Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Sản phẩm trong các trung tâm bán hàng outlet thường có giá rẻ hơn thị trường 30-70%, được kì vọng sẽ kích thích sản xuất và tiêu dùng trong nước. Nhưng việc xây dựng và vận hành các trung tâm này là quá trình dài hơi.
Xu thế 3 tháng
Bằng chiến lược tung các mã khuyến mại khủng, TikTok Shop nhanh chóng vượt mặt Tiki, tiến gần hơn tới vị trí của Lazada chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng nên nhớ, các mã khuyến mại khủng vốn là “át chủ bài” của Shopee và đang khiến gã khổng lồ này ngập ngụa trong thua lỗ.
Với những kế hoạch và đổi mới táo bạo, Bộ Công thương cho biết Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022”, sẽ mang tới cho người dân và doanh nghiệp trải nghiệm nhiều sự lựa chọn, nhiều lợi ích hơn.
Nhiều doanh nghiệp nhanh chóng đón đầu Tháng Khuyến mại Quốc gia 2022 để xây dựng chương trình giảm giá lên tới 100% nhằm thu hút khách hàng.
Trong khuôn khổ chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 - Vietnam Grand Sale 2022”, kéo dài từ ngày 15/11 đến ngày 22/12, các doanh nghiệp được thực hiện với mức khuyến mại lên tới 100%.
Multimedia 11 tháng
Với việc sắp xếp, cơ cấu lại ngành hàng tại 460 đường 3 Tháng 2 (P. 12, quận 10, TP.HCM), Siêu thị Sài Gòn cho biết, so với tháng 4, doanh thu của siêu thị đã tăng 47%. Hệ thống SATRA cũng đẩy mạnh doanh số qua các chương trình khuyến mại đặc biệt.
Giá xăng, giá gas tăng giá kéo theo việc nhiều loại thực phẩm, hàng hoá tăng giá; gây áp lực lên người tiêu dùng vốn đang lao đao sau những đợt giãn cách kéo dài.