Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 25/10/2021

Doanh Nhân Trẻ

Multimedia 1 tuần
Thời gian trôi đi, rồi sẽ cuốn theo chuỗi ngày gian khó của đại dịch. Nhưng ký ức về bao điều đẹp đẽ, trong đó có hình ảnh của những Doanh nhân trẻ - những "cây" ATM với tinh thần nhân văn, nhân ái luôn xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, sẽ mãi ở lại.
Multimedia 1 tháng
Ngày 11/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 3.000 túi thuốc cho Bệnh viện dã chiến số 14 (Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 - Bệnh viện Trung ương Huế), giúp hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân F0.
Ngày 11/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 3.000 túi thuốc cho Bệnh viện dã chiến số 14 (Bệnh viện Trung ương Huế - TP.HCM), giúp hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân F0. 
Chương trình ATM Nhân lực tiêm vaccine do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động sẽ góp phần huy động đội ngũ nhân lực cho các cơ sở y tế, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng phòng Covid tại TP.HCM.
Từ sáng kiến của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương đã bắt đầu triển khai và phát động chương trình Dự án ATM-Túi thuốc cứu người; ATM F0 Chống dịch và ATM-Oxy tại tỉnh Bình Dương, để hỗ trợ địa phương đẩy lùi dịch bệnh.
Multimedia 1 tháng
Ngày 31/8, trong khuôn khổ Lễ ra mắt chương trình chăm sóc toàn diện F0 tại nhà do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Quận ủy quận 3 và Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện, Hội DNTVN đã trao tặng 1.000 túi thuốc điều trị tại nhà cho bệnh nhân F0 ở quận 3, TP.HCM.
Trong khuôn khổ hoạt động "ATM - Túi thuốc cứu người", sáng 31/8, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM đã trao tặng 1.000 túi thuốc điều trị tại nhà cho các F0 ở quận 3, TP.HCM.
Multimedia 1 tháng
Những ngày qua, TP.HCM phải đối mặt với muôn vàn khó khăn vì đợt dịch bùng phát. Bên cạnh những nỗ lực của chính quyền và ngành y tế, nhiều cá nhân, tổ chức không quản vất vả và an nguy đến tính mạng, luôn sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch.
“ATM - Túi thuốc cứu người” là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục; góp phần giảm tải cho các bệnh viện.