Trải nghiệm nhiều sự kiện nghệ thuật, ẩm thực tinh hoa tại Tuần lễ Passion Week 2022
(DNTO) - Từ ngày 16 -19/11, tại Park Hyatt Saigon, chương trình Passion Week sẽ tổ chức một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng, mang đến một sự kiện nghệ thuật tầm cỡ và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.
Trở lại lần thứ ba, sau hai năm gián đoạn vì dịch Covid-19, chương trình Passion Week sẽ có nhiều điểm mới độc đáo dành cho các khách hàng.
Theo ban tổ chức, chương trình Passion Week là phiên bản nâng cấp, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá, nhằm đánh thức giác quan của các vị khách quý qua một tuần lễ tràn ngập nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng mỹ nghệ, ẩm thực đặc sắc.
Năm nay, các đầu bếp danh tiếng vùng baltic, được xem là rất khó quy tụ, đã nhận lời đến giao lưu và chuyển tải những cảm hứng ẩm thực với thực khách tại TP.HCM. Bên cạnh việc mang đến các món ăn được chế biến, trình bày công phu, các đầu bếp cũng sẽ là những đại diện tiêu biểu cho nền văn hoá ẩm thực các nước.
Có 4 đầu bếp nổi tiếng tham gia chương trình: Đầu bếp Alan Taudon-từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng nổi danh như Le Meurice, Pavillon Ledoyen (3 sao Michelin), Le Cinq (3 sao Michelin). Theo đuổi phong cách nấu ăn lành mạnh và ít dầu mỡ, các món ăn của ông hấp dẫn thực khách với hương vị đậm đà và hương thơm đặc trưng, hứa hẹn một hành trình ẩm thực cân bằng, mang hơi hướng nữ tính.
Đầu bếp Sven Erik Renaa, với sự nghiệp nấu ăn từ khách sạn Britannia đến nhà hàng Aden Etage thuộc khách sạn Continental Oslo, trước khi tham gia cùng đầu bếp nổi tiếng David Burke tại Park Avenue Café, New York. Sau đó, ông quay trở lại Oslo để làm việc với Terje Ness, Quán quân giải thưởng Bocuse d’Or với vị trí Bếp trưởng tại nhà hàng ORO. Vốn kinh nghiệm phong phú đã đưa Sven trở thành Cố vấn và Giảng viên tại The Culinary Institute of Norway, đồng thời khai trương thành công RE-NAA, nhà hàng đầu tiên nhận được 2 sao Michelin ngoài khu vực Oslo.
Đầu bếp Paolo Casagrande, với kinh nghiệm đứng ở rất nhiều nhà hàng khắp nước Ý để khám phá thế giới ẩm thực và trau dồi kỹ năng nấu nướng. Hành trình này cũng đã đưa ông đến những nhà hàng bậc nhất thế giới tại Milan, London và Paris như Les Elysées du Vernet (2 sao Michelin) và Taillevent (3 sao Michelin). Paolo sau đó trở thành người quản lý cho dự án ẩm thực của khách sạn Monument, nơi sở hữu nhà hàng Lasarte (3 sao Michelin) và nhà hàng Oria (1 sao Michelin).
Đầu bếp Emmanuel Renau, là một trong những người tiên phong trong ẩm thực Pháp, ông nhận được sự săn đón từ giới mộ điệu trên toàn thế giới. Kỹ năng bậc thầy của ông được tôi luyện trong căn bếp của khách sạn danh giá Hotel de Crillon và Auberge de l’Eridan. Emmanuel sau đó nhận sứ mệnh truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức của mọi người về việc tôn trọng di sản ẩm thực. Sự ra đời của nhà hàng Flocons de Sel năm 1997 đã thôi thúc ông theo đuổi triết lý của mình và mang về cho nhà hàng các ngôi sao Michelin danh giá vào năm 2001, 2006, và 2012.
Bên cạnh các lớp học truyền cảm hứng, các vị đầu bếp còn mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.
Cùng với đó, chương trình cũng dành không gian cho khách mời tham gia trải nghiệm các lớp thiết kế hoa, khám phá nước hoa, đá quý, pha chế và tìm hiểu về âm nhạc cổ điển với những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực như: Alfie Lin, Giám đốc thiết kế hoa, CN Flower, Đài Bắc; Blaise Mautin, Nhà điều chế nước hoa nổi tiếng Paris; Giacomo Giannotti, Chuyên gia pha chế nổi tiếng, “Bar tốt nhất thế giới” Paradiso, Barcelona; Mafalda Chenum, Chuyên gia trang sức, Christie’s, Hong Kong; Fan Ting, Giám đốc âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn...
BTC mở cửa bán vé dành cho tất cả khách hàng đăng ký tham gia trên các trang thông tin của ParkHyatt .com và trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với tính chất không gian ấm cúng, gần gũi, BTC cũng giới hạn số lượng khách tham gia không quá 70 người/tiệc và 4-15 người/lớp học.