Thứ ba, 13/04/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hơn 60 nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc mang ý nghĩa cộng đồng

Nhã Lê
- 11:21, 02/11/2020
(DNTO) - Dự án có tên "Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười'", tôn vinh những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những đóng góp quý báu của các mạnh thường quân và văn nghệ sĩ sau những đợt thiên tai, bão lũ, dịch bệnh... góp phần mang may mắn và nụ cười sẻ chia với cộng đồng cùng vượt qua khó khăn.

Đất nước trải qua một năm đầy biến động, thiên tai nối tiếp dịch bệnh: Covid-19, hạn mặn miền Tây, sạt lở, lũ lụt miền Trung kéo dài gây thiệt hại nặng nề… Trong khó khăn đó, nổi bật tinh thần dân tộc và sức mạnh đoàn kết cùng đồng lòng, san sẻ yêu thương, giúp đỡ để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Ca sĩ Phi Nhung trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Phi Nhung trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung. Ảnh: NVCC

Với tinh thần đó, ekip T Production - Gala Nhạc Việt giới thiệu và thực hiện dự án music video Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười. Ca khúc mang màu sắc tươi sáng và hy vọng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được thể hiện bởi sự kết hợp của 2 ca sĩ Miu Lê và OSAD.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tinh thần sẻ chia mang đến niềm vui cho mọi người. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tinh thần sẻ chia mang đến niềm vui cho mọi người. Ảnh: NVCC

Tin nên đọc

Music video còn lồng ghép hình ảnh của hơn 60 văn nghệ sĩ trong những chuyến đi hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhân dân sau ảnh hưởng từ Covid-19, hạn mặn miền Tây, sạt lở, lũ lụt miền Trung như: các ca sĩ: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải - Minh Hà, Thủy Tiên – Công Vinh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Bùi Anh Tuấn, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, Chipu…, các diễn viên: Đại Nghĩa, Trường Giang – Nhã Phương, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x , Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Dương Lâm, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh…; các hoa hậu, người mẫu: Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Nie, Lê Thúy, Khánh Vân...

MC Nguyên Khang đến với đồng bào miền Trung trong những ngày mưa lũ lịch sữ. Ảnh: NVCC

MC Nguyên Khang đến với đồng bào miền Trung trong những ngày mưa lũ lịch sữ. Ảnh: NVCC

Trước đó, T Production gây ấn tượng và tạo sự lan tỏa với các dự án âm nhạc cộng đồng như Những trái tim Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp, Việt Nam viết nên những giấc mơ, hay gần nhất là dự án Thank you – Cám ơn những chiến binh thầm lặng trong cuộc chống dịch Covid-19 đầu năm 2020 nhận “Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại”.  

Tin khác

Multimedia 2 giờ
Viettel Post đặt mục tiêu trở thành công ty logistics số 1 Việt Nam vào năm 2025; LG đã chính thức rút chân khỏi mảng kinh doanh và rao bán nhà máy smartphone; Những chia sẻ từ các chuyên gia về việc "tái khởi nghiệp" trong giai đoạn tiền "vaccine" là những tin tức đáng chú ý trong bản tin ngày 12/4.
Thời sự 2 giờ
Mạng lưới 17 hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam tham gia đã cơ bản được định hình, đã và đang mở rộng cánh cửa thị trường cho hàng xuất khẩu của Việt Nam, là cơ hội để Việt Nam kết nối và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị và mạng lưới sản xuất toàn cầu.
Thời sự 13 giờ
Trong một lần thừa nhận hiếm hoi về sự thiếu hiệu quả của vaccine Covid-19 Trung Quốc, quan chức kiểm soát bệnh tật hàng đầu Trung Quốc đã cho biết hiệu quả vaccine thấp, và chính phủ đang cân nhắc dùng lẫn với nhau để đạt hiệu quả cao hơn.
Thời sự 17 giờ
Châu Á tiếp tục là khu vực đắt đỏ nhất thế giới đối với giới giàu có, theo một báo cáo mới nhất.
Thời sự 17 giờ
Hôm nay 12/4, đại diện Sở Y tế Hà Nội xác nhận, cơ quan công an đã làm việc với Bệnh viện Tim Hà Nội để xác minh vụ việc liên quan các gói thầu mua sắm thiết bị y tế.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ