Thứ ba, 25/08/2026

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hiền Hồ: "Chưa thấy 'đã' dù hát ballad nhiều"

Cẩm Lệ
- 08:41, 19/11/2020

(DNTO) - Tối 18/11, Hiền Hồ thông báo trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV "Gặp nhưng không ở lại". Đây là bản ballad da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo.

Hiền Hồ chia sẻ, lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, cảm xúc của cô khi thể hiện Gặp nhưng không ở lại bây giờ và Em ngày xưa khác rồi  trước đây hoàn toàn khác nhau.

Với Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ vẫn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát day dứt hơn khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu.

Em ngày xưa khác rồi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hiền Hồ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt. Ca khúc này chuẩn bị cán mốc 80 triệu views trên YouTube.

Trong teaser MV mới, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi nước mắt của nữ ca sĩ khi nói: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt".

Hiền Hồ với mái tóc ngắn quen thuộc trong MV mới. Ảnh: NVCC

Hiền Hồ với mái tóc ngắn quen thuộc trong MV mới. Ảnh: NVCC

Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu views Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề, ca khúc Gặp nhưng không ở lại cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ.

Hiền Hồ cho biết, trong lần trở lại này, cô dành nhiều tâm sức với mong muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. "Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện.Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, tôi mới có ‘đất' để thể hiện bản thân nhiều hơn" .

Sản phẩm hé lộ là một ca khúc ballad về tình yêu. Ảnh: NVCC

Sản phẩm hé lộ là một ca khúc ballad về tình yêu. Ảnh: NVCC

Hoạt động ca hát chuyên nghiệp được 3 năm, Hiền Hồ đã sở hữu gia tài những bản ballad chục triệu views như Em ngày xưa khác rồi, Đừng nói tôi điên, Có như không có. MV Rồi người thương cũng hoá người dưng của nữ ca sĩ cán mốc 118 triệu views trên YouTube. Với giọng hát sâu lắng, đầy cảm xúc khi thể hiện các ca khúc ballad, Hiền Hồ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. 

Gặp nhưng không ở lại phát hành vào 19g ngày 25/11. 

Hiền Hồ đước biết đến từ giải á quân cuộc thi The Voice 2017 với giọng hát cao vút, mạnh mẽ đầy nội lực. Sau khi tham gia ca hát chuyên nghiệp, Hiền Hồ nhanh chóng được khán giả yêu mến với các bản ballad giàu cảm xúc, ca từ sâu sắc. Nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1997 đã theo học tại Nhạc viện TP.HCM để nâng cao khả năng chuyên môn. Cô từng được đề cử Gương mặt phát hiện, Gương mặt mới xuất sắc cho giải thưởng Làn sóng xanh.

.

Tin khác

Góc Nhìn
Thời gian gần đây, hiện tượng tung tin giả, tin có ý đồ lừa đảo, gây rối an ninh trật tự xã hội, thậm chí kích động đám đông chống phá… xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Trước tình hình này, người dùng một lần nữa cần củng cố lại cho mình những hiểu biết, kỹ năng cần thiết để tránh vô tình “rước họa vào thân”.
2 ngày
Góc Nhìn
Nói về lòng yêu nước của mọi tầng lớp nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, không thể không kể đến lòng yêu nước của đội ngũ doanh nhân Việt.
4 ngày
Góc Nhìn
Trong kỷ nguyên số, doanh nghiệp ngày càng thông minh. Họ không chỉ biết khách hàng cần mua gì, mà còn có khả năng biết điều gì sẽ khiến người tiêu dùng rung động. Ngược lại, người tiêu dùng ngày nay mua sản phẩm không hoàn toàn dựa vào công năng. Họ mua câu chuyện và trạng thái cảm xúc từ sản phẩm ấy.  
1 tuần
Tiếng nói doanh nhân
Jupviec.vn là startup đầu tiên của người Việt tạo ra giá trị cho hàng ngàn nữ lao động giúp việc gia đình với hàng triệu ca làm việc mỗi năm.
1 tuần
VYEA
Trao đổi với phóng viên Tạp chí Doanh Nhân Trẻ bên lề Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 (VPF 2026) vòng địa phương, PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng Hưng Yên cần một tư duy phát triển vượt tầm, trong đó thể chế cạnh tranh và mô hình Khu kinh tế tự do có thể tạo không gian mới cho doanh nghiệp.
1 tuần
Góc Nhìn
Vào tháng 7 Âm lịch (còn gọi là mùa Vu Lan báo hiếu, tháng “cô hồn”), thị trường tiêu dùng và tài chính thường “chững” lại với các giao dịch lớn như bất động sản, ô tô... Tuy nhiên, đây chính là thời cơ bứt phá cho thị trường kinh doanh các mặt hàng ăn chay, quà biếu, vàng mã và dịch vụ du lịch tâm linh.
1 tuần
Sự Kiện
Hàng loạt dự án bất động sản tại TP.HCM đối mặt tình trạng đình trệ nhiều năm chỉ vì vướng những diện tích nhỏ đất do cơ quan nhà nước quản lý. Một quy định mới đang được lấy ý kiến hứa hẹn trở thành chìa khóa tháo gỡ nút thắt này, định hình lại bức tranh mua bán sáp nhập dự án trong thời gian tới.
1 tuần
Tài chính - Thị Trường
Khi khoảng cách thuế quan giữa các quốc gia bị thu hẹp, lợi thế về quy mô và hạ tầng hoàn chỉnh sẽ lập tức kéo các đơn hàng xuất khẩu quay trở lại thị trường Trung Quốc.
1 tuần
Góc Nhìn
Những biến động của những con số trên không chỉ là câu chuyện của những doanh nghiệp yếu kém mà còn là phép thử đối với sức chống chịu của khu vực kinh tế tư nhân và khả năng đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số của TP.HCM.
1 tuần
Tài chính - Thị Trường
Quyết định áp thuế lên tới 100% đối với thiết bị bay không người lái của Mỹ không chỉ bảo hộ sản xuất trong nước mà còn chứa đựng ý đồ chiến lược nhằm kiểm soát các công nghệ nhạy cảm. Để lọt qua khe cửa hẹp ưu đãi 15%, các tập đoàn công nghệ toàn cầu buộc phải bước vào cuộc tái cấu trúc linh kiện toàn diện.
1 tuần
Góc Nhìn
Trong bức tranh tội phạm kinh tế và xã hội hiện đại, kẻ lừa đảo không còn dùng bạo lực mà đã nâng cấp chiêu trò thành một nghệ thuật thao túng tâm lý tinh vi. Chúng phối hợp ăn ý hai yếu tố: danh hiệu và nghề nghiệp trá hình.
1 tuần
Công nghệ
Báo cáo quản trị bán niên 2026 của Vietjet vừa hé lộ thỏa thuận chính thức đưa Internet vệ tinh Starlink lên toàn bộ đội bay. Động thái này không chỉ định hình lại trải nghiệm hành khách mà còn châm ngòi cho cuộc đua hạ tầng số trên không tại khu vực Đông Nam Á.
1 tuần
Góc Nhìn
PGS. TS. Nguyễn Quang Tuyến cho rằng đồng bộ pháp luật, minh bạch dữ liệu và xây dựng khung pháp lý cho không gian ngầm là những yếu tố then chốt nhằm khai thông nguồn lực bất động sản.
1 tuần
Công nghệ
Làn sóng trí tuệ nhân tạo nguồn mở giá rẻ từ Bắc Kinh đang giáng một đòn mạnh vào mô hình kinh doanh đắt đỏ của Mỹ. Cuộc đua công nghệ toàn cầu bắt đầu chứng kiến sự đảo chiều khi lợi thế về giá định hình lại toàn bộ cấu trúc lợi nhuận.
2 tuần
Góc Nhìn
Trong khi doanh nghiệp vẫn than thiếu nhân lực và ráo riết tìm người, thì đều đều mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường. Đồng nghĩa với bằng ấy người lao động đi tìm việc và không ít người “không tìm thấy” việc.
2 tuần
Xem thêm