Thứ ba, 26/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP. Hà Nội vừa ban hành kế hoạch số 69 nhằm kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, động viên những người lao động đang gặp khó khăn (thiếu việc làm, mất việc, nợ lương…) trên địa bàn, bằng tiền mặt từ 500.000 - 1 triệu đồng/người, để họ có một cái Tết Quý Mão 2023 ấm áp và tươi vui.
Ngay sau khi Hội nghị thượng đỉnh khu vực Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) kết thúc, bà Kamala Harris, Phó Tổng thống Mỹ công bố sẽ có khoản tài trợ mới trị giá 20 triệu USD cho các dự án năng lượng sạch ở khu vực sông Mekong.
“Đa phần lực lượng tham gia vào hoạt động phân loại và thu gom rác thải là các chị em phụ nữ. Các chị chính là những ‘sứ giả’ môi trường, là nguồn lực to lớn trên hành trình làm sạch, làm đẹp cho đất nước”, bà Lê Thị Hồng Nhi, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Unilever Việt Nam chia sẻ.
Đời sống
Chưa một lần nhìn thấy ánh sáng cuộc đời bởi căn bệnh khiếm thị bẩm sinh do di chứng chất độc da cam từ người bố, Vũ Thị Hải Anh, SN 2000, quê Nam Định, luôn đặt tâm thế không bao giờ đầu hàng trước số phận. Cô đã nỗ lực vươn lên, trở thành tấm gương để những người khuyết tật noi theo.
11 tháng
Đời sống
Tháng 12/2022, tại Cát Bà, Hải Phòng, lần đầu tiên sẽ diễn ra giải chạy cấp Quốc gia "OneWay Marathon - Chinh phục những cung đường", do Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Onebit, phối hợp tổ chức
1 năm
Đời sống
Việc gắn thể thao với du lịch giống như cách Oneway Marathon đang tổ chức trong những năm gần đây đang mang lại nguồn lợi khổng lồ cho các quốc gia, địa phương nhờ thu hút đông đảo các vận động viên, đồng thời cũng là khách du lịch đổ về với các danh lam thắng cảnh tại khu vực.
1 năm
Đời sống
360 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gần 100 suất học bổng cho các em học sinh và nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao trong Ngày hội "chung tay vì cộng đồng".
1 năm
Đời sống
English Olympics of Vietnam (EOV) là Cuộc thi đầy thử thách nhằm tìm ra những kỷ lục gia tiếng Anh ở Việt Nam.
1 năm
Đời sống
Tập thể nhân viên và nhóm đại sứ môi trường Công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Gaia tổ chức hoạt động trồng rừng “Gieo mầm xanh – ươm sự sống” nhằm nâng cao nhận thức, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu và chào mừng Ngày Môi trường Thế giới (5/6).
1 năm
Đời sống
Lo từng dòng sữa, giấc ngủ, mua gấu bông cho thú non, thậm chí là đi tìm mẹ cho những cá thể không may mắn…, đó là những câu chuyện giữa người và động vật ít khi được kể nhưng đủ sức lay động lòng người, tại Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc.
1 năm
Đời sống 1 năm
Ngày 30/6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã mở thêm Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
Đời sống 1 năm
Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia.
Đời sống 1 năm
Tiếp nối thành công của chặng 4, giải chạy Những bước chân vì cộng đồng - chặng 5, chính thức khởi động từ ngày 11/6 đến 3/7/2022. Với mỗi km vận động viên đi bộ/chạy bộ được, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Pà Thẻn tại tỉnh Tuyên Quang.
Đời sống 1 năm
Điểm nhấn chính là hoạt động RE.UNIQLO với mục tiêu khuyến khích 1.000 khách hàng gửi tặng quần áo UNIQLO đã qua sử dụng, mang đến vòng đời mới cho trang phục.
Đời sống 1 năm
Từ ngày 1/6 này, hai sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada cùng triển khai các chiến dịch mua sắm, chương trình hè nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, cùng các ưu đãi cho người dùng.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Đời sống 1 năm
Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn thông báo tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở mặt hàng hoa quả tươi lên cửa khẩu đường bộ của tỉnh Lạng Sơn để xuất khẩu sang Trung Quốc. Thời gian thực hiện từ ngày 16/2 cho đến hết ngày 25/2.