Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hệ thống bán lẻ SATRA: Nhiều sản phẩm giảm tới 50% dịp lễ 30/4 - 1/5

Hoa Đinh - Sĩ Nam - Minh Hiến - Hoàng Nhã
- 17:46, 27/04/2022

(DNTO) - Nhiều mặt hàng giảm giá, trong đó có mặt hàng giảm tới 50% tại hệ thống bán lẻ SATRA ở TP.HCM và Cần Thơ trong dịp lễ 30/4 - 1/5.

 

Tin khác

Multimedia
Gần 200 sản phẩm đặc sản vùng miền Việt Nam thành công bước vào thị trường Nhật Bản cũng đánh dấu hành trình 3 năm của Kome, một sứ giả đang ngày đêm nỗ lực để giúp hàng Việt chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới.
3 tuần
Multimedia
Hiểu rõ giá trị tinh thần của ngày Tết Đoan Ngọ, năm nay Công ty Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp.
1 tháng
Multimedia
Công ty Dịch vụ Đầu tư Định cư Toàn cầu Eagle Wings JSC, Tổ hợp Luật Mỹ Jackson Walker, Công ty Phát triển Đô thị HomeFed và Công ty FMB Development vừa tổ chức Hội thảo Cơ hội cho nhà đầu tư định cư EB-5 Mỹ và giới thiệu tổng quan 2 dự án bất động sản theo diện EB-5.
1 tháng
Multimedia
Hôm nay, 28/4, cầu Thủ Thiêm 2 chính thức được đưa vào hoạt động, đây được coi là một trong những công trình quan trọng tạo nên một TP.HCM hiện đại trong thời gian tới.
1 tháng
Multimedia
Nhiều mặt hàng giảm giá, trong đó có mặt hàng giảm tới 50% tại hệ thống bán lẻ SATRA ở TP.HCM và Cần Thơ trong dịp lễ 30/4 - 1/5.
1 tháng