Thứ sáu, 01/12/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

HD Hyundai Oilbank nỗ lực phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam

T.H
- 22:24, 20/10/2023

(DNTO) - Với việc sản xuất dầu gốc của riêng mình, HD Hyundai Oilbank có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về dầu nhớt nhanh hơn đồng thời đảm bảo tính cạnh tranh về chất lượng.

Ông Cho Hwi-Joon, Phó Chủ tịch HD Hyundai Oilbank phát biểu khai mạc.

Ông Cho Hwi-Joon, Phó Chủ tịch HD Hyundai Oilbank phát biểu khai mạc.

Ngày 20/10, Công ty HD Hyundai Oilbank (thuộc tập đoàn công nghiệp nặng HD Hyundai), phối hợp với nhà phân phối chính thức tại khu vực phía Bắc – Công ty TNHH VHB Việt Nam, tổ chức “Hội nghị khách hàng 2023”, tại Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự của hai Phó Chủ tịch HD Hyundai Oilbank tại Hàn Quốc là ông Cho Hwi-Jun và ông Cho Seong Ho; các đại lý của thương hiệu dầu nhớt Hyundai XTeer tại Việt Nam và hơn 200 khách hàng doanh nghiệp của khu vực phía Bắc.

Lần đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 2015, hơn 7 năm qua, thương hiệu dầu nhớt Hyundai XTeer đã trở thành cái tên quen thuộc và là lựa chọn của khách hàng Việt Nam với hệ thống phân phối phủ rộng trên khắp cả nước. HD Hyundai Oilbank liên tục cải tiến và cho ra mắt đầy đủ các dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp cho xe cộ, đóng tàu và máy móc xây dựng thông qua công nghệ lọc dầu chất lượng cao.

HD Hyundai Oilbank không ngừng nghiên cứu, sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến từ đánh giá sản phẩm cho đến chế tạo để kiểm tra công suất động cơ, thiết lập các tiêu chuẩn an toàn chất lượng cho các dòng sản phẩm. Với việc sản xuất dầu gốc của riêng mình, HD Hyundai Oilbank có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về dầu nhớt nhanh hơn đồng thời đảm bảo tính cạnh tranh về chất lượng.

HD Hyundai Oilbank đã và đang sử dụng thiết bị tự động hóa để tối đa hóa năng lực sản xuất trong việc đóng gói, vận chuyên các sản phẩm khác nhau từ can nhỏ, xô, thùng đến phuy và túi mềm flexi-bag. HD Hyundai Oilbank cũng đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển linh hoạt và cạnh tranh thông qua các đối tác giao nhận toàn cầu.

Ông Nguyễn Sỹ Hưng, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH VHB Việt Nam, trình bày về hành trình phát triển của thương hiệu Hyundai Xteer tại khu vực miền Bắc.

Ông Nguyễn Sỹ Hưng, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH VHB Việt Nam, trình bày về hành trình phát triển của thương hiệu Hyundai Xteer tại khu vực miền Bắc.

Mở đầu hội nghị, đại diện công ty VHB Việt Nam cho biết đã nỗ lực phát triển thương hiệu Hyundai XTeer tại thị trường phía Bắc đồng thời vạch ra tầm nhìn và các chiến lược kinh doanh để tiếp tục phát triển thương hiệu dầu nhớt Hyundai XTeer trong những năm tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ mục tiêu trong 5 đến 10 năm tới, ông Cho Hwi-Jun – Phó Chủ tịch Hyundai Oilbank tại Hàn Quốc cho biết, HD Hyundai Oilbank đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu nhớt hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đặc biệt nâng cao thị phần dầu nhớt dành cho thị trường động cơ ô tô, xe máy.

Tin khác

Xu thế
Ngành thương mại điện tử đang đưa ra con số mục tiêu rất tham vọng để duy trì mức tăng trưởng kép hàng năm, tiếp tục là ngành dẫn dắt nền kinh tế số.
1 tuần
Xu thế
Mất niềm tin của công chúng sau scandal FTX, ngành tiền tệ mã hóa đang chứng khiến giấc mơ “tiền tệ của tương lai” dần nhạt nhòa. Tuy vậy, họ vẫn còn có một giải pháp khác: Thối lui về hậu trường.
1 tuần
Công nghệ Số hóa
Theo người phát ngôn của Meta, công ty đã giải tán nhóm AI có trách nhiệm (RAI) - nhóm được lập ra để quản lý sự an toàn của các dự án AI khi chúng được phát triển.
1 tuần
Công nghệ Số hóa
Nhà Trắng đã cáo buộc việc Elon Musk vì ủng hộ bài đăng thúc đẩy chủ nghĩa Do Thái và thuyết âm mưu trên nền tảng mạng xã hội X.
1 tuần
Start-up
Quỹ đầu tư đang dần nhận ra thứ giúp họ gia tăng khoản đầu tư x100 lần lúc này là startup xanh chứ không phải startup phát triển nóng.
1 tuần
Công nghệ Số hóa
Microsoft vừa mới cho ra mắt bộ đôi chip điện toán được thiết kế tùy chỉnh, trong bối cảnh mà họ cùng với các công ty công nghệ lớn khác đang dần đưa những công nghệ chủ chốt vào bên trong nội bộ của mình.
1 tuần
Công nghệ Số hóa
Bộ trưởng Thương mại Ấn Độ Piyush Goyal, vừa cho biết trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X, nhà sản xuất xe điện Tesla của Mỹ đang có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng linh kiện nhập khẩu từ Ấn Độ.
2 tuần
Công nghệ Số hóa
Hậu scandal FTX, các hãng trong ngành tiền tệ mã hóa đang tìm kiếm một hướng đi mới, trong đó vẫn còn nhen nhóm giấc mơ trở thành phương thức thanh toán chính thống.
2 tuần
Xu thế
Sau phiên tòa xét xử Sam Bankman-Fried, ngành tiền tệ mã hóa đang đứng ở một ngã rẽ khó lường. Họ phải chọn giữa việc tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành phương thức thanh toán của tương lai, hay thoái lui về hậu trường.
2 tuần
Công nghệ Số hóa
Nepal vừa cho biết họ sẽ cấm TikTok vì cho rằng sự hài hòa của xã hội đang bị ứng dụng này làm xáo trộn.
2 tuần
Xu thế
Theo chuyên gia, với nguồn lực của Việt Nam hiện tại thì tham vọng hoàn thành chuỗi cung ứng chip nội địa là khá khó. Việt Nam nên tiếp tục  lợi thế là tham gia ở những khâu đơn giản để không làm khó mình.
2 tuần
Chuyển đổi số
Các ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán trên thị trường “mọc lên như nấm”, thậm chí áp dụng cả công nghệ mới như AI (trí tuệ nhân tạo), Big Data (dữ liệu lớn)…, giúp nhà đầu tư chứng khoán ra quyết định nhanh hơn nhưng cũng khiến họ cân não khi lựa chọn ứng dụng.
2 tuần
Công nghệ Số hóa
Samsung vừa giới thiệu một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh, dự kiến sẽ tích hợp trên các sản thiết bị của hãng.
2 tuần
Công nghệ Số hóa
Tỷ Elon Musk vào ngày 5/11 cho biết, mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) do startup xAI của ông phát triển sẽ được tích hợp vào nền tảng truyền thông xã hội X, ngoài ra mô hình này cũng sẽ có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập.
3 tuần
Công nghệ Số hóa
OpenAI, nhà sản xuất của ChatGPT, dự kiến trong hội nghị dành cho các nhà phát triển lần đầu được tổ chức vào ngày 6/11, sẽ công bố việc cải tiến các sản phẩm nhằm giúp các mô hình AI của công ty trở nên rẻ hơn, có nhiều chức năng hơn.
3 tuần
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ