Thứ ba, 30/09/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hoa hậu Ý Nhi với phần thi Head To Head Challenge tại Miss World

Nhã Lê
- 11:27, 22/05/2025

(DNTO) - Hoa hậu Ý Nhi vừa hoàn thành vòng thi đầu tiên của Head To Head Challenge. Đại diện Việt Nam giới thiệu dự án tặng tủ sách “Heart To Head” đến Miss World, bày tỏ khát vọng nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho trẻ em Việt Nam.

Chiều 21/5, Hoa hậu Ý Nhi cùng các thí sinh khu vực châu Á - Thái Bình Dương và châu Âu bước vào vòng đầu của phần thi Head To Head Challenge (Thử thách Đối đầu) thuộc khuôn khổ Miss World lần thứ 72. 

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch và thời trang. Cô diện áo trắng kết hợp chân váy suông dài, điểm nhấn là chiếc nơ to bản, tạo sự phá cách cho tổng thể trang phục nữ tính.

Trong vòng đầu tiên, Ý Nhi và các thí sinh giới thiệu bản thân, chia sẻ về nguồn cảm hứng và trình bày dự án nhân ái mang tới cuộc thi. 

Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh thi cuối cùng. Cô chủ động chuẩn bị những hình ảnh cũng như thông tin về dự án “Heart To Head” cho phần trình bày. 

Hoa hậu Ý Nhi trình bày thông điệp của mình tại cuộc thi

Hoa hậu Ý Nhi trình bày thông điệp của mình tại cuộc thi

Hoa hậu Ý Nhi nói về ước mơ thời thơ ấu và khát vọng ở thời điểm hiện tại: “Nếu bạn từng mơ ước trở thành bác sĩ, giáo viên hay nhà lãnh đạo, hãy giơ tay lên. Tôi từng chia sẻ những giấc mơ đẹp đẽ, trong sáng ấy từ khi còn bé. Nhưng cuộc đời đưa tôi đến hành trình bất ngờ hơn là trở thành Miss World Vietnam 2023. Tại Hoa hậu Thế giới, tôi mong muốn dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng để tiếp thêm sức mạnh và nuôi dưỡng thật nhiều những giấc mơ khác”.

Trong phần giới thiệu bản thân, Hoa hậu Ý Nhi còn chia sẻ tự hào khi đại diện Việt Nam đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô được truyền cảm hứng bởi cam kết của cuộc thi đối với xã hội, đặc biệt là trẻ em và giáo dục. Người đẹp hy vọng dự án "Heart to Head" nhằm hỗ trợ học sinh khó khăn của cô sẽ được lan tỏa rộng rãi thông qua Miss World. 

Đi sâu vào dự án Từ trái tim đến khối óc, Ý Nhi chia sẻ cô thấu hiểu lý do học sinh mất động lực đến trường. “Thực tế không phải là cơ sở hạ tầng xuống cấp hay đường đi hiểm trở, mà là viễn cảnh tối tăm. Các em không dám mơ về tương lai tốt đẹp hơn”, Ý Nhi chia sẻ.

Đại diện Việt Nam khẳng định giá trị của giáo dục, nhấn mạnh sách không chỉ để đọc mà còn là phương tiện để khám phá thế giới đẹp đẽ. Chính vì thế, dự án Heart to Head ra đời với mục tiêu lắp đặt các tủ sách cộng đồng cho học sinh ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam: “Tôi muốn thuyết phục những đứa trẻ rằng giấc mơ của các em đáng để theo đuổi và các em có thể tự quyết định tương lai tươi sáng của mình thông qua việc học tập”.

Hoa hậu Ý Nhi (2)

Hoa hậu Ý Nhi cho biết khi “Heart To Head” lắp đặt hơn 20 tủ sách tại các tỉnh trên khắp cả nước Việt Nam, cô bày tỏ khát vọng phát triển dự án này trên toàn cầu nếu có cơ hội trở thành Hoa hậu Thế giới, đồng thời khẳng định tiếp tục duy trì "Heart to Head" trong tương lai.

Đại diện Việt Nam kết thúc phần trình bày bằng câu nói: “Hãy để những trang sách trở thành ước mơ và biến ước mơ thành tương lai của bạn”. 

Hoa hậu Ý Nhi bình tĩnh, tự tin để hoàn thành phần thi. Cô thể hiện khả năng truyền tải thông điệp bằng tiếng Anh lưu loát, nói lên tâm huyết dành cho dự án nhân ái.

Từ Ấn Độ, Hoa hậu Ý Nhi cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn thành phần thi: “Tôi có cơ hội theo dõi phần thể hiện của các thí sinh khác và rút kinh nghiệm cho bản thân. Điều tôi cảm thấy ý nghĩa nhất không phải là việc mình đã làm được gì, mà là câu chuyện về những tủ sách, về ước mơ của trẻ em vùng sâu vùng xa Việt Nam đã được lan toả ra thế giới”. 

Sau vòng đầu tiên, các thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ được lựa chọn tiến vào vòng chung kết Head To Head Challenge dự kiến diễn ra vào ngày 23/5. Trước đó, Ý Nhi đã hoàn thành phần thi Thể thao và ghi tên mình vào Top 48 phần thi Tài năng. 

Đến nay, Hoa hậu Ý Nhi đã trải qua hơn một phần hai hành trình tại Miss World. Mỗi ngày, cô luôn nỗ lực thể hiện bản thân một cách tích cực, duy trì năng lượng, sự chỉn chu trong mọi hoạt động của cuộc thi. Đại diện Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông Ấn Độ, thực hiện các cuộc phỏng vấn và ghi hình riêng. 

Đêm chung kết Miss World lần thứ 72 dự kiến diễn ra vào ngày 31/5. Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 40 theo 4 vùng lục địa, sau đó tiếp tục quyết định Top 20, Top 8 và Top 4. Mỗi vùng lục địa sẽ có một người đẹp chiến thắng, sau đó tranh các vị trí Hoa hậu và 3 Á hậu.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Nhi chính thức khởi hành sang Thái Lan, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2025.
10 giờ
Văn hoá - Xã hội
Dự án nghệ thuật công cộng “Chim líu, chim lo, chim tỏ điều gì?” vừa được chính thức ra mắt công chúng TP. HCM sau thành công tại Hà Nội. Tại đây, “trạm lắng nghe” được bố trí có khả năng thu tiếng chim trực tiếp và chuyển đổi thành ngôn ngữ con người, mang lại trải nghiệm độc đáo như một cuộc đối thoại giữa con người và thiên nhiên.
11 giờ
Văn hoá - Xã hội
Chuyên gia trang điểm - Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Nhà thiết kế thời trang Lâm Gia Khang kiến tạo một triển lãm nghệ thuật sắp đặt độc đáo, nhằm tôn vinh chiều sâu văn hóa, di sản và lối sống bản địa chân thực Việt Nam
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nhà sách Fahasa Thuận An được đưa vào phục vụ tại điạ điểm mới từ ngày 26/9/2024 tại số 72 Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TP.HCM với diện mạo đẹp, sang trọng và nhiều trải nghiệm.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tại Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Trung ương ngày 16/9, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh sự cần thiết phải có giải pháp "chống cô đơn" cho người cao tuổi. Ông đưa ra giải pháp “Nhà dưỡng lão bán trú” cho người già. Mô hình này bước đầu được không ít người hưởng ứng. Với các doanh nghiệp bất động sản, đây là cơ hội mở ra một thị trường đầy tiềm năng.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Phim điện ảnh Cục vàng của ngoại đã có buổi showcase với sự tham gia của đạo diễn Khương Ngọc cùng dàn diễn viên trong phim gồm: Nghệ sĩ Việt Hương, Băng Di, Lê Khánh, Tuấn Khải, Thư Đan, Hoàng Anh Panda, bé Gia Hân và Gia Linh.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nữ ca sĩ Vy Oanh sau nhiều năm vắng bóng đã trở lại âm nhạc với album mới 'Ảo Ảnh'. Đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn là minh chứng cho hành trình bền bỉ, nghiêm túc và đam mê dành cho con đường nghệ thuật của cô suốt gần hai thập kỷ.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc (The Grand National Costume) trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2025, thiết kế Châu Ro cầu mùa (tác giả Phạm Thị Ngọc Trang) qua phần biểu diễn của Hoa hậu Quế Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Cặp đôi hoạ sĩ Benjamin Schiller và Phùng Thanh Hà ra mắt triển lãm Hành trình tại Schiller River Club (28 Đường số 10, phường Hiệp Bình, Thủ Đức, TP.HCM) lúc 18g ngày 27/9. Nhân dịp này, cuốn sách mỹ thuật cùng tên cũng được trình làng với độc giả.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Mùa trung thu năm 2025, với hơn 40 mẫu lễ hộp với thiết kế sang trọng, tinh tế, họa tiết trang nhã cùng dịch vụ chu đáo, Đại Phát mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, đối tác và mọi gia đình.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau 4 năm gián đoạn, việc quay trở lại của Running Man Vietnam mùa 3 được fan hâm mộ mong đợi. Xứng với kỳ vọng đó, trailer chính thức của chương trình dù chỉ ít phút ngắn ngủi nhưng đầy kịch tính, hứa hẹn tạo nên một cuộc đua sôi động của loạt chương trình truyền hình mùa cuối năm.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau lộ trình 100 ngày đào tạo và phát triển, 11 tân binh xuất sắc nhất, nhận được sự công nhận từ các chuyên gia và khán giả, đã tạo thành đội hình "Tân binh thăng cấp" ra mắt báo chí và khán giả. Đây cũng là giai đoạn thi đấu quốc tế, được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20g thứ Bảy hằng tuần, từ ngày 4/10/2025.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Vụ việc một nhân viên quán cà phê tại Khu đô thị Times City (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội) bị hành hung đã khiến dư luận bàn tán sôi nổi nhiều ngày qua. Câu chuyện nổi đình nổi đám không phải vì tình tiết câu chuyện mà vì nó liên quan đến “kẻ ra lệnh” là một nhân vật được cộng đồng mạng gọi là “tổng tài”.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Vừa qua, BST mới của NTK Khang Lê 'The Horoscopes' đã trình làng tại New York Couture Fashion Week. Không chỉ nổi bật về các thiết kế “chiêm tinh học”, show diễn còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của Emily Wagner với vai trò nàng thơ cho bộ sưu tập của NTK.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trung thu năm nay, Đại Phát mang hương vị Đài Loan “chuẩn gu” đến Việt Nam. Món bánh bánh trứng muối ngàn lớp này liên tục “cháy hàng” từ lúc xuất hiện tại hệ thống cửa hàng của công ty.
6 ngày
Xem thêm