Thứ hai, 05/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Đời sống
Tháng 12/2022, tại Cát Bà, Hải Phòng, lần đầu tiên sẽ diễn ra giải chạy cấp Quốc gia "OneWay Marathon - Chinh phục những cung đường", do Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Onebit, phối hợp tổ chức
2 tháng
Đời sống
Việc gắn thể thao với du lịch giống như cách Oneway Marathon đang tổ chức trong những năm gần đây đang mang lại nguồn lợi khổng lồ cho các quốc gia, địa phương nhờ thu hút đông đảo các vận động viên, đồng thời cũng là khách du lịch đổ về với các danh lam thắng cảnh tại khu vực.
2 tháng
Đời sống
360 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gần 100 suất học bổng cho các em học sinh và nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao trong Ngày hội "chung tay vì cộng đồng".
3 tháng
Đời sống
English Olympics of Vietnam (EOV) là Cuộc thi đầy thử thách nhằm tìm ra những kỷ lục gia tiếng Anh ở Việt Nam.
3 tháng
Đời sống
Tập thể nhân viên và nhóm đại sứ môi trường Công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Gaia tổ chức hoạt động trồng rừng “Gieo mầm xanh – ươm sự sống” nhằm nâng cao nhận thức, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu và chào mừng Ngày Môi trường Thế giới (5/6).
4 tháng
Đời sống
Lo từng dòng sữa, giấc ngủ, mua gấu bông cho thú non, thậm chí là đi tìm mẹ cho những cá thể không may mắn…, đó là những câu chuyện giữa người và động vật ít khi được kể nhưng đủ sức lay động lòng người, tại Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc.
4 tháng
Đời sống
“Phê nhất là cảm giác đề pa là dính lưng vào ghế, chiếc xe vọt đi quá nhanh. Một chiếc xe hoàn toàn có thể dành cho giải đua Gymkhana”, tay đua Nguyễn Văn Việt hào hứng chia sẻ khi hoàn thành phần đua của mình tại Vòng chung kết Gymkhana 2022.
4 tháng
Đời sống 5 tháng
Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia.
Đời sống 5 tháng
Tiếp nối thành công của chặng 4, giải chạy Những bước chân vì cộng đồng - chặng 5, chính thức khởi động từ ngày 11/6 đến 3/7/2022. Với mỗi km vận động viên đi bộ/chạy bộ được, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Pà Thẻn tại tỉnh Tuyên Quang.
Đời sống 6 tháng
Điểm nhấn chính là hoạt động RE.UNIQLO với mục tiêu khuyến khích 1.000 khách hàng gửi tặng quần áo UNIQLO đã qua sử dụng, mang đến vòng đời mới cho trang phục.
Đời sống 6 tháng
Từ ngày 1/6 này, hai sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada cùng triển khai các chiến dịch mua sắm, chương trình hè nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, cùng các ưu đãi cho người dùng.
Đời sống 6 tháng
Nhằm tri ân khách hàng (đặc biệt là khách hàng thành viên) nhân sinh nhật Satrafood, từ ngày 25/5-12/6/2022, hàng nhãn riêng Satra sẽ thực hiện chương trình giảm giá tất các sản phẩm hàng nhãn riêng của mình như gạo, đường, dầu ăn, giấy, nước giặt, khăn ướt…
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ