Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Cửa hàng UNIQLO thứ 12 tại Việt Nam sẽ mở ở TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Vũ Yến
- 14:44, 21/05/2022

(DNTO) - Hôm nay, ngày 21/5 UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản công bố sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân (10 Võ Nguyên Giáp, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng), vào thứ Sáu, ngày 27/5 tới đây.

Uniqlo tại TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có diện tích bán hàng là 2.000m2. Ảnh: Uniqlo cung cấp.

Uniqlo tại TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có diện tích bán hàng là 2.000m2. Ảnh: Uniqlo cung cấp.

Tọa lạc tại một trong những thành phố phát triển năng động nhất khu vực phía Bắc, cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch phát triển lâu dài mà UNIQLO đã và đang tiến hành nhằm mang các sản phẩm LifeWear tiếp cận đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa tại Việt Nam.

Uniqlo tại đây có diện tích bán hàng là 2.000m2. Điểm nhấn không thể bỏ qua dành cho các khách hàng khi đến cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trong tuần lễ khai trương đó là trải nghiệm các sản phẩm LifeWear trước thềm khai trương; hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè...

Đặc biệt, suốt tuần lễ khai trương cửa hàng sẽ có phiên chợ đổi mới. Đây là một phần trong cam kết đóng góp cho phát triển cộng đồng của UNIQLO, do UNIQLO kết hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Hải Phòng tổ chức. Hoạt động này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, mang những sản phẩm đầy tâm huyết đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong tuần lễ khai trương, Phiên chợ Đổi mới sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của TP. Hải Phòng như bánh đa cua, dầu gấc, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Hải Phòng.

Tin khác

Tin mới
Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Nam Em đã “cháy” hết mình với khán giả trong đêm nhạc tại Lululola, Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp của giọng ca “Thà rằng như thế” và Nam Em.
4 ngày
Tin mới
Sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Cây Cọ Vàng 2022 (cuộc thi về ngành trang điểm với quy mô toàn quốc), đã chính thức trở lại. Đây cũng là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức, dành cho những người yêu thích và có khả năng trang điểm, nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới .
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với cơ hội định cư cực kỳ hấp dẫn cho cả gia đình theo diện thường trú vĩnh viễn, Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada hiện đang được các doanh nhân trên thế giới quan tâm nhất hiện nay.
1 tuần
Tin mới
UNIQLO vừa tổ chức họp báo trên toàn cầu để công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL, được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa UNIQLO với các tên tuổi hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, văn học, khoa học và thể thao.
1 tuần
Tin mới
Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức, đã đi đến những chặng quan trọng với các đêm Sơ – Chung khảo diễn ra tại 2 miền. Vừa qua, sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh vào Vòng Chung kết toàn quốc.
1 tuần