Thứ sáu, 22/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Mới đây, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã thông báo khởi động chương trình “Tiếp sức người tiêu dùng” bằng việc giảm giá, tăng khuyến mãi nhiều sản phẩm được ưa chuộng.
Sản phẩm trong các trung tâm bán hàng outlet thường có giá rẻ hơn thị trường 30-70%, được kì vọng sẽ kích thích sản xuất và tiêu dùng trong nước. Nhưng việc xây dựng và vận hành các trung tâm này là quá trình dài hơi.
Xu thế 9 tháng
Thị trường mã thông báo dành cho người hâm mộ bóng đá tiếp tục chứng kiến ​​hoạt động bán tháo mạnh mẽ từ các nhà giao dịch, dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng trong hai tuần qua kể từ khi bắt đầu World Cup vào ngày 20/11.
Chương trình khuyến mại tập trung – mùa mua sắm 2022 năm nay, các doanh nghiệp sẽ được phép khuyến mãi 100%. Có 245 chợ truyền thống cũng tham gia chương trình.
Giá nguyên vật liệu và chi phí đầu vào sản xuất tăng cao nhưng giá bán sản phẩm chưa thể tăng lên, khiến các công ty trên mọi lĩnh vực chật vật xoay sở.
Từ nay tới hết ngày 31/1/2022, người dùng mua sắm trên các kênh thương mại điện tử sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá tới 50%.
Giá thuê giảm mạnh, bất an vì tình hình dịch bệnh, dù còn hợp đồng, nhiều chủ nhà trọ cho thuê ở TP.HCM vẫn quyết định sang nhượng lại quyền kinh doanh.
Mọi năm, các siêu thị điện máy thường giảm giá cho những mẫu điều hòa đời cũ nhằm đẩy hàng tồn thì năm nay nhiều mẫu điều hòa mới sản xuất cũng được giảm giá mạnh.
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food tiếp tục giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm để chia sẻ với khách hàng trong bối cảnh giá cả thị trường có dấu hiệu tăng.
Mới đầu hè, hệ thống siêu thị điện máy đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại với mặt hàng quạt điều hòa. Trong đó, giá nhiều mẫu được giảm giá sâu tới 40-50% nhằm thu hút khách.
Chưa đầy một tuần nữa tới Tết Nguyên đán, nhưng dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều tiểu thương buôn bán hoa tươi tại chợ hoa Quảng An ”méo mặt” vì hàng tiêu thụ chậm. Dù đã “phá lệ” giảm giá để kích cầu, nhưng sức mua vẫn khá yếu.
Đây là một trong các tuyến đường sắt được Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn triển khai trong chương trình giảm giá vé đến 50% trong tháng đầu năm 2021.
Black Friday được xem là một trong những ngày hội mua sắm quy mô nhất trong năm, là dịp để những tín đồ "săn sale" đổ xô mua sắm, cũng là cơ hội để các cơ sở kinh doanh xử lý hàng tồn đọng và quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, 2020 lại là câu chuyện khác.
Do mưa kéo dài trong nhiều ngày qua, lượng cá đồng về các vựa, chợ tăng cao nên giá cả sụt giảm.