Doanh Nhân Trẻ
Thứ năm, 23/09/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

TNI King Coffee hỗ trợ người dân vùng dịch và tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương  

Hoa Đinh
- 16:06, 15/09/2021

(DNTO) - TNI King Coffee vừa trao tặng thêm 240 thùng hàng cà phê, nước suối cùng 1.000 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và các lực lượng tiếp thực phẩm và bảo vệ người dân.

TNI King Coffee tặng 240 thùng hàng cà phê, nước suối cùng 1.000 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

TNI King Coffee tặng 240 thùng hàng cà phê, nước suối cùng 1.000 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Trước đó, TNI King Coffee cũng hỗ trợ 8 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn ở khu vực quận 3 (TP.HCM) và UBND phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tổng số hàng trao tặng đợt này trị giá hơn 250 triệu đồng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO TNI King Coffee chia sẻ: “Sự khốc liệt của cuộc chiến chống Covid-19 không phải chỉ ở việc chúng ta phải tạm ngưng các hoạt động bình thường, khó khăn, thiếu thốn về lương thực hay công việc, mà tột đỉnh của sự khốc liệt ấy đang dồn lên các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hy vọng chúng ta sẽ hiểu được giá trị của sức khỏe để biết gìn giữ hơn, sống tử tế và chân thành hơn và biết ơn những người đang nỗ lực mang lại bình yên cho cuộc sống này”.

 Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, đây là đợt hỗ trợ thứ 3 của TNI King Coffee

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, đây là đợt hỗ trợ thứ 3 của TNI King Coffee

Đây là đợt hỗ trợ thứ 3 của TNI King Coffee kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Tháng 6, TNI King Coffee đã trao tặng máy thở hồi sức tích cực cao cấp model Elisa 600 (Lowenstein Medical Innovation GmbH & Co. KG, Cộng hòa Liên bang Đức) trị giá 500 triệu đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang cùng với lô hàng gồm cà phê và nước uống đóng chai cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Tháng 7, TNI King Coffee tiếp tục ủng hộ 16.000 khẩu trang N95, 2.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 427 thùng cà phê, 300 thùng nước tinh khiết King Water để hỗ trợ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương. Tổng trị giá ủng hộ đợt này là hơn 730 triệu đồng, tiếp thêm sức mạnh cho các "chiến sĩ áo trắng" đang ngày đêm ra sức chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Bà Thảo cũng cho biết thời gian tới, TNI King Coffee sẽ tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương.   

Tin khác

Multimedia 4 giờ
Hơn 27.000 điểm quét QR tại Hà Nội hoạt động; Hòa Phát lấn sân sang điện máy; Hội An muốn đón khách quốc tế trở lại; Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2021..., là những nội dung chính hôm nay.
Thời sự 5 giờ
Ngành nông nghiệp được ví như “trụ đỡ” của nền kinh tế nhưng đang có dấu hiệu “lung lay” trước tác động mạnh của Covid-19. Chuyển đổi số là một trong các giải pháp quan trọng giúp nông nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức của dịch bệnh để hướng tới phát triển bền vững.
Thời sự 6 giờ
Người đứng đầu Chính phủ cho rằng có lúc bị động, lúng túng vì biến chủng Delta nguy hiểm, song điều quan trọng là kịp thời phát hiện, điều chỉnh, bổ sung. Việc mở cửa, nới lỏng giãn cách phải thật thận trọng đi từng bước.
Thời sự 7 giờ
Trưa 23/9, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Điện Biên về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.
Thời sự 7 giờ
Theo Bộ Công thương, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) ngày càng tác động rõ nét hơn đến xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam khi nhu cầu tiêu dùng, nhập khẩu của thị trường EU phục hồi.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ