Thứ ba, 26/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Đó là tâm trạng chung của đại diện các doanh nghiệp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, diễn ra tối 30/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Sự có mặt của các thương hiệu lớn tiếp tục khẳng định uy tín của giải thưởng đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 Sau 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế khắt khe tại doanh nghiệp và chung tuyển, Hội đồng Bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, kèm các danh hiệu Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu Việt Nam.
Tối 30/3, tại Thủ đô Hà Nội, trong khuôn khổ Chương trình Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 để tôn vinh TOP10/TOP100/TOP200 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.
Tối 10/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Thủ đô Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, với sự chủ trì của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức.
Bà Vũ Thị Thuận, Cựu Chủ tịch Công ty Traphaco và hiện Chủ tịch Quỹ đầu tư và phát triển của Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare cho biết, Sao Vàng đất Việt là giải thưởng uy tín, danh giá, vì vậy những doanh nghiệp đạt giải cũng nhận được nhiều giá trị từ giải thưởng.
Quản trị doanh nghiệp, quản trị dòng tiền với doanh nghiệp là việc vô cùng quan trọng và không đơn giản; nhất là trong những ngày biến động, rối ren của đại dịch Covid-19. Cùng Doanh nhân Trẻ nghe chia sẻ của một số người sáng lập doanh nghiệp – những doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt rất đáng tự hào đối với các doanh nghiệp, vì đó là thước đo của sự thành công. Còn đối với doanh nghiệp đang trên hành trình chinh phục thành công, việc hướng đến giải thưởng như liều “vaccine" hiệu quả, tiếp thêm sức mạnh giúp doanh nghiệp đứng vững, bứt phá.
Bắt đầu từ năm 2003, trải qua 19 năm, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã ghi nhận, vinh danh nỗ lực, sự cố gắng, thành quả của rất nhiều doanh nghiệp. Và chính Sao Vàng Đất Việt cũng đã là “bệ đỡ”, hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp.
Theo TS Võ Trí Thành, trong gần 20 năm hình thành và phát triển, giải thưởng Sao Vàng đất Việt xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng đối với doanh nhân nói riêng và cộng đồng nói chung.
Kích thích sáng tạo không ngừng, luôn cải thiện chất lượng môi trường làm việc hay giữ lửa từ những người lãnh đạo… là cách nhiều doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt giữ gìn và phát triển văn hóa doanh nghiệp, hay còn được coi là tài sản vô hình của doanh nghiệp.