Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Thứ ba, 25/01/2022

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng Hải Dương 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19

Thạch Hương
- 09:57, 18/02/2021

(DNTO) - Trước diễn biến phức tạp và khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hải Dương, hôm nay 18/2, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Hải Dương để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ông Nguyễn Công Hải, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội, Chủ tịch Hội DNT Hải Dương thay mặt Trung ương Hội DNT Việt Nam trao tặng 2000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương. Ảnh: PV

Ông Nguyễn Công Hải, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội, Chủ tịch Hội DNT Hải Dương thay mặt Trung ương Hội DNT Việt Nam trao tặng 2000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương. Ảnh: PV

2.000 bộ kit xét nghiệm trị giá hơn 500 triệu đồng được Trung ương Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương. Tham dự lễ tiếp nhận có ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương và ông Huỳnh Tấn Dương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kêu gọi Hội viên trong cả nước ủng hộ trang bị thiết bị, vật tư y tế cũng như đồng hành cùng các địa phương trong cả nước phòng chống dịch một cách hiệu quả, sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định hoạt động kinh tế - xã hội. 

Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương và đại diện Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam tại lễ trao nhận kit xét nghiệm Covid-19. Ảnh: PV

Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương và đại diện Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam tại lễ trao nhận kit xét nghiệm Covid-19. Ảnh: PV

Trước đó, trong năm 2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kêu gọi các Doanh nhân trong Hội ủng hộ 5 tỷ đồng kinh phí để sản xuất bộ kit phát hiện virus SARS-CoV-2. Bộ kit này được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, với hiệu suất gấp 4 lần, giá thành bằng 1/4 giá thành một bộ kit tương tự của nước ngoài, giúp phát hiện sớm người bị nhiễm, giúp công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao.

Thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục kêu gọi và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam với cộng đồng, xã hội.

Tin khác

Cuộc đua M&A dự báo sẽ tiếp tục nóng lên trong năm 2022, khi các "ông lớn" trong nước đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, giành thế thượng phong trong việc chốt các thương vụ đình đám. Tuy nhiên, để có thể tiếp tục vươn mình "chiếm sóng", đòi hỏi doanh nghiệp Việt phải định vị chiến lược đường dài.
5 năm xây dựng cơ chế chính sách đã giúp cho Việt Nam từ một thị trường khởi nghiệp kém năng động vươn lên vị trí thứ 3 trong khu vực và được đánh giá sẽ trở thành thung lũng khởi nghiệp mới trong tương lai.
Ngày 22/1, tại Lô C5, đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM, ông Nguyễn Minh Nhật - đại diện lãnh đạo đã phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Đây là một trong những nhà máy giặt ủi lớn và chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với thiết bị và công nghệ hiện đại.
Mới đây, Tập đoàn bán lẻ hàng đầu nước Pháp Carrefour, lần đầu tiên vinh danh Tết Việt Nam trên toàn hệ thống chuỗi siêu thị của mình, nhằm quảng bá tới đông đảo người tiêu dùng Pháp về văn hóa Tết và ẩm thực Việt Nam. 
Multimedia 19 giờ
Với tầm nhìn tạo ra một thế giới hạnh phúc thông qua cung cấp chuỗi thực phẩm hạnh phúc, ngay từ ngày đầu thành lập, GC Food đã xác định chất lượng là ưu tiên cao nhất trong tiêu chí kinh doanh để sản phẩm luôn sạch, an toàn