Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada có gì mới?

Hoa Đinh- Sỹ Nam- Tiến Dung- Hoàng Nhã
- 14:06, 28/06/2022

(DNTO) - Visa Khởi nghiệp Canada là chương trình liên bang, được Chính phủ ban hành và áp dụng thí điểm năm 2013 và sau giai đoạn đánh giá năm 2016, chương trình được chính thức thực hiện từ ngày 31/3/2018. Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân bởi những chính sách khá thông thoáng.

 

Tin khác

Xu thế
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai” sẽ diễn ra từ ngày 26-27/8/2022 tại Đại học VinUni (Hà Nội), đồng thời được phát trực tuyến toàn cầu.
1 tháng
Tài chính - Thị Trường
Chỉ cần là chủ thẻ thanh toán Sacombank Visa, mọi giao dịch chuyển - nhận tiền quốc tế dường như được rút ngắn khoảng cách hơn bao giờ hết. Đây là một trong nhiều giải pháp thiết thực đang được Sacombank triển khai nhằm mang lại những trải nghiệm giao dịch quốc tế tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.
1 tháng
Multimedia
Để làm ra những chiếc bánh trung thu đẹp mắt, ngon miệng là cả một quy trình và quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và còn được thể hiện bằng tình yêu thương của những người thợ. Cùng tiếp cận quy trình sản xuất bánh trung thu tại nhà máy của Công ty Đại Phát.
1 tháng
Multimedia
Tập đoàn TTC vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn.
2 tháng
Multimedia
Gần đây, Huy Nguyễn được cộng đồng blockchain Việt Nam nhắc tới nhiều với những nỗ lực cống hiến, truyền cảm hứng tạo ra sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
3 tháng