Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Lorien được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tốt nhất khu vực Bắc Mỹ

Phương Nguyễn
- 12:42, 08/03/2022

(DNTO) - Doanh nghiệp chuyên về pháp tuyển dụng nhân sự - chuyển đổi số và công nghệ Lorien - vừa được công nhận là 'Công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tốt nhất' trong khuôn khổ giải thưởng về Nhà phân tích ngành nhân sự (SIA) ở khu vực Bắc Mỹ.

Lorien là công ty trực thuộc Tập đoàn Impellam, cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao với quy mô hoạt động khoảng 51-200 nhân viên. Giải thưởng Công ty cung cấp nhân sự tốt nhất SIA với ý nghĩa công nhận những doanh nghiệp hoạt động về tuyển dụng nhân sự, đặt con người lên hàng đầu và nuôi dưỡng một nền văn hóa về nguồn nhân lực cốt lõi phát triển mạnh mẽ.

Chuyên gia về các giải pháp tuyển dụng công nghệ - Lorien cũng đang kỷ niệm 3 lần chiến thắng, đạt được liên tiếp giải thưởng với đội ngũ nhân viên, ngoài giải thưởng danh giá thì Lorien còn có hai thành viên của nhóm cấp cao đã được công nhận trong ấn bản 2022 của SIA về Nhân sự 100 Bắc Mỹ. 

Được công bố lần thứ 11, danh sách tôn vinh những nhà lãnh đạo bản lĩnh của ngành nhân sự cấp cao. Claire Marsh - cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Lorien vào năm 1998 trước khi trở thành Giám đốc điều hành của Impellam Bắc Mỹ và Ryan McMahon - chủ tịch của Lorien Bắc Mỹ đều lần đầu tiên lọt vào danh sách.

Nhận xét về những chiến thắng được công nhận này, Giám đốc điều hành của Impellam Bắc Mỹ - Claire Marsh nói:

Claire Marsh Bio
"Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được vinh danh là một trong những công ty có giải pháp cung cấp nguồn nhân sự tốt nhất, chất lượng nhất - đặc biệt là trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, và đầy rẫy các nhân tài như hiện nay."

Giám đốc điều hành của Impellam Bắc Mỹ - Claire Marsh

Claire Marsh nói thêm: "Lorien với tư cách là một doanh nghiệp độc lập, trực thuộc tập đoàn Impellam Group rộng lớn - đang trong giai đoạn tăng trưởng đáng kể ở Mỹ. Vì vậy, việc đạt được giải thưởng này hiện chứng tỏ rằng chiến lược lấy con người làm đầu của chúng tôi đang phát huy tác dụng."

Ryan McMahon - Chủ tịch của Lorien ở Bắc Mỹ cũng chia sẻ thêm: "Tôi rất vui khi được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo tài năng của lĩnh vực nhân sự. Đây là thời điểm chưa từng có đối với ngành tuyển dụng và đối với Lorien, và còn nhiều điều thú vị đang chờ phía trước. Danh sách 100 nhân sự của SIA giới thiệu những người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, Tôi rất vinh dự được xướng tên trong ấn bản năm 2022 cùng với các đồng nghiệp truyền cảm hứng khác. Tôi đặc biệt vui mừng vì các đồng nghiệp Lorien rất đam mê công việc và tôn trọng giá trị, nền văn hóa mà chúng tôi đã xây dựng".

Chuyên gia về giải pháp cung cấp nhân sự công nghệ kỹ thuật số - Lorien Global

Lorien là chuyên gia về giải pháp tuyển dụng công nghệ, kỹ thuật số và chuyên nghiệp, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Tự hào là một phần của Tập đoàn Impellam, công ty cung cấp nhân sự lớn nhất tại Vương quốc Anh và là một trong những công ty lớn nhất trên toàn thế giới.

Có thể nói, để đạt được các thành tựu như hiện nay là một sự cố gắng không ngừng của cả một đội ngũ nhân viên, cán bộ trong doanh nghiệp.

Lorien được xem là tấm gương sáng trong ứng dụng chuyển đổi số, cung cấp giải pháp trong tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp, ứng dụng công nghệ số đã phần nào mang đến thành công cho Lorien ở thời điểm hiện tại. 

Tin khác

Chuyển đổi số
Ngày 12/5, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Qualcomm Technologies, Inc. công bố hợp tác phát triển các giải pháp hạ tầng 5G sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
4 tháng
Tấm gương
Amazon Global Selling Việt Nam tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO 2022), diễn ra từ ngày 13 - 16/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. Hội chợ vinh danh các sản phẩm Made-in-Vietnam thành công chinh phục thương mại quốc tế với Amazon.
5 tháng
Tấm gương
"Khi nói tới thành công của các doanh nghiệp, startup, mọi người thường nghĩ tới các CEO tài năng. Tuy nhiên phía sau thành công đó, CTO và những người làm công nghệ nói chung luôn là những chiến binh thầm lặng".
5 tháng
Tấm gương
Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu cá nhân. Phần mềm diệt virus Bkav 2022 là sản phẩm mới nhất của tập đoàn công nghệ Bkav được chính thức ra mắt vào ngày 23/3 vừa qua.
6 tháng
Tấm gương
"Chuyển đổi số là cuộc cách mạng toàn dân và toàn diện", đó là lời của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng. Thanh niên chính là những nhân tố quan trọng và là người làm tốt nhất. Thanh niên Việt hãy cầm lấy ngọn cờ chuyển đổi số, biến Việt Nam thành quốc gia số thịnh vượng.
6 tháng