Thứ ba, 21/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Meta Tech sẽ dành khoảng 1 triệu USD để đầu tư cho dự án, startup công nghệ tiềm năng

Sông Hương
- 14:40, 14/12/2022

(DNTO) - Lãnh đạo Meta Tech cho biết khoản đầu tư 1 triệu USD của công ty nhằm triển khai hỗ trợ công nghệ, tư vấn phát triển và đầu tư cho các doanh nghiệp, dự án startup tiềm năng trong giai đoạn tới

Tập thể lãnh đạo cắt băng rôn khai trương Công ty TNHH Meta Tech

Tập thể lãnh đạo cắt băng rôn khai trương Công ty TNHH Meta Tech

Sau một thời gian hoạt động ổn định, Công ty TNHH Meta Tech sẽ chính thức khai trương vào ngày 14/12/2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty. Buổi lễ khai trương này cũng nhằm mục đích giới thiệu về công ty tới bạn bè, đối tác trong và ngoài nước cũng như là lời khẳng định vững chắc về vị thế và sự đóng góp của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển mạnh nhất hiện nay.

Meta Tech là công ty công nghệ xây dựng các giải pháp chuyển đổi số và tiếp cận công nghệ chuỗi khối (Blockchain) mang tính đột phá hướng tới khách hàng Việt Nam và Quốc tế.

Meta Tech tự hào quy tụ nguồn nhân lực gồm nhiều lập trình viên và kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, đầy nhiệt huyết. Sự hỗ trợ của Meta Tech sẽ tạo điều kiện cho những doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp, cả trong và ngoài nước, bắt kịp xu thế công nghệ toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành công nghiệp số đang phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, Meta Tech còn đóng vai trò là vườn ươm của các dự án khởi nghiệp sáng tạo, Meta Tech sẽ tư vấn và đầu tư, hỗ trợ nâng cao hiệu quả chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Có thể kể tới hai dự án startup rất thành công được Meta Tech hỗ trợ là BSCStation và Kingdomstarter (KDG).

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Meta Tech

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Meta Tech

Ông Lương Tuấn Anh, CEO của Meta Tech chia sẻ, dù chỉ là những bước phát triển khởi đầu tại Việt Nam, nhưng không thể phủ nhận công nghệ chuỗi khối đang là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội. Công nghệ này đã và đang trở nên phổ biến hiện tại và chắc chắn sẽ phát triển đột phá trong tương lai. Đây là một thách thức nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho các công ty công nghệ như Meta Tech bắt nhịp xu thế hội nhập, giúp nâng cao vị thế và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

"Dự kiến trong năm 2023, Meta Tech sẽ dành khoảng 1 triệu đô la để triển khai hỗ trợ công nghệ, tư vấn phát triển và đầu tư cho các doanh nghiệp, dự án startup tiềm năng, hướng đến việc phát triển thị trường Blockchain Việt Nam, nâng cao hiệu quả ứng dụng nền tảng công nghệ vào cuộc sống thực”, ông Tuấn Anh nói.

Ông Lương Tuấn Anh - CEO Meta Tech phát biểu tại buổi lễ

Ông Lương Tuấn Anh - CEO Meta Tech phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai trương công ty Meta Tech quy tụ rất nhiều chuyên gia, đại biểu và đối tác tên tuổi trong ngành công nghiệp số và là một cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, hợp tác, thúc đẩy phát triển thị trường trong và ngoài nước.

Khách mời chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo công ty Meta Tech

Khách mời chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo công ty Meta Tech

Với sự phát triển thần tốc hiện tại, Việt Nam sẽ là điểm sáng trên bản đồ công nghệ thông tin nói chung và công nghệ chuỗi khối nói riêng trên thế giới và có những bước phát triển mạnh mẽ. Do đó, công ty Meta Tech hướng tới mục tiêu trở thành bệ phóng vững chắc, cung cấp dịch vụ và nguồn lực giúp các doanh nghiệp tiếp cận, áp dụng thành công công nghệ tân tiến và đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khu vực toàn cầu.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Sau gần 4 năm giữ ổn định, giá điện dự báo sẽ được điều chỉnh tăng trong năm 2023. Tuy nhiên, giá bán lẻ điện tăng bao nhiêu để cân bằng lợi ích giữa các bên dường như vẫn đang là bài toán khó. Quan điểm của Chính phủ là cần ngồi lại, đàm phán trên tinh thần không ai bị thiệt thòi.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
"Phát triển hôm nay nhưng phải nghĩ đến tương lai con cháu sau này; phát triển mang lại thu nhập cho người dân nhưng phải bảo đảm sức khoẻ cho người dân", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói với cộng đồng doanh nghiệp xung quanh vấn đề phát triển bền vững.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo các doanh nghiệp, những rườm rà trong việc cấp phép lao động nước ngoài đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, việc chậm trễ khi cấp phép cho các cơ sở bán lẻ của các cơ quan thuộc Bộ Công thương đã gây thiệt hại rất lớn cho các nhà đầu tư.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Hàn Quốc rút khiếu nại WTO khi Nhật Bản bãi bỏ việc ngăn cấm xuất khẩu nguyên liệu sản xuất thiết bị công nghệ cao.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Nhiều chuyên gia, nhà quản lý cho rằng chính sách visa, sự thiếu liền mạch, rời rạc của mô hình chuỗi giá trị du lịch…, đang là những điểm nghẽn kìm hãm sự phục hồi và phát triển của du lịch Việt Nam.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Ngân hàng thế giới (WB) vừa đưa ra dự báo, tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2023 có thể đạt 6,3%, thấp hơn mục tiêu của Quốc hội đưa ra là 6,5%.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hai động lực tăng trưởng chính của Việt Nam xuất khẩu và tiêu dùng trong nước có thể gặp nhiều thách thức. Vì vậy, theo chuyên gia cần tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn ở cả phía cung và phía cầu.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hết tháng 2/2023, toàn hệ thống kho bạc nhà nước đã kiểm soát, thanh toán 213.879,9 tỷ đồng vốn ngân sách Nhà nước (NSNN), bao gồm cả chi thường xuyên và chi đầu tư.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kết quả nghiên cứu mới PwC vừa công bố cho thấy, những lao động nữ được trao quyền nhiều nhất đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông, đặc biệt là công nghệ, nơi phụ nữ thậm chí được trao quyền nhiều hơn một chút so với nam giới.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Chính phủ Vương quốc Anh cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Việt Nam trong việc ngăn chặn và đấu tranh với nạn di cư bất hợp pháp và tình trạng nô lệ hiện đại, đặc biệt trong việc tăng cường chia sẻ thông tin, truy tố những kẻ phạm tội và bảo vệ những người dễ bị tổn thương.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Chiều 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì buổi gặp mặt các đại diện nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao giải thưởng Kovalevskaia nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Nhiều chỉ số của nền kinh tế trong 2 tháng đầu năm sụt giảm đã bộc lộ những thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Sáng 2/3, tại Kỳ họp bất thường lần thứ tư, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Võ Văn Thưởng làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Hoạt động sản xuất tại châu Á đã cho thấy dấu hiệu hồi phục, cùng với cuộc mở cửa trở lại của Trung Quốc. Nhưng làn gió mới này không đủ để vực dậy các cường quốc xuất khẩu như Đài Loan và Nhật Bản.
2 tuần