Thứ năm, 01/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Phía Nga và Ukraine đều coi Việt Nam là một trong những đối tác kinh tế quan trọng để giúp họ phục hồi sau chiến tranh.
Xu thế 4 tháng
Dùng công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) để đánh giá rủi ro hay sử dụng máy bay không người lái (Drone) để xác định mức độ thiệt hại tài sản… là cách nhiều công ty bảo hiểm truyền thống đang làm để cạnh tranh trong tình hình mới.
Hiện hành lang pháp lý cho hoạt động chứng thực hợp đồng điện tử đã được hoàn thiện, người dân, doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng hợp đồng điện tử thay thế hoàn toàn cho hợp đồng truyền thống ngay trong năm nay.
Cuối năm 2021 là đúng thời hạn 3 năm hoàn tiền bảo hiểm cho các cặp đôi đã mua gói Bảo hiểm Tình yêu - một sản phẩm bảo hiểm lạ và độc, được ra mắt từ năm 2018 và ngừng cung cấp dịch vụ sau đó một năm. Việc này đặt ra cho chúng ta câu hỏi: Tình yêu có cần bảo hiểm?
Khi yêu nhau và quyết định kết hôn, người ta luôn nghĩ rằng tình yêu mới là quan trọng, mình sẽ không giành giật tài sản với vợ/chồng làm gì. Nhưng rồi, hầu hết chúng ta sẽ làm như vậy khi ra tòa ly hôn. Để cho đỡ rắc rối, lập một hợp đồng tiền hôn nhân: Tại sao không?  
Sau thời gian cầm cự, chuỗi Soya Garden quyết định đóng cửa hàng biểu tượng và cũng là cuối cùng ở thị trường TP.HCM, chỉ giữ lại 8 chi nhánh tại Hà Nội.