Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 25/10/2021

Doanh Nhân Trẻ

Lần đầu tiên "Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 9 (SIE 2021)", và "Triển lãm quốc tế về Công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (VME 2021)", tổ chức từ ngày 15-17/9, dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.
Công cuộc đổi mới 35 năm qua đã thực sự gắn bó với vận mệnh dân tộc, vận mệnh đất nước, gắn bó với mỗi người chúng ta và được bạn bè quốc tế quan tâm đến như một lẽ đương nhiên. Chính vì thế, mọi biểu hiện của đổi mới luôn được nhiều người chăm chú theo dõi, phân tích, đánh giá, nhận định.
Phát triển công nghiệp hỗ trợ: Dòng “cổ phiếu vua” ngân hàng sẽ là triển vọng tích cực của năm 2021; Xuất khẩu quý 1: Các nhóm hàng chủ lực dẫn dắt tăng trưởng
Công nghiệp hỗ trợ là công nghiệp chuyên sâu nhằm cung ứng một cách vững chắc nguồn nguyên liệu, vật liệu, linh kiện, phụ kiện cho ngành công nghiệp lớn, góp phần phát triển bền vững cho nền công nghiệp của đất nước.
Nội lực của công nghiệp chế biến chế tạo trong nước còn nhiều hạn chế, phụ thuộc rất lớn vào các chuỗi cung ứng từ nước ngoài.
Sự đổi mới trong các công đoạn trùng tu nhan sắc đang được hưởng lợi từ tiến độ phát triển của công nghệ. Kết quả là đã cho ra đời các sản phẩm tiên tiến tích hợp thông số kỹ thuật cao, ngày càng trở thành những tiêu chuẩn làm đẹp mới, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.
Hiện nay các nhà đầu tư đang quan tâm đến bất động sản khu công nghiệp tại các tỉnh như Vĩnh Long, Tây Ninh. Nêu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới.
Sáng 6/10, CBRE Việt Nam đã tổ chức buổi công bố tiêu điểm về tình hình thị trường bất động sản quý III/2020.