Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

SATRA đẩy mạnh doanh số bán hàng

Vũ Yến- Tiến Dũng-Sỹ Nam- Hoàng Nhã
- 07:30, 01/07/2022

(DNTO) - Với việc sắp xếp, cơ cấu lại ngành hàng tại 460 đường 3 Tháng 2 (P. 12, quận 10, TP.HCM), Siêu thị Sài Gòn cho biết, so với tháng 4, doanh thu của siêu thị đã tăng 47%. Hệ thống SATRA cũng đẩy mạnh doanh số qua các chương trình khuyến mại đặc biệt.

 

Tin khác

Multimedia
Để làm ra những chiếc bánh trung thu đẹp mắt, ngon miệng là cả một quy trình và quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và còn được thể hiện bằng tình yêu thương của những người thợ. Cùng tiếp cận quy trình sản xuất bánh trung thu tại nhà máy của Công ty Đại Phát.
2 ngày
Multimedia
Tập đoàn TTC vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn.
2 tuần
Multimedia
Gần đây, Huy Nguyễn được cộng đồng blockchain Việt Nam nhắc tới nhiều với những nỗ lực cống hiến, truyền cảm hứng tạo ra sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
1 tháng
Multimedia
Với việc sắp xếp, cơ cấu lại ngành hàng tại 460 đường 3 Tháng 2 (P. 12, quận 10, TP.HCM), Siêu thị Sài Gòn cho biết, so với tháng 4, doanh thu của siêu thị đã tăng 47%. Hệ thống SATRA cũng đẩy mạnh doanh số qua các chương trình khuyến mại đặc biệt.
1 tháng
Multimedia
Visa Khởi nghiệp Canada là chương trình liên bang, được Chính phủ ban hành và áp dụng thí điểm năm 2013 và sau giai đoạn đánh giá năm 2016, chương trình được chính thức thực hiện từ ngày 31/3/2018. Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân bởi những chính sách khá thông thoáng.
1 tháng