Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Xu thế 2 tháng
Việc thể hiện là một ứng dụng tiện ích trong các doanh nghiệp, Chính phủ, đã giúp công nghệ blockchain thoát khỏi “tiếng oan” khi thường bị gắn với thị trường tiền số.
Lãnh đạo Meta Tech cho biết khoản đầu tư 1 triệu USD của công ty nhằm triển khai hỗ trợ công nghệ, tư vấn phát triển và đầu tư cho các doanh nghiệp, dự án startup tiềm năng trong giai đoạn tới
Xu thế 7 tháng
KardiaChain (chuỗi khối lớn nhất được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư không gian mạng Việt Nam về giá trị và vốn hoá thị trường), cùng với OneBit Ventures và OneBlock Labs - các quỹ đầu tư và phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái chuỗi khối, đồng hành cùng nhau để phát triển của hệ sinh thái blockchain Việt Nam.
Ngành blockchain đang bước vào chu kỳ phát triển mạnh mẽ, nhưng nếu không có cộng đồng đủ lớn, đủ kiến thức để hiểu về ngành thì cũng khó có thể thành công.
Blockchain được xem là “chìa khóa” công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ngân hàng – vốn được mệnh danh là "xương sống" của nền kinh tế đang nhanh chóng chuyển mình để bước vào "cuộc chơi", mở ra các cơ hội doanh thu mới. 
Start-up 1 năm
Một công nghệ có thể áp dụng cho tất cả các ngành nghề, dự kiến sẽ đạt 7,18 tỷ USD năm 2022, đang mang đến cơ hội rất lớn cho startup để thu hút nguồn vốn khủng từ các quỹ đầu tư quốc tế.
Với khả năng lưu trữ thông tin, dữ liệu minh bạch và bảo mật cao, blockchain (công nghệ chuỗi khối) đang được xem là ‘hot trend’ công nghệ (xu hướng nóng) mà nhiều công ty, startup đang chạy đua ứng dụng. Tuy nhiên, dù là xu thế nhưng không thể áp dụng blockchain một cách vô tội vạ.