Thứ bảy, 17/01/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 3.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 cho BV dã chiến số 14

DNT
- 11:30, 11/09/2021

(DNTO) - Ngày 11/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 3.000 túi thuốc cho Bệnh viện dã chiến số 14 (Bệnh viện Trung ương Huế - TP.HCM), giúp hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân F0. 

3.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến với Bệnh viện Dã chiến số 14. Ảnh: DNT.

3.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến với Bệnh viện Dã chiến số 14. Ảnh: DNT.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có mặt tại Bệnh viện dã chiến số 14 để trao tặng thuốc, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên đến đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. 

TS.BS Nguyễn Thanh Xuân, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, hiện nay, tại bệnh viện đang điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng và một số bệnh nhân có bệnh lý nền. Kể cả những bệnh nhân ra viện thì việc mua thuốc cũng rất khó khăn. Vì vậy, việc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ thêm 3.000 túi thuốc đã giúp các y, bác sĩ của bệnh viện tiếp tục có những gói chăm sóc cho các bệnh nhân cũng như đến khi họ xuất viện về nhà.

“Chúng tôi đã kết nối với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và được Hội hỗ trợ trong một số hoạt động của Trung tâm. Thay mặt cho Trung tâm rất cám ơn Hội đã có những sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho chúng tôi và các bệnh nhân”, TS.BS Nguyễn Thanh Xuân bày tỏ.

Trước đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tập đoàn TTC, Tập đoàn KIDO trao tặng hàng chục ngàn túi thuốc cho các tỉnh, thành và cán bộ chiến sỹ Bộ tư lệnh TP.HCM.

Ông Đặng Hồng Anh (bên trái) thăm hỏi, gửi lời động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến số 14. Ảnh: DNT.

Ông Đặng Hồng Anh (bên trái) thăm hỏi, gửi lời động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến số 14. Ảnh: DNT.

Được biết, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực, như: Triển khai chương trình ATM gạo, ATM Oxy, ATM Túi thuốc cứu người; ATM nhân lực tiêm vaccine; chương trình ủng hộ 100.000 suất ăn miễn phí cho đồng bào nghèo tại TP.HCM... Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ đầy ý nghĩa của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đối với công tác phòng, chống dịch đầy cam go lúc này.

Đặc biệt, chương trình ATM – Túi thuốc cứu người do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp như: Tập đoàn TTC, Tập đoàn KIDO; Tập đoàn DoJi, Tập đoàn Hòa Bình, Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương, Dolphin Sea Air Services Corporation, tập đoàn Alphanam, tập đoàn đầu tư Thăng Long, công ty PHGLock, các lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành: Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa…

Đây là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP. HCM thực hiện nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tỷ lệ bệnh nhân Covid-19 chuyển nặng và tử vong, giảm tải cho các bệnh viện và các cơ sở y tế.

Trong thời gian tới chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục nhân rộng và triển khai tại nhiều địa phương có dịch.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 16/1/2026, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hưng Yên được tổ chức với sự tham gia của hơn 300 đại biểu. Ông Nguyễn Như Kiên được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hưng Yên lần thứ 1, nhiệm kỳ 2025-2030.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sáng ngày 15/01/2026, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ PVF, lễ ký kết hợp tác tài trợ giữa Tập đoàn TTC và Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ PVF - Bộ Công an, Câu lạc bộ Bóng đá PVF - Công an Nhân dân (PVF-CAND) đã diễn ra trang trọng, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Thông tư số 82/2025/TT-NHNN quy định về trạng thái vàng của các tổ chức tín dụng.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Nghị định số 4/2026/NĐ-CP, Chính phủ quy định chi tiết các tiêu chí lựa chọn tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam được giao nhiệm vụ, đặt hàng cung cấp dịch vụ, hàng hóa công nghiệp đường sắt.
6 ngày
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Truy xuất nguồn gốc đang trở thành tầng phòng vệ chiến lược cho hàng Việt Nam trong bối cảnh rào cản thương mại dịch chuyển mạnh sang kiểm soát xuất xứ, tiêu chuẩn số hóa và trách nhiệm chuỗi cung ứng.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sáng ngày 9/1/2026, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức Hội nghị quân chính tổng kết năm 2025. Với kết quả kinh doanh tăng trưởng bứt phá, Viettel tiếp tục khẳng định vị thế tập đoàn công nghệ toàn cầu, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng của đất nước.
1 tuần
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Danh hiệu Đại sứ phụng sự Khoa học – Công nghệ được trao tặng cho các cá nhân tiêu biểu, thể hiện rõ tinh thần cống hiến, trách nhiệm xã hội và khả năng chuyển hóa tri thức khoa học – công nghệ thành giá trị phục vụ phát triển bền vững.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
SATRA đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với FPT nhằm tối ưu nguồn lực, thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số thương mại của TP.HCM, hướng tới phục vụ tốt nhất cho người dân và cộng đồng.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 6/1, Hội Doanh nhân Sài Gòn (DNSG) – Chi hội 6, Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành. Mang thông điệp “Kết nối – Đồng hành – Thịnh vượng”, Chi hội 6 góp phần thực hiện tôn chỉ hoạt động của Hội Doanh nhân Sài Gòn: “Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt sản phẩm mới – Sữa uống dinh dưỡng Vinamilk Optimum A2 Pro+, mang đến giải pháp “siêu cộng hưởng lớn khôn” nhờ công thức lấy cảm hứng từ các dưỡng chất “vàng” có trong sữa mẹ. Với sản phẩm mới này, Vinamilk chính thức tham gia vào phân khúc sữa uống dinh dưỡng cao cấp.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Một chương trình biểu diễn buộc phải hủy sát giờ diễn không chỉ để lại sự thất vọng của khán giả, mà còn gióng lên hồi chuông cảnh báo về cách ngành vui chơi - giải trí đang quản trị niềm tin, dòng tiền và rủi ro chiến lược.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, cùng gần 60 doanh nghiệp tiêu biểu, đây là lần thứ 5 Công ty Yến sào Khánh Hòa góp mặt trong Top 10, là minh chứng rõ nét cho vị thế dẫn đầu và những nỗ lực bền bỉ của tập thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động trong hành trình đổi mới sáng tạo và nâng tầm giá trị di sản Việt.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Con số này tăng gần 30% so với con số 260.000 tỷ đồng đạt được trong năm 2025. Và để thực hiện mục tiêu này, TP.HCM đã đề ra nhiều phương hướng, giải pháp thiết thực đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành.
2 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tối 29/12/2025, tại Nhà hát M.Plex (TP.HCM), Ban Văn hóa – Văn nghệ Hội Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng CLB Trái Tim Hồng, Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi và các đơn vị đồng hành đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Thương lắm miền Trung”, nhằm vận động hỗ trợ người dân Miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lũ, góp phần giúp người dân sớm ổn định cuộc sống và đón tết trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
2 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong hành trình phát triển của một ngân hàng, có những thời điểm cần một biểu tượng đủ tĩnh để tạo niềm tin, đủ mạnh để dẫn dắt tương lai. Logo mới của Sacombank ra đời trong bối cảnh đó, không phải để tạo khác biệt bằng hình thức, mà để khẳng định một giai đoạn phát triển mới về chiều sâu, chuẩn mực và bền vững.
2 tuần
Xem thêm