Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Đừng bỏ lỡ giải chạy hấp dẫn nhất 2022 tại Cát Bà cùng 'OneWay Marathon'

Na Anh
- 15:49, 15/09/2022

(DNTO) - Tháng 12/2022, tại Cát Bà, Hải Phòng, lần đầu tiên sẽ diễn ra giải chạy cấp Quốc gia "OneWay Marathon - Chinh phục những cung đường", do Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Onebit, phối hợp tổ chức

 

Đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng.

Đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng.

Cát Bà - "đảo ngọc" của Vùng Bắc Bộ

Cát Bà là một quần đảo gồm 367 đảo lớn nhỏ thuộc huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Nơi đây mang cảnh sắc đặc trưng với có nhiều khu rừng nguyên sinh trên núi đá vôi và vùng biển lặng xanh ngắt.

Đảo Cát Bà được thiên nhiên ưu ái ban tặng 4 mùa khí hậu Xuân, Hạ, Thu, Đông. Nếu như mọi người thường đến với Cát Bà vào những tháng hè để nghỉ mát cùng gia đình, bạn bè thì vào những tháng cuối năm, nơi đây lại là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích du lịch thể thao.

Cát Bà vào những tháng cuối năm thực sự hoang sơ, yên bình và đẹp đến lay động lòng người. Tháng 11 và 12 ở Cát Bà, khí hậu mát mẻ, bầu trời trong xanh, lượng mưa thấp rất thích hợp để khám phá thiên nhiên, con người và ẩm thực nơi đây.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đáng nhớ tại Cát Bà vào mùa đông năm nay chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đáng nhớ tại Cát Bà vào mùa đông năm nay chưa?

Chuyến du lịch đáng nhớ tại Cát Bà vào mùa đông

Đặc biệt, vào tháng 12 này, tại Cát Bà, lần đầu tiên sẽ diễn ra giải chạy cấp Quốc gia "OneWay Marathon - Chinh phục những cung đường", do Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Onebit, phối hợp tổ chức. OneWay Marathon Cát Bà 2022 sẽ giúp người tham gia có những trải nghiệm chưa từng có.

Đây sẽ là một chuyến du lịch đáng nhớ kết hợp với những bước chạy vì cộng đồng. Được nghỉ dưỡng trong các khu resort ven biển và thưởng thức hải sản sau khi đã chinh phục được thử thách của bản thân, chắc chắn là một ý tưởng hoàn hảo để xả hơi sau những ngày bận rộn.

"OneWay Marathon Cát Bà 2022" sẽ là một chuyến du lịch đáng nhớ kết hợp với những bước chạy “vì cộng đồng”.

Tự tin di chuyển - Sẵn sàng chinh phục

"OneWay Marathon Cát Bà 2022" là giải chạy với quy mô lớn, dự kiến sẽ có khoảng 10.000 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên sẽ tham dự.

Không khiến bạn phải lo lắng về phương tiện di chuyển ra đảo, OneWay đã bao 4 phà riêng ra đảo (2 chiều) và xe di chuyển đến khu vực thi đấu (2 chiều), giúp chuyến đi của các runner sẽ trở nên vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, OneWay cũng đã bố trí bãi đỗ xe cá nhân gần phà có sức chứa lên tới 2000 xe, cùng hệ thống xe điện trên đảo luôn túc trực sẵn sàng. Tất cả sẽ giúp cuộc đua chinh phục của bạn trở nên trọn vẹn và an toàn nhất.

Empty

 

Đừng bỏ lỡ giải chạy hấp dẫn nhất mùa đông 2022 cùng OneWay!

Tin khác

Tin mới
Tháng 12/2022, tại Cát Bà, Hải Phòng, lần đầu tiên sẽ diễn ra giải chạy cấp Quốc gia "OneWay Marathon - Chinh phục những cung đường", do Tạp chí Doanh Nhân Trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Onebit, phối hợp tổ chức
3 tuần
Văn hoá - Xã hội
Nữ hoàng Elizabeth II, 96 tuổi - người lên ngôi thời Winston Churchill làm thủ tướng và đất nước đang trong giai đoạn hồi phục sau Thế chiến thứ II đã qua đời tại tư dinh của bà ở Balmoral, Scotland. Đất nước được trao cho một nguyên thủ quốc gia mới sau 70 năm, con trai của bà, Vua Charles III.
4 tuần
Văn hoá - Xã hội
Trong vai trò Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”, bác sĩ Annie Nguyễn cho biết muốn đóng góp công sức của mình để lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là với phụ nữ Việt.
1 tháng
Tin mới
Giải Men&life Golf Tournament 2022 do Men&life và DTN Communication lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công, với sự tham gia của 144 golfer.
1 tháng
Công nghệ Số hóa
Sau hai ngày thi giới thiệu khoảng 100 mô hình, sản phẩm, công nghệ nổi bật, sự kiện “Ngày hội Khởi nghiệp - Vietnam Startup Day 2022” tại TP.HCM đã tuyển chọn được những startup tài năng nhất và trao các giải thưởng quan trọng trong cuộc thi “Startup Wheel 2022”.
1 tháng