Thứ tư, 07/01/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Dàn Hậu góp sức 'giải cứu' 5 tấn nông sản Hải Dương

Nhã Lê
- 16:15, 01/03/2021

(DNTO) - Sáng nay 1/3, 5 tấn nông sản Hải Dương đã được người dân giải cứu khi tham gia chiến dịch 'Chia sẻ cùng Hải Dương', do công ty Sen Vàng tổ chức. Chiến dịch còn có sự tham gia góp sức của dàn Hậu nổi tiếng.

Những ngày qua người dân ở cả nước tích cực tham gia chung tay tiêu thụ nông sản cho người dân vùng dịch của tỉnh Hải Dương.

Công ty Sen Vàng cùng các người đẹp tổ chức phiên chợ o đồng, kêu gọi ủng hộ nông dân Hải Dương thu mua nông sản sạch. Ảnh: NVCC

Công ty Sen Vàng cùng các người đẹp tổ chức phiên chợ o đồng, kêu gọi ủng hộ nông dân Hải Dương thu mua nông sản sạch. Ảnh: NVCC

Nhờ sự kêu gọi của công ty Sen Vàng cùng tấm lòng nhân ái của các nàng Hậu như: Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Phương Anh và Hoa khôi Thuý Vi, 5 tấn nông sản ở Hải Dương đã được “giải cứu” thành công.

5 tấn nông sản bao gồm: 4 tấn cà rốt, 1 tấn bắp cải đã qua khử trùng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Buổi sáng đầu tiên của tháng 3, trước cổng công ty Sen Vàng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, trở nên rộn ràng khi có nhiều người dân trong khu vực đến đây đón nhận và ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương.

Phiên chợ o đồng, tuỳ tâm mọi người ủng hộ để lấy quỹ thu mua lại nông sản. Ảnh: NVCC

Phiên chợ o đồng, tuỳ tâm mọi người ủng hộ để lấy quỹ thu mua lại nông sản. Ảnh: NVCC

Tại phiên chợ 0 đồng, chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ người nông dân Hải Dương đã được người dân nhiệt liệt tham gia hỗ trợ và quyên góp. Mặc dù là phân phát miễn phí, nhiều người lao động vẫn vui vẻ chia sẻ một ít tiền túi với chiến dịch, hy vọng giúp người dân Hải Dương vơi đi một phần khó khăn do dịch bệnh.

Số tiền từ các thùng đóng góp tùy tâm sẽ được dùng để thu mua tiếp nông sản khác cho các chiến dịch sau. Tại phiên chợ này, đích thân dàn Hậu: Phương Anh, Kiều Loan, Diễm Trang, Thuý An và Hoa Khôi Thuý Vi đã đóng gói bắp cải tươi và cà rốt để phân phát cho tất cả người dân.

Dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động và tuân thủ quy tắc phòng chống dịch khi đeo khẩu trang. Đặc biệt, chiến dịch mang tên “Chia sẻ cùng Hải Dương” còn có sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của vợ chồng bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung và “phù thuỷ sân khấu” Hoàng Nhật Nam.

5 tấn nông sản đã được thu mua và đưa đến tay người tiêu dùng. Ảnh: NVCC

5 tấn nông sản đã được thu mua và đưa đến tay người tiêu dùng. Ảnh: NVCC

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn Hậu chia sẻ, bản thân họ cảm thấy rất vui vì được mọi người qua đường nhiệt liệt ủng hộ chương trình. Vị đạo diễn đặc biệt cảm động khi thấy tấm lòng của một số người lao động nghèo với tinh thần “lá lành đùm lá rách” khi chia sẻ phần nào khó khăn với người nông dân Hải Dương bằng số tiền quyên góp của họ.  

Những người đẹp đã có việc làm ý nghĩa thiết thực. Ảnh: NVCC

Những người đẹp đã có việc làm ý nghĩa thiết thực. Ảnh: NVCC

Nhờ sự lan tỏa của tấm lòng nhân ái này dàn Hậu và công ty Sen Vàng đã dành ra một buổi sáng ý nghĩ để dồn hết sức mạnh cho hoạt động hỗ trợ giải cứu bắp cải và cà rốt Hải Dương. Thông qua chương trình “Chia sẻ cùng Hải Dương”, 4 tấn cà rốt và 1 tấn bắp cải đã được người dân khu vực “giải cứu”.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Với mục tiêu xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người dân bị thiệt hại do thiên tai tại miền Trung phải hoàn thành trước ngày 15/1/2026, “Chiến dịch Quang Trung” đang bước vào giai đoạn nước rút, với nhiều căn nhà mới đã được bàn giao cho người dân giúp họ sớm ổn định cuộc sống trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ. Ngoài Lực lượng Công an nhân dân, bộ đội biên phòng và chính quyền các cấp thì doanh nghiệp cũng đóng góp đáng kể. 
3 giờ
Văn hoá - Xã hội
Nhà sản xuất dự án điện ảnh 'Nhà mình đi thôi ' vừa tung teaser đầu tiên, hé lộ một cốt truyện đầy tranh cãi và khác biệt hoàn toàn với hình ảnh phim gia đình truyền thống. Thay vì chọn câu chuyện an toàn, “Nhà mình đi thôi” đặt gia đình vào một phép thử trực diện: tiền bạc, tham vọng cá nhân và ranh giới mong manh của sự hy sinh.
8 giờ
Văn hoá - Xã hội
CONGB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ‘Bài hát này dành riêng cho mình em’, mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2026 sau thành công từ chương trình Anh trai say hi. Không chỉ tự sáng tác ca khúc mới, CONGB còn rủ buitruonglinh kết hợp để tạo nên món quà ý nghĩa dành tặng người hâm mộ.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nối tiếp năm 2025 nhiều dấu ấn thăng hoa trong sự nghiệp, “em xinh” Han Sara bước vào năm 2026 với chiến thắng đầu tiên tại giải thưởng Korea First Brand Award, đánh dấu lần đầu đoạt giải thưởng ở quê nhà Hàn Quốc, sau hơn 8 năm hoạt động nghệ thuật.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Ngày hội Xuân quê hương 2026, được tổ chức tại Osaka, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời sống cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Lần đầu tiên, 20 hội đoàn người Việt từ khắp các vùng trên đất nước Nhật Bản cùng hội tụ, tạo nên một không khí đoàn kết, rộn ràng và đầy ý nghĩa.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Danh ca Jimmii Nguyễn đã có một đêm thăng hoa cùng hai nghệ sĩ khách mời là Khắc Hưng và Trương Lê Sơn với khán giả Đà Lạt. Những tiết mục bất ngờ và giàu cảm xúc đã níu giữ khán giả ngồi lại đến phút cuối cùng, mặc cho tiết trời mùa đông rét giá dưới 10 độ.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Một chương trình biểu diễn buộc phải hủy sát giờ diễn không chỉ để lại sự thất vọng của khán giả, mà còn gióng lên hồi chuông cảnh báo về cách ngành vui chơi - giải trí đang quản trị niềm tin, dòng tiền và rủi ro chiến lược.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sân khấu Hoàng Thái Thanh đã ra mắt suất diễn đầu tiên vở kịch tết 'Hẹn nhau ở cuối con đường' với sự trở lại của cặp tình nhân sân khấu Hồng Ánh-Trí Quang. Với lối diễn xuất dung dị nhưng mang đến nhiều cảm xúc của dàn diễn viên có nghề, vở diễn hứa hẹn là điểm đến cho nhiều người yêu sân khấu mùa Tết 2026.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Hà Anh Tuấn vừa ra mắt MV Một năm qua như món quà thường lệ tặng khán giả, trước khi live concert diễn ra tại Đà Lạt. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ với một MV cá nhân mới sau quãng thời gian anh tập trung cho sân khấu, các live concert và những không gian trình diễn trực tiếp.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sài Gòn xưa một thời từng được tự hào là Hòn Ngọc Viễn Đông. Ngày nay, Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”. Thức cùng thành phố có những khu chợ đêm. Những ngôi chợ độc đáo không chỉ là nơi mua bán…
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau hành trình dài “quen thuộc” với khán giả bằng những bản tình ca đầy cảm xúc, ca sĩ Hồ Trung Dũng chính thức ra mắt album phòng thu thứ 10 mang tên “Alive” - dự án âm nhạc gồm 11 ca khúc do chính anh sáng tác, kể câu chuyện về sự sống, yêu thương và những lựa chọn can đảm giữa thăng trầm cuộc đời.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Với nhiều cảm xúc và năng lượng, Phan Đinh Tùng đã có một năm hoạt động nghệ thuật thành công, ghi dấu ấn sau khi tái xuất âm nhạc từ chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Mới đây, nam ca sĩ đã công bố loạt dự án khủng trong năm 2026 với tên gọi Khúc hát mừng sinh nhật, đánh dấu thương hiệu cá nhân anh trong hàng chục năm qua.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Con số này tăng gần 30% so với con số 260.000 tỷ đồng đạt được trong năm 2025. Và để thực hiện mục tiêu này, TP.HCM đã đề ra nhiều phương hướng, giải pháp thiết thực đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Đại nhạc hội Hương sắc giai nhân của ca sĩ Như Quỳnh giữ chân khán giả 5 giờ tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) bởi sự quy tụ của nghệ sĩ nhiều thế hệ.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Với không gian Nam bộ được tái hiện qua nhiều vùng ký ức, triển lãm Miệt Cù Lao của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công đã được xác lập Kỷ lục Việt Nam do Vietking trao tặng. Đây là lần thứ hai anh nhận được ghi nhận, sau quá trình 10 năm cống hiến cho thời trang.
1 tuần
Xem thêm