Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

CEO của Youtube, Susan Wojcicki, vừacho biết bà sẽ từ chức và Neal Mohan, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc sản phẩm, sẽ là người đảm nhiệm chức vụ này.
Gen Z (sinh năm 1997 - 2012) xứng đáng được cổ vũ, động viên thay vì chỉ trích là “làm việc cảm tính”, “dễ dàng nghỉ việc”.
Một dịch vụ của Google được nhiều website lớn sử dụng đã gặp sự cố gián đoạn, kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời gian nghỉ lễ quan trọng.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết sẽ chính thức tổ chức thanh tra các nền tảng xuyên biên giới về vấn đề quảng cáo.
Xu thế 11 tháng
Cuối năm 2018, khi mới 21 tuổi, Brian Jung đã quyết định ngừng học đại học để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh toàn thời gian. Năm 2021, anh 25 tuổi và kiếm được 3,7 triệu USD nhờ vào kênh Youtube cá nhân.
Sự cố Quốc ca bị “tắt tiếng” trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam- Lào trong khuôn khổ giải AFF Cup mới đây đã khiến dư luận bức xúc. Điều này cho thấy lỗ hổng trong việc bảo vệ tác quyền khi hội nhập các nền tảng số.
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khuyên các nhà hát phát triển kênh online kiếm tiền, tự lực thời dịch.
Nhằm cố gắng “cướp” những người có ảnh hưởng khỏi tay TikTok và YouTube, Facebook lên kế hoạch chi trả cả 1 tỷ USD để họ sáng tạo nội dung cho sản phẩm của mình.
Nghị định 70 của Chính phủ được xây dựng và ban hành theo đề xuất của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhằm siết lại hoạt động cung cấp dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới tại Việt Nam như Google, Facebook, YouTube.
Đòi hỏi quản lý tránh thất thu lại vừa phải tạo thuận lợi thúc đẩy thương mại điện tử đang là bài toán không dễ giải.
Facebook sẽ chi 1 tỷ USD cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạnh xã hội cho đến cuối năm 2022, trong một cuộc chiến giành giật những nhân tài, trong khi TikTok đã trở thành đối thủ lớn đầu tiên đạt 3 tỷ lượt tải trên toàn cầu.
Những đầu óc sáng tạo thế hệ Z đang chịu nhiều thách thức về sức khỏe tâm thần khi được nổi tiếng trên Tik Tok, YouTube... Chúng đến từ các mối bận tâm liên quan đến nỗ lực xây dựng, quản lý và kiếm tiền bởi khối người dùng theo dõi họ trực tuyến.
Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết sẽ nghiên cứu sửa những quy định bất cập tại Luật Quảng cáo.
Bằng những hình ảnh dung dị từ các vườn rau, ruộng lúa, hiên nhà được thể hiện chân thật, gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ của những người con xa nhà, các Vlog ẩm thực giới thiệu các món ăn miền quê hiện đang chiếm được nhiều cảm tình của người xem
Người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn tới quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Do đó, nhiều người vì thù lao, dễ dàng nhận quảng cáo mà ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm.