Thứ tư, 27/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Nhiều gương mặt lãnh đạo quen thuộc của các doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng Quan hệ Công chúng & Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) 2023.
Các KOL, KOC (người có sức ảnh hưởng) nở rộ trên mạng xã hội nhưng hoạt động thiếu sự kiểm soát, chọn lọc có thể khiến các chiến dịch marketing của doanh nghiệp mang hiệu ứng ngược.
Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards), chính thức được Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR khởi động mùa thứ 2 với những đổi mới đáng mong đợi.
Cuộc tình ồn ào của Shark Bình cùng vợ và người yêu, drama của bà Phương Hằng và Trang Nemo… nằm trong Top 10 vấn đề xã hội được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội trong năm qua.
Thương hiệu chuỗi rạp phim CGV sử dụng đến hơn 17.000 lần từ “Ét ô ét”, trong khi game Liên Quân Mobile sử dụng tới hơn 1.000 lần từ này trong các nội dung truyền thông mạng xã hội của mình trong năm qua.
Khác với các thế hệ khách hàng trước, nhóm khách hàng Gen Z đang ngày càng chủ động hơn trong tiêu dùng khi họ đang chủ động tạo ra sân chơi cho riêng mình và buộc các nhãn hàng phải theo đuổi.
Là sự hợp tác giữa Chin Media và DTN Group, GroupONE ra đời kỳ vọng sẽ phát huy hiệu quả các thế mạnh của hai bên và tăng cường các giải pháp truyền thông đa dạng cho khách hàng.
Ông Nguyễn Thanh Sơn, chuyên gia thương hiệu, Chủ tịch MVV Group cho rằng các doanh nghiệp Việt Nam đa phần vẫn đang xây dựng thương hiệu ở mức độ nhận biết, chưa đi sâu vào việc tạo ra câu chuyện cho thương hiệu của mình, nên chưa phát huy tối đa giá trị của thương hiệu.
Buzzmetrics vừa công bố Bảng xếp hạng BSI Top 10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 9/2021. Trong đó, Tiger tiếp tục dẫn đầu danh sách khi có nhiều hoạt động nổi bật nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm mới “Tiger Platinum”. PNJ lần đầu tiên góp mặt với chiến dịch ý nghĩa “Tình yêu có cần đẹp như mơ”.
Không chỉ thực hiện tốt chức năng biểu dương, phê phán, phản biện, báo chí truyền thông còn dẫn dắt dư luận để cộng đồng xã hội cùng vào cuộc và thúc đẩy các giới chức lãnh đạo ở các nước và tổ chức quốc tế có hành động kịp thời để khắc phục hậu quả do các vấn đề toàn cầu gây ra.
Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết sẽ nghiên cứu sửa những quy định bất cập tại Luật Quảng cáo.
Trong báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2021: Chiến lược đón đầu và đột phá” được phát hành bởi Công ty Quảng cáo Adsota và đối tác chiến lược SOL Premier đã mang đến những thông tin thú vị về thị trường digital marketing giai đoạn mới.
Ông trùm truyền thông và truyền hình tiếp tục chứng kiến cổ phiếu lao dốc xuống đáy lịch sử mới. Đà lao dốc không phanh khiến những cổ đông lớn cũng tính đường rút lui.
Youtube đã chi trả cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ và các công ty truyền thông hơn 30 tỉ USD trong vòng 3 năm qua, CEO Susan Wojcicki thông báo ngày 26/1.