Doanh Nhân Trẻ
Chủ nhật, 28/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Hải Dương tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp hội viên

Thạch Hương
- 15:46, 20/02/2021

(DNTO) - Được sự hỗ trợ của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ 2.000 bộ kit test xét nghiệm tặng cho tỉnh Hải Dương, ngày 19/2, Hội Doanh nhân trẻ Hải Dương đã phối hợp với CDC tỉnh Hải Dương tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp hội viên.

Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Hải Dương và CDC tỉnh tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp hội viên. Ảnh: PV

Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Hải Dương và CDC tỉnh tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp hội viên. Ảnh: PV

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp Hội viên về công tác rà soát, sàng lọc Covid-19 cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên trước khi sản xuất kinh doanh, được sự tạo điều kiện của UBND thành phố Hải Dương, tỉnh đoàn Hải Dương, đặc biệt là Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 tặng cho tỉnh Hải Dương, ngày 19/2, tại trụ sở Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ Hải Dương, Hội Doanh nhân trẻ Hải Dương, đã phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh, Phòng Y tế thành phố, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh.

Việc lấy mẫu được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ảnh: PV

Việc lấy mẫu được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ảnh: PV

Việc lấy mẫu xét nghiệm được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với sự giám sát chặt chẽ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh, Phòng Y tế thành phố Hải Dương.

Được biết, hiện nay cán bộ, nhân viên và vật tư y tế trên địa bàn chủ yếu tập trung dập dịch ở các nơi trọng điểm, do vậy người lao động của các doanh nghiệp đi xét nghiệm cũng rất khó khăn.

Việc lấy mẫu với sự giám sát chặt chẽ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh, phòng Y tế thành phố Hải Dương. Ảnh: PV

Việc lấy mẫu với sự giám sát chặt chẽ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh, phòng Y tế thành phố Hải Dương. Ảnh: PV

Tuy nhiên, được sự quan tâm của UBND tỉnh khi trích một phần kit xét nghiệm của Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gửi tặng Hải Dương, Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh phối hợp với CDC tỉnh tổ chức xét nghiệm cho một số cán bộ công nhân viên của Hội viên.

Người chờ lấy mẫu giữ khoản cách đúng quy định. Ảnh: PV

Người chờ lấy mẫu giữ khoản cách đúng quy định. Ảnh: PV

Sau khi có kết quả xét nghiệm sẽ giúp một số lĩnh vực đủ điều kiện cho nhân sự phục vụ sản xuất, kinh doanh, cũng là cơ sở để giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử trí, ngăn chặn kịp thời việc lây lan dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát.

Tin khác

Xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại trong Top 5, Vũ Huyền Diệu (nghệ danh Bella Vũ) trở thành hoa hậu Miss Eco Teen Việt Nam, chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập.
Trong một phiên xử ly hôn, vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã cám cảnh nỗi niềm, thốt lên: “Tiền nhiều để làm gì?”. Câu nói lập tức trở nên nổi tiếng. Nó biến thành câu cửa miệng của nhiều người. Nó gợi lên nỗi trăn trở chưa có lời giải đáp thỏa đáng của con người: Tiền có mua được hạnh phúc không?
Mới đây, câu khẩu hiệu quen thuộc “Tiên học lễ, hậu học văn” bất ngờ được khơi gợi thành đề tài tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn và trong dư luận xung quanh việc có nên loại bỏ nó ra khỏi tiêu chí giáo dục hiện đại của Việt Nam hay không.
Trong MV Bad Dream (Remix) ra mắt ngày 26/11, rapper nhí Shumo chinh phục thử thách mới với màn tự sáng tác, hát và lần đầu tiên nhảy cùng các vũ công trong một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp. Đạo diễn Lê Việt cũng dành nhiều tâm sức hỗ trợ cháu trai.
Đây là dự án âm nhạc được người đẹp dành nhiều tâm sức và được ấp ủ trong một thời gian dài. Á hậu cho biết, vì là người con xứ Huế nên cô muốn chia sẻ những cảm xúc về quê hương qua âm nhạc đến những người yêu thương Huế như Hà Thu.