Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Xu thế
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai” sẽ diễn ra từ ngày 26-27/8/2022 tại Đại học VinUni (Hà Nội), đồng thời được phát trực tuyến toàn cầu.
1 tháng
Tài chính - Thị Trường
Chỉ cần là chủ thẻ thanh toán Sacombank Visa, mọi giao dịch chuyển - nhận tiền quốc tế dường như được rút ngắn khoảng cách hơn bao giờ hết. Đây là một trong nhiều giải pháp thiết thực đang được Sacombank triển khai nhằm mang lại những trải nghiệm giao dịch quốc tế tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.
1 tháng
Multimedia
Tập đoàn TTC vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn.
2 tháng
Multimedia
Gần đây, Huy Nguyễn được cộng đồng blockchain Việt Nam nhắc tới nhiều với những nỗ lực cống hiến, truyền cảm hứng tạo ra sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
3 tháng
Multimedia
Visa Khởi nghiệp Canada là chương trình liên bang, được Chính phủ ban hành và áp dụng thí điểm năm 2013 và sau giai đoạn đánh giá năm 2016, chương trình được chính thức thực hiện từ ngày 31/3/2018. Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân bởi những chính sách khá thông thoáng.
3 tháng
Multimedia
Hiểu rõ giá trị tinh thần của ngày Tết Đoan Ngọ, năm nay Công ty Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp.
4 tháng
Multimedia
Công ty Dịch vụ Đầu tư Định cư Toàn cầu Eagle Wings JSC, Tổ hợp Luật Mỹ Jackson Walker, Công ty Phát triển Đô thị HomeFed và Công ty FMB Development vừa tổ chức Hội thảo Cơ hội cho nhà đầu tư định cư EB-5 Mỹ và giới thiệu tổng quan 2 dự án bất động sản theo diện EB-5.
4 tháng
Multimedia 5 tháng
Ngày 20/4, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Multimedia 5 tháng
Nói về thế thế hệ lãnh đạo nhiệm kỳ mới của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, mỗi cựu trào đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng, tin tưởng họ sẽ giữ vững truyền thống hội, đồng thời viết tiếp giấc mơ của thế hệ đi trước.
Multimedia 5 tháng
Ngày 8/4, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Multimedia 6 tháng
Tạp chí Doanh Nhân Trẻ xin giới thiệu các gương mặt của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Multimedia 6 tháng
Ngày 31/3, Hội DNT Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022- 2025 với sự tham dự của 800 đại biểu doanh nhân trẻ tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Multimedia 6 tháng
Với điểm nhấn về lịch sử- văn hóa, điều kiện tự nhiên về sông nước, vườn cây trái phong phú về chủng loại và là vùng sản xuất lúa nước lớn nhất tỉnh, Vũng Liêm sẽ là tuyến du lịch quan trọng của Vĩnh Long trong thời gian tới.
Multimedia 6 tháng
Ngày 23/3, Phòng khám Đa khoa DHA Heathcare và Công ty Cổ phần Asia New Power, Nhật Bản đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ trị liệu tế bào gốc và y học tái sinh Nhật Bản.
Mỗi dịp tháng Ba về, cây gạo cổ trên triền đê bờ sông Thương, thuộc địa phận xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) lại nở hoa đỏ ối. Khi ấy, du khách thập phương lại tấp nập đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh.
Multimedia 7 tháng
Với nền kinh tế tiêu thụ nhiều xăng dầu và đang trong đà hồi phục sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 như Việt Nam, những tác động của việc tăng giá xăng dầu không phải là nhỏ.