Doanh Nhân Trẻ
Thứ năm, 23/09/2021

Doanh Nhân Trẻ

Multimedia 5 giờ
Hơn 27.000 điểm quét QR tại Hà Nội hoạt động; Hòa Phát lấn sân sang điện máy; Hội An muốn đón khách quốc tế trở lại; Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2021..., là những nội dung chính hôm nay.
Sức khoẻ 1 ngày
Tại Phòng Điều trị tích cực của Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19, Bệnh viện Việt Đức, ngày ngày, bà N. chỉ có thể nhìn qua khung cửa sổ, dõi theo chồng mình đang được điều trị với chằng chịt dây nhợ để kéo dài sự sống. Khoảng cách giữa đôi vợ chồng già tuy gần nhưng lại quá xa xôi.
Thời sự 2 ngày
Dù đã thoát "cửa tử" nhưng nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 vẫn lo sợ mình có thể ra đi bất cứ lúc nào. Hơn ai hết, họ hiểu được cảm giác đứng giữa ranh giới sống và chết là như thế nào...
Multimedia 3 ngày
Làn sóng dịch bệnh kéo dài khiến các địa phương phía Nam oằn mình chống dịch. Chia lửa với đội ngũ tuyến đầu, hàng ngàn cán bộ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành lên đường vào Nam chi viện, trong đó có những cặp vợ chồng, những đôi lứa đang yêu cũng cùng nhau xông pha, gác lại những riêng tư thường nhật.
Multimedia 3 ngày
Việt Nam mong muốn hợp tác sản xuất vaccine với Cuba; Giải ngân 382 tỷ đồng cho vay 0% lãi suất trả lương người lao động; Đề nghị không tăng phí giao hàng giờ cao điểm,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 5 ngày
Bộ Y tế phê duyệt vaccine Cuba; Khu công nghiệp – Khu chế xuất quận 7, Củ Chi thí điểm hoạt động lại; Hội DNTVN triển khai ATM Yêu thương,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 6 ngày
100.000 lọ thuốc đặc trị Covid-19 đã về Việt Nam; Lấy mẫu xét nghiệm liên tục đến ngày 30/9; Quy định điều kiện chi tiết với người ra đường..., là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 1 tuần
Người dân Hà Nội không cần xuất trình giấy đi đường tại vùng xanh; TP.HCM giãn cách nghiêm ngặt theo Chỉ thị 16 đến hết tháng 9; Vietcombank mua 14,8 triệu cổ phiếu Vietnam Airlines,... là những thông tin chính hôm nay.
Multimedia 1 tuần
Ngày 15/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần DHA, đã trao tặng kinh phí cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, cải tạo sửa chữa sân thượng khu hành chính để giãn cách khu làm việc cho nhân viên, với tổng trị giá 155 triệu đồng.
Multimedia 1 tuần
31 mặt hàng của Campuchia vào Việt Nam được hưởng thuế suất 0%; TP.HCM kiến nghị hỗ trợ 17.234 tỷ đồng cho 3 công trình cấp bách; Ba doanh nghiệp được công nhận doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất theo công bố của Deloitte..., là những nội dung chính hôm nay.
Doanh nhân 1 tuần
Khởi đầu của 3 thành viên với mục tiêu đón đầu hệ thống phân phối thiết bị giặt ủi tại Việt Nam, dù chưa được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng với khát vọng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, sau 30 năm, Công ty Vương Lực đã vượt lên, khẳng định bản lĩnh doanh nghiệp tiên phong ngành giặt ủi công nghiệp.
Multimedia 1 tuần
Bác sĩ Đỗ Doãn Bách, Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành hướng dẫn chế độ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho các F0 và F1 thực hiện cách ly và điều trị tại nhà .
Sức khoẻ 1 tuần
Chứng kiến đội ngũ y, bác sĩ đang căng mình từng phút giành lại sự sống cho những bệnh nhân không may mắc Covid-19 trở nặng tại Khu chăm sóc đặc biệt (ICU) - Bệnh viện Hồi sức Covid-19 TP. Thủ Đức (TP.HCM), chúng ta càng thêm cảm phục những người tuyến đầu chống dịch.
Multimedia 1 tuần
Hà Nội xem xét nới lỏng một số hoạt động sau 15/9 và 21/9; TP.HCM xây dựng Bộ tiêu chí Khôi phục sản xuất; Quỹ đầu tư Chính phủ Singapore bán gần 20 triệu cổ phiếu Masan,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 1 tuần
TP.HCM vẫn áp dụng Chỉ thị 16 sau ngày 15/9; Nhiều điểm du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu lên kế hoạch mở lại; Chính phủ giao Bộ Y tế ban hành quy chuẩn về mức giới hạn Etylen Oxit,... là những thông tin chính hôm nay.
Thời sự 1 tuần
Thấu hiểu, cảm thông và ngập tràn yêu thương, họ - những F0 khỏi bệnh, tình nguyện ở lại và trở thành liều thuốc tinh thần cho những ca F0 đang đứng trước ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.
Multimedia 1 tuần
Thẻ Covid-19 là công cụ thống nhất để kiểm soát dân cư; Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vaccine phòng Covid-19; Số F0 chuyển nặng và tử vong tại TP.HCM giảm đáng kể..., là những thông tin đáng chú ý hôm nay.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Multimedia 1 tuần
Ngày 11/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 3.000 túi thuốc cho Bệnh viện dã chiến số 14 (Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 - Bệnh viện Trung ương Huế), giúp hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân F0.
Multimedia 1 tuần
Chưa nhà đầu tư châu Âu nào rút khỏi Việt Nam; Dự thảo điều kiện sử dụng "thẻ xanh Covid-19" của Sở Y tế TP.HCM; Chính phủ ban hành chính sách hỗ trợ doanh nghiệp,... là những nội dung chính hôm nay.
Multimedia 2 tuần
TP.HCM cho phép mở lại hàng quán đến 18g, chỉ bán mang về; Việt Nam đã nhận khoảng 33 triệu liều vaccine; Đề xuất cho bệnh viện tư nhân thu phí điều trị Covid-19..., là những thông tin chính hôm nay.
Multimedia 2 tuần
Bamboo Airways bay thẳng đến Mỹ từ tháng 9; Biển Đông đón bão; Hệ thống học online K12 nghẽn mạng,... là những tin chính hôm nay.