Thứ ba, 17/02/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sông Hương - Ngọc Linh
- 10:46, 31/03/2022

(DNTO) - Tập thể Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội, vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba; nhiều doanh nhân trẻ tiêu biểu nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh phát biểu tại Đại hội.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh phát biểu tại Đại hội.

Trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, tập thể Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận bằng khen cấp Nhà nước.

Tập thể Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng Ba

IMG_8971 (2)

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự định hướng của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã không ngừng phát triển, lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, được các cấp bộ Hội và xã hội đánh giá cao.

Để ghi nhận sự đóng góp tích cực và những cống hiến của các cá nhân cho tổ chức Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã có Quyết định về việc Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng Ba

5

Trong hai năm qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Trong bối cảnh đó, với tinh thần tiên phong, sẵn sàng “chung tay vì cộng đồng”, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, có nhiều sáng kiến và đóng góp trong công tác phòng, chống dịch với hàng loạt chương trình ATM mang đậm tính nhân văn và ý nghĩa xã hội sâu sắc.

Để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã có Quyết định về việc Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư DHA, TP.HCM.

8 doanh nhân trẻ tiêu biểu nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ

6

Để ghi nhận sự đóng góp tích cực và những cống hiến của các cá nhân cho tổ chức Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định về việc Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 8 cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Cụ thể:

Ông Đặng Xuân Huy, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Kim Long Đồng Tháp, tỉnh Đồng Tháp.

Ông Phan Thanh Thiên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh, tỉnh Gia Lai.

Bà Hồ Thị Thanh Thủy, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Công Hải, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Dương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Hải – Minh Hải Plaza, tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Á, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bà Phạm Thị Bích Huệ, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An, tỉnh Long An.

Ông Đặng Văn Điềm, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, Giám đốc Công ty TNHG Thông Quan, tỉnh Đồng Nai.

Ông Võ Sơn Điền, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, Giám đốc Tiếp thị Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV Becamex IDC Corp, tỉnh Bình Dương.

4 doanh nhân nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp trong đại dịch

7

Để ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định về việc Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Hoàng Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh.

Bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Á Quốc tế, Tổng Giám đốc Audi Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Long, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen cho Ban chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ VI.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen cho Ban chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ VI.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mùa xuân Bính Ngọ 2026 đang gõ cửa từng nhà máy, công trường và trong cả những bản kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng. Đây không chỉ là mùa xuân của đất trời, mà là sự khởi đầu cho một “Kỷ nguyên vươn mình” của dân tộc.
1 giờ
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Lặng lẽ tìm cách giữ lại hương vị quen thuộc của bữa cơm gia đình Việt Nam giữa nhịp sống ngày càng hiện đại hóa, đó không phải là hoài niệm suông, mà bằng một hành trình khởi nghiệp tử tế, bắt đầu từ gian bếp và kết thúc ở niềm tin của người tiêu dùng. Ông Phan Tất Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Việt 54 chọn đi con đường khó ấy và RiCanCook đã ra đời.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong cuộc đời, có những khoảnh khắc nhỏ bé nhưng đủ sức lay động trái tim và làm rơi nước mắt. Với chị Công Tằng Tôn Nữ Thùy Trang, đó là giây phút nhìn thấy những sản phẩm đến tay người tiêu dùng do chính tay các kỹ sư Việt Nam tại công ty Ito Việt Nam thiết kế và sản xuất được trưng bày trên kệ siêu thị tại Mỹ.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tập đoàn Sao Mai vừa chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc khảo sát siêu dự án điện gió công suất 300 MW tại tỉnh Xieng Khouang, Lào. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược vươn ra quốc tế và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho khu vực phía Bắc Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nếu Nike thực hiện việc bán thương hiệu cho một đối tác khác như các quỹ đầu tư tư nhân, chuỗi cung ứng tại Việt Nam có thể sẽ phải trải qua một đợt tái ký kết hợp đồng hoặc thay đổi các tiêu chuẩn sản xuất vốn đã vận hành ổn định dưới thời Nike.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trên hành trình Tiếp nối - Kiến tạo di sản mới cho tương lai, ông trở thành “người bảo chứng” cho nhiều giá trị cốt lõi được vun đắp trong suốt 3 thập kỷ qua của một doanh nghiệp nhà nước - Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA).
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Cuộc khủng hoảng tại Converse đang buộc tập đoàn mẹ Nike phải thực hiện những tính toán tài chính khốc liệt nhất trong vòng hai thập kỷ qua.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của SACOMBANK, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tài chính nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và cá nhân hóa hơn trong kỷ nguyên số.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thương hiệu Converse đang trải qua giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử 118 năm hình thành và phát triển. Nike đang phải đối mặt với quyết định đau đớn về tương lai của thương hiệu từng là công thần trong danh mục đầu tư của mình.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) phối hợp cùng Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền, Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam đồng hành, tổ chức Chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ 2026 tại khuôn viên Khu thương mại Bình Điền với chủ đề “Xuân hội tụ - Vững bước vươn mình”.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 9/2, SACOMBANK khai trương hoạt động Chi nhánh Minh Khai tại địa chỉ số 43-45-47 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Sài Gòn, TP.HCM.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chào đón Tết Nguyên đán 2026, Viettel công bố ra mắt gói cước chuyên biệt TET26 trong bối cảnh mạng 5G Viettel đã phủ sóng 100% tỉnh, thành phố, cũng như toàn bộ các lễ hội, sự kiện lớn trên cả nước.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Bằng việc cộng hưởng giữa quỹ đất chiến lược của TTC IZ và giải pháp vận hành thực chiến của Viettel Warehousing, cú bắt tay này không chỉ là hợp đồng hợp tác đầu tư, mà còn là sự cam kết tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho cộng đồng doanh nghiệp tại các khu vực cửa ngõ kinh tế phía Nam.  
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Xuất sắc vượt qua nhiều đề cử nổi bật, Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu đẳng cấp quốc tế – đã được vinh danh tại hạng mục “Vươn mình ra biển lớn” trong khuôn khổ WeChoice Awards 2025, ghi dấu ấn bằng câu chuyện tiên phong tái định hình chất lượng không gian sống của người Việt trong thời đại mới.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Án phạt của tòa án Canada đối với đế chế mỹ phẩm hàng đầu thế giới trở thành lời cảnh tỉnh nghiêm khắc cho các doanh nghiệp trẻ về việc kiểm soát nguồn nguyên liệu trong kỷ nguyên kinh tế xanh.
1 tuần
Xem thêm