Thứ ba, 24/02/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng hơn 3,2 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam

Na Anh
- 15:47, 29/12/2023

(DNTO) - Sáng 29/12, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã khai mạc với chủ đề: “Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm, hướng về nạn nhân; đổi mới, xây dựng Hội vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao”.

Bà Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Bà Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lẵng hoa chúc mừng. Tham dự Đại hội có bà Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; cùng sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho hơn 400.000 hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong toàn quốc.

5
3

Thay mặt Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Doãn Thắng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá các kết quả nổi bật của Hội trong nhiệm kỳ 2018 -2023, trong đó biểu dương, ghi nhận Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là một trong những “tấm lòng vàng”, tích cực trong công tác vận động, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Quang cảnh Đại hội.

Quang cảnh Đại hội.

Trong thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tích cực phối hợp hiệu quả trong việc chung tay chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin theo nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị từ tháng 7/2020.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là 1 trong các đơn vị được tri ân tại chương trình “Thắp lửa niềm tin” tổ chức vào tháng 8 vừa qua. Chương trình nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có đóng góp lớn nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là 1 trong các đơn vị được tri ân tại chương trình “Thắp lửa niềm tin” tổ chức vào tháng 8 vừa qua. Chương trình nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có đóng góp lớn nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Tính đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng hơn 3,2 tỷ đồng hỗ trợ hơn 1.600 nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin; riêng trong năm 2023 ủng hộ 1,5 tỷ đồng tại 15 tỉnh, thành phố.

Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của tổ chức Hội và hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chung tay xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam khóa V ra mắt tại Đại hội.

Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam khóa V ra mắt tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam bày tỏ mong muốn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, các Hội, hội viên trên toàn quốc tiếp tục quan tâm, đồng hành và triển khai các hoạt động gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

 

Tin khác

Đồng hành cùng doanh nghiệp
Bà Nguyễn Trương Kim Phượng được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (HOSE: MCH), có hiệu lực từ hôm nay, ngày 23/02/2026.
16 giờ
Văn hoá - Xã hội
Bước qua những thăng trầm, CEO Vưu Lệ Quyên nhận ra giá trị nền tảng của lãnh đạo không nằm ở những con số tăng trưởng thuần túy, mà ở sự an yên và nội lực vững chãi của con người. Với chị, hành trình gieo mầm hạnh phúc chính là con đường mang lại sự phát triển bền vững cho thương hiệu giày 44 năm tuổi - Biti’s.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo ông Ngô Hoàng Đông, Giám đốc Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ (YESI), với sự chuyển mình của các chính sách dành cho đổi mới sáng tạo cùng sự đồng hành của nền tảng khởi nghiệp quốc gia và vai trò dẫn dắt của các vườn ươm, cơ hội “hoá” kỳ lân của các startup Việt đang rộng mở.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong ngành F&B, không gian là tổng hòa giữa công năng vận hành và thẩm mỹ thị giác. Để giải bài toán này, DIFA – đơn vị “may đo” dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe đã góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế của các chuỗi nhà hàng, cà phê danh tiếng trên toàn quốc.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
 Một bài viết đầu Xuân, cho chính mình và cho những ai còn muốn đi xa hơn một đời người
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mỗi độ Xuân về, nhịp đập của cộng đồng khởi nghiệp lại rộn ràng hơn với những kỳ vọng mới. Những ý tưởng được ấp ủ bắt đầu khởi động, những kế hoạch kinh doanh được viết lại, cùng niềm tin sắt đá rằng chu kỳ kinh tế sắp tới sẽ thuận lợi và hanh thông hơn.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để giữ được di sản thương hiệu Việt, trách nhiệm không thể chỉ đặt lên vai người doanh nhân. Nó đòi hỏi sự chuyển mình đồng bộ của cả hệ sinh thái: "Kiềng ba chân" Doanh nghiệp - Nhà nước - Người tiêu dùng.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Kế nghiệp di sản doanh nghiệp gia đình hơn 4 thập kỷ với nhiều giá trị được gìn giữ qua thời gian, với anh Trương Khánh Vân - Giám đốc Kinh doanh và tài chính của Nệm Vạn Thành, đó là câu chuyện của tinh thần trách nhiệm, tôn trọng nền tảng đã có và khát vọng đổi mới để phù hợp với thời đại.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Bảo tàng Phở không phải là quán Phở. Bảo tàng Phở là một không gian văn hóa. Đến bảo tàng không thuần túy là thực khách. Đến bảo tàng là khách thưởng ngoạn. Họ đến để nghe Phở kể chuyện mình. Những câu chuyện được tính bằng giá trị lịch sử, văn hóa, di sản, ẩm thực, du lịch và…  tâm linh.   
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đối với các doanh nhân SMEs, câu chuyện của OMP là một lời nhắc nhở rằng khoản đầu tư thật sự không chỉ là máy móc và mặt bằng, mà là cả một hệ vận hành.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sự bền vững không chỉ dừng lại ở kinh doanh hàng hóa mà còn lan tỏa sang lĩnh vực tài chính. Trong bối cảnh nguồn vốn sau đại dịch trở nên đắt đỏ và khan hiếm, những doanh nghiệp có hệ thống ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị) tốt như Phúc Sinh vẫn có thể gọi vốn thành công.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong bối cảnh tinh thần khởi nghiệp Việt Nam bùng nổ mạnh mẽ với hàng trăm nghìn doanh nghiệp thành lập mỗi năm, câu hỏi lớn đặt ra không còn là làm sao để khởi nghiệp, mà là làm sao để doanh nghiệp lớn lên bền vững.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những ngày đầu năm 2026, Alphanam Group chính thức bấm nút khởi công nhà ở xã hội Golden Square Nha Trang (Khánh Hòa) - dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, tiếp tục hành trình kiến tạo mang đến hơn 10 ngàn căn nhà ở xã hội trải dài tại nhiều địa phương. Tinh thần tiên phong thay đổi quan niệm về chất lượng của nhà ở xã hội được tiếp nối và thực thi như một sứ mệnh cao cả của trái tim người Alphanam.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mùa xuân Bính Ngọ 2026 đang gõ cửa từng nhà máy, công trường và trong cả những bản kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng. Đây không chỉ là mùa xuân của đất trời, mà là sự khởi đầu cho một “Kỷ nguyên vươn mình” của dân tộc.
1 tuần
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Lặng lẽ tìm cách giữ lại hương vị quen thuộc của bữa cơm gia đình Việt Nam giữa nhịp sống ngày càng hiện đại hóa, đó không phải là hoài niệm suông, mà bằng một hành trình khởi nghiệp tử tế, bắt đầu từ gian bếp và kết thúc ở niềm tin của người tiêu dùng. Ông Phan Tất Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Việt 54 chọn đi con đường khó ấy và RiCanCook đã ra đời.
1 tuần
Xem thêm