Bánh mì đoạt giải quán quân thế giới đã về tới Đại Phát
(DNTO) - Những chiếc bánh mì nổi tiếng của Đài Loan, thơm mùi trái cây và rượu vang, trong đó loại đoạt giải quán quân thế giới đã về tới Việt Nam, được nhập và phân phối bởi Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát.
Bánh mì nướng sữa Queen được coi là bánh mì “quốc dân” của Đài Loan, nổi tiếng bởi độ mềm mịn dẻo dai, hương sữa thơm dịu, độ ngọt vừa phải, nó dịu nhẹ không gắt. Bí quyết nằm ở quá trình thực hiện, đầu bếp sử dụng men tự nhiên, không thêm 1 giọt nước nào trong khi làm bánh.
Chiếc bánh thứ 2, không hổ danh là bánh mì đoạt giải quán quân thế giới - bánh mì rượu vang nhãn nhục. Bánh kích thích vị giác bởi lớp ngoài giòn, bên trong mềm dai, được phủ một lớp bột bánh tơi xốp. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được thoang thoảng hương rượu vang dịu dàng trong từng miếng bánh. Bánh mì rượu vang nhãn nhục được lên men từ giống nhãn của Việt Nam, không ngọt gắt, thoảng hương trái cây tự nhiên, được nhiều khách hàng ưa thích bởi ngọt vừa phải, không gắt và chứa đựng dinh dưỡng trong từng chiếc bánh.
Được tạo hình tựa như chiếc lá phong dưới tuyết, ngoài giòn xốp trong tơi mịn, bánh mì rượu vải cũng không hề kém cạnh bánh bánh mì rượu vang nhãn nhục và bánh mì nướng sữa Queen. Công đoạn lên men tự nhiên làm nên vị bánh có vị rượu dịu nhẹ, kết hợp cùng vải khô, nho khô, óc chó, không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Vì được lên men tự nhiên từ trái cây bánh mì rượu vang nhãn nhục và bánh mì rượu trái vải vẫn phù hợp với người tiểu đường, người béo phì.
Các loại bánh của Đại Phát, ngoài vị ngọt nhẹ, dễ ăn, nhiều sản phẩm độc đáo, còn một yếu tố mà Công ty luôn chú trọng, đặt lên hàng đầu, đó là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.