Chủ nhật, 26/10/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Vũ Thu Phương trở lại với nhiều hoạt động

Nhã Lam
- 09:44, 20/12/2022

(DNTO) - Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa chính thức được BTC cuộc thi Hoa hậu Toàn Cầu - Miss Global 2023 công bố là cố vấn chuyên môn của cuộc thi này, sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 6 năm sau.

Vũ Thu Phương sẽ đảm nhiệm việc phối hợp cùng ban tổ chức (BTC) và giám khảo của cuộc thi Miss Global 2023 lựa chọn, tìm ra tân hoa hậu xứng đáng nhất.

Cựu siêu mẫu tâm sự, khi còn bé, cô không nghĩ mình đẹp. Cô cũng không nghĩ mình có đủ khả năng để đóng góp cho xã hội nhưng khi được thừa nhận về nhan sắc, những giá trị bản thân được lan toả thì cô có những thay đổi trong suy nghĩ. Vũ Thu Phương quyết định lựa chọn Miss Global để đồng hành trong năm 2023 vì cô thấy đây là một cuộc thi có rất nhiều tổ chức nhân văn và ý nghĩa của thế giới cùng tổ chức thực hiện.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: NVCC

Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: NVCC

Xuất thân là một siêu mẫu đình đám tại Việt Nam, Vũ Thu Phương tạm thời ngừng hoạt động vài năm để chăm sóc gia đình. Năm 2019, cô trở lại showbiz với vai trò là giám khảo một cuộc thi hoa hậu đình đám. Người đẹp gốc Nam Định được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn, chính xác để các thí sinh hoàn thiện bản thân và tỏa sáng.

Cô cho rằng sự thẳng thắn của bản thân đôi khi có thể làm người khác mủi lòng nhưng “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” và cô luôn đặt bản thân vào tình huống để quyết định nên nói thẳng ra vấn đề hay không.

Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, cô lựa chọn sự uyển chuyển, mềm mại hơn để sự thật thẳng thắn sẽ dễ được chấp nhận hơn.

Vũ Thu Phương tham gia nhiều hoạt động trong năm 2023. Ảnh: NVCC

Vũ Thu Phương tham gia nhiều hoạt động trong năm 2023. Ảnh: NVCC

Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết mình đến với cuộc thi nói riêng và trở lại showbiz nói chung với mục đích là được đóng góp và chia sẻ.

2023 sẽ là một năm thực sự bùng nổ của Vũ Thu Phương khi những dự án mà cô theo đuổi được công bố. Bên cạnh vai trò mentor của cuộc thi The Face đã được chia sẻ và đang trong quá trình ghi hình, sự góp mặt của Vũ Thu Phương tại Miss Global 2023 cũng sẽ đầy bất ngờ và vươn tầm quốc tế khi cuộc thi này dự kiến công chiếu trên hơn 100 quốc gia có thí sinh tham dự. 

TAF-0142

Là một người chỉn chu và cầu toàn, Vũ Thu Phương chọn trang phục màu cam nóng trùng màu với poster của sự kiện. Đây cũng chính là một mẫu thiết kế do thương hiệu riêng của cô - PhonenixV by Vu Thu Phuong sáng tạo.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Hoa hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc được vinh danh là Đại sứ thương hiệu có tầm ảnh hưởng nổi bật và đóng góp truyền thông xuất sắc tại sự kiện quốc tế. 
16 giờ
Văn hoá - Xã hội
Ca sĩ Bích Phương vừa phát hành sản phẩm âm nhạc Thương, món quà gửi đến người hâm mộ sau chương trình Em xinh Say Hi. Đây là một sáng tác của Tuimi có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển “Người đẹp ngủ trong rừng”.
16 giờ
Văn hoá - Xã hội
8Wonder Winter 2025 chính thức công bố full dàn lineup, quy tụ tượng đài âm nhạc quốc tế Alicia Keys - “họa mi nước Mỹ” với 17 giải GRAMMY danh giá, aespa biểu tượng mới của Kpop, Dimash “giọng hát phi giới hạn”, cùng các nghệ sĩ Việt Nam: Văn Mai Hương, HIEUTHUHAI và Maydays.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Diễn đàn Cicon Quốc tế – Hội nghị Công nghiệp Đô thị Văn hóa Thông minh năm 2025 (Cicon International Forum 2025) diễn ra trong hai ngày 22-23/10/2025 tại TP.HCM .
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò “headliner” của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội).
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nhằm tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực chay Việt Nam và lan tỏa thông điệp 'Sống xanh – Sống lành mạnh', UBND phường Bình Phú phối hợp cùng Hiệp hội Ẩm thực TP. Hồ Chí Minh (FBA) tổ chức Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 diễn ra từ ngày 31/10 đến 04/11/2025 tại công viên Bình Phú, TP.HCM.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Kỷ niệm 15 năm Liên hoan Phim Khoa học (Science Film Festival), Goethe-Institut tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự quán Đức, phối hợp cùng các đối tác tổ chức sự kiện Science Fair 2025 với chủ đề Nuôi dưỡng trí tò mò hôm nay – Kiến tạo đổi thay bền vững ngày mai, diễn ra tại TP.HCM.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tại mái nhà danh tiếng của lễ trao giải Oscar, Sketch A Rose in Los Angeles của Hà Anh Tuấn không chỉ là một đêm nhạc thông thường, mà còn là lời tri ân quê hương và khúc ca tự hào của một nghệ sĩ Việt Nam giữa không gian quốc tế tráng lệ.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau hơn hai năm chuẩn bị, ca sĩ Phùng Khánh Linh đã cho ra mắt album thứ 3 'Giữa một vạn người'. Tác phẩm không chỉ đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc và tư duy sáng tạo của nữ nghệ sĩ mà còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, bền bỉ và hướng đi chuyên nghiệp trên con đường nghệ thuật của cô.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nỗi lo sợ mua phải hàng giả không chỉ là mối bận tâm thường trực trong cuộc sống của người tiêu dùng hay làm đau đầu nhức óc nhà quản lý mà còn trở thành câu chuyện của doanh nghiệp. Đứng trước thách thức khốc liệt của hàng giả, doanh nghiệp chân chính cần chủ động "vào cuộc" để bảo vệ chính mình.   
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Buổi công chiếu sớm phim điện ảnh Cục vàng của ngoại diễn ra với sự góp mặt giao lưu của đạo diễn và dàn diễn viên Việt Hương, Hồng Đào, Băng Di, Lâm Thanh Mỹ, Thư Đan và Tuấn Khải. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lê Khánh, NSƯT Hữu Châu...
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Trước thềm live concert The Reflection 2025 diễn ra vào ngày 22/11 năm nay tại The Global City, ca sĩ Quốc Thiên đã ra mắt MV mới "Tự dưng thành người lạ"- một bản ballad đầy cảm xúc.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
OSAD chính thức trở lại đường đua âm nhạc, phát hành album đầu tay với số lượng 15 ca khúc kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Onionn., cùng với đó là MV ca khúc Làm với giai điệu bắt tai và phong cách phá cách.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
“Trong thời gian qua, chúng ta đã bắt nhiều tấn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Luật đã có, Ban chỉ đạo cũng đã có từ Trung ương đến địa phương nhưng tại sao lại để hàng gian, hàng giả, hàng nhái diễn ra với số lượng lớn như thế?”, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Từ 1/1/2026, tức là chỉ còn hơn 2 tháng nữa, hơn 5 triệu hộ kinh doanh sẽ chuyển sang nộp thuế theo phương thức kê khai thay cho nộp thuế khoán. Nhưng nhiều hộ kinh doanh vẫn còn tỏ ra lo lắng, bỡ ngỡ, nhất là những tiểu thương lớn tuổi, ít am hiểu công nghệ. Vậy, để chuyển đổi sang thuế kê khai, hộ kinh doanh cần làm gì? Và Nhà nước sẽ hỗ trợ những gì để chuyển đổi thành công?
2 tuần
Xem thêm