gia còn nghiêm trọng hơn nhiều.
2 tuần
Xem thêm