Thứ bảy, 29/08/2026

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Vy Oanh tiết lộ chuyện sinh con trong mùa dịch

Giáng Ngọc
- 09:52, 18/09/2021

(DNTO) - Là một trong những nghệ sĩ có sự nghiệp và gia đình viên mãn, Vy Oanh luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi cô chia sẻ thông tin về cuộc sống. Mới đây, nữ ca sĩ Đồng Xanh tiết lộ hình ảnh con gái và quá trình vượt cạn trong mùa dịch.

Vy Oanh cũng cho biết, thời điểm mang thai, cô gặp khó khăn vì ngay giữa đại dịch và vướng phải điều tiếng không đúng về bản thân. Vy Oanh mất thời gian để xử lý những thông tin không đúng sự thật về cô.

“Thực ra nghĩ lại mình không có quá nhiều áp lực trong giai đoạn ấy vì không muốn những tiêu cực ảnh hưởng đến em bé. Vy Oanh chỉ bị tốn thời gian để xử lý thôi. Vy Oanh quan điểm chỉ khi bản thân sai thì mới phải lo lắng hay xấu hổ, chất vấn lương tâm. Nếu đã sống ngay thẳng, tử tế thì không sao, việc gì phải bất an.

Ca sĩ Vy Oanh dành thời gian giãn cách chăm sóc các con. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Vy Oanh dành thời gian giãn cách chăm sóc các con. Ảnh: NVCC

Bản thân Vy Oanh luôn tin vào những điều mình làm, không bao giờ khiến bản thân phải hổ thẹn. Tuy trong giai đoạn mang thai, tâm lý đôi khi cũng hơi nhạy cảm nhưng rất may vì có ông xã, các con và gia đình cũng luôn bên cạnh, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần nên Vy Oanh luôn cảm thấy được bảo vệ”.

Chia sẻ về dự tính sinh lần 3, nữ ca sĩ Đồng Xanh cho biết tất cả đều có trong dự tính và kế hoạch của hai vợ chồng. Cả hai đã chuẩn bị đón bé và lên kế hoạch chu đáo. Bản thân cô và chồng cũng rất thích có nhiều con.

Vy Oanh hạnh phúc bên chồng ở nhà mùa giãn cách. Ảnh: NVCC

Vy Oanh hạnh phúc bên chồng ở nhà mùa giãn cách. Ảnh: NVCC

Con gái thứ ba của Vy Oanh được hơn 2 tháng tuổi và rất đáng yêu, được mẹ đặt tên ở nhà là Mio. Bé Mio sở hữu gương mặt nhiều nét giống ba và nặng 5,6kg, dài 58cm. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết bé tuy chỉ mới 2 tháng 4 ngày tuổi nhưng đã mặc vừa đồ của em bé 6 tháng.

Vy Oanh tiết lộ gương mặt bé gái út được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC

Vy Oanh tiết lộ gương mặt bé gái út được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC

Hai bé lớn cũng rất quan tâm em út và thường xuyên phụ mẹ tấu hài, hát cho bé nghe. Vy Oanh cũng cùng chồng chuẩn bị cả căn phòng màu hồng dành cho bé út. Cô cũng vừa hoàn thành mũi tiêm ngừa Covid đầu tiên vào ngày 9/9.

“Vy Oanh sau khi sinh thì nghe theo tư vấn của bác sĩ đã chích ngừa Covid. Sau khi tiêm mình cũng không quá mệt mỏi. Việc chích ngừa để bảo vệ cả bản thân, gia đình và con nhỏ nên các mẹ bầu cũng đừng lo lắng hay e sợ về việc mới sinh đã đi tiêm ngừa nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Con đầu của Vy Oanh là bé Voi, đã được 6 tuổi và bắt đầu vào lớp Một, đây cũng là giai đoạn đặc biệt khi con trai phải học online nên ông xã Vy Oanh sẽ kèm con học trong thời gian giãn cách. Bé thứ hai tên Xu, 4 tuổi, cũng sở hữu gương mặt thanh tú và xinh đẹp.

Nữ ca sĩ cùng chồng chăm sóc cho tổ ấm và các con. Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ cùng chồng chăm sóc cho tổ ấm và các con. Ảnh: NVCC

“Trước khi đón thêm thành viên, cả nhà đã chuẩn bị tư tưởng cho hai bé phải thương yêu em và phụ mẹ chăm sóc nên Vy Oanh không quá vất vả trong việc dành thêm thời gian cho bé út”, Vy Oanh cho biết.

Hiện tại, tổ ấm của Vy Oanh luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, bởi những hình ảnh tích cực của gia đình nữ nghệ sĩ ở nhà mùa giãn cách truyền đi thông điệp tích cực cho khán giả. 

Tin khác

Hợp tác Công - Tư
Giữa lúc làn sóng dịch chuyển dòng vốn và yêu cầu chuyển đổi mô hình đang đặt ra những bài toán sống còn cho nền kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với một nghịch lý lớn: nguồn lực vĩ mô dồi dào nhưng "hàng rào" thể chế, nỗi lo hình sự hóa các quan hệ kinh tế và gánh nặng chi phí tuân thủ lại đang kìm hãm sức bật của khối tư nhân.
1 ngày
Góc Nhìn
Nhân mùa Vu lan báo hiếu - tháng "cô hồn", bàn về vai trò của doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh các giá trị đạo đức doanh nhân, văn hóa kinh doanh và trách nhiệm xã hội như nền tảng cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp uy tín và phát triển bền vững.  
2 ngày
Góc Nhìn
GS.TS. Hoàng Văn Cường cho rằng kinh tế không gian không phải ngành riêng lẻ mà là hệ sinh thái đa ngành, có thể nhân bội giá trị và tạo động lực tăng trưởng mới cho Việt Nam.
2 ngày
Sự Kiện
Việc Quốc hội chính thức thông qua Luật Phát triển đô thị mở ra khung thể chế mang tính bước ngoặt, phân quyền triệt để và cơ chế huy động nguồn lực mới cho TP.HCM cùng các đô thị lớn.
3 ngày
Tài chính - Thị Trường
Thị trường cao su toàn cầu đang chứng kiến một nghịch lý lớn khi giá xuất khẩu chạm mức kỷ lục dù sức mua từ quốc gia tiêu thụ nguyên liệu hàng đầu là Trung Quốc có dấu hiệu chững lại. Cán cân cung cầu lệch pha cùng sự chuyển dịch cơ cấu cây trồng tại Đông Nam Á đang định hình lại toàn bộ cục diện chi phí của ngành công nghiệp này.
4 ngày
Góc Nhìn
Thời gian gần đây, hiện tượng tung tin giả, tin có ý đồ lừa đảo, gây rối an ninh trật tự xã hội, thậm chí kích động đám đông chống phá… xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Trước tình hình này, người dùng một lần nữa cần củng cố lại cho mình những hiểu biết, kỹ năng cần thiết để tránh vô tình “rước họa vào thân”.
6 ngày
Góc Nhìn
Nói về lòng yêu nước của mọi tầng lớp nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, không thể không kể đến lòng yêu nước của đội ngũ doanh nhân Việt.
1 tuần
Góc Nhìn
Trong kỷ nguyên số, doanh nghiệp ngày càng thông minh. Họ không chỉ biết khách hàng cần mua gì, mà còn có khả năng biết điều gì sẽ khiến người tiêu dùng rung động. Ngược lại, người tiêu dùng ngày nay mua sản phẩm không hoàn toàn dựa vào công năng. Họ mua câu chuyện và trạng thái cảm xúc từ sản phẩm ấy.  
1 tuần
Tiếng nói doanh nhân
Jupviec.vn là startup đầu tiên của người Việt tạo ra giá trị cho hàng ngàn nữ lao động giúp việc gia đình với hàng triệu ca làm việc mỗi năm.
1 tuần
VYEA
Trao đổi với phóng viên Tạp chí Doanh Nhân Trẻ bên lề Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 (VPF 2026) vòng địa phương, PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng Hưng Yên cần một tư duy phát triển vượt tầm, trong đó thể chế cạnh tranh và mô hình Khu kinh tế tự do có thể tạo không gian mới cho doanh nghiệp.
1 tuần
Góc Nhìn
Vào tháng 7 Âm lịch (còn gọi là mùa Vu Lan báo hiếu, tháng “cô hồn”), thị trường tiêu dùng và tài chính thường “chững” lại với các giao dịch lớn như bất động sản, ô tô... Tuy nhiên, đây chính là thời cơ bứt phá cho thị trường kinh doanh các mặt hàng ăn chay, quà biếu, vàng mã và dịch vụ du lịch tâm linh.
1 tuần
Sự Kiện
Hàng loạt dự án bất động sản tại TP.HCM đối mặt tình trạng đình trệ nhiều năm chỉ vì vướng những diện tích nhỏ đất do cơ quan nhà nước quản lý. Một quy định mới đang được lấy ý kiến hứa hẹn trở thành chìa khóa tháo gỡ nút thắt này, định hình lại bức tranh mua bán sáp nhập dự án trong thời gian tới.
1 tuần
Tài chính - Thị Trường
Khi khoảng cách thuế quan giữa các quốc gia bị thu hẹp, lợi thế về quy mô và hạ tầng hoàn chỉnh sẽ lập tức kéo các đơn hàng xuất khẩu quay trở lại thị trường Trung Quốc.
1 tuần
Góc Nhìn
Những biến động của những con số trên không chỉ là câu chuyện của những doanh nghiệp yếu kém mà còn là phép thử đối với sức chống chịu của khu vực kinh tế tư nhân và khả năng đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số của TP.HCM.
2 tuần
Tài chính - Thị Trường
Quyết định áp thuế lên tới 100% đối với thiết bị bay không người lái của Mỹ không chỉ bảo hộ sản xuất trong nước mà còn chứa đựng ý đồ chiến lược nhằm kiểm soát các công nghệ nhạy cảm. Để lọt qua khe cửa hẹp ưu đãi 15%, các tập đoàn công nghệ toàn cầu buộc phải bước vào cuộc tái cấu trúc linh kiện toàn diện.
2 tuần
Xem thêm