Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

King Coffee và Tín Thành Group đã trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tại Mỹ. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai tập đoàn là xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp xe tại tiểu bang Nam Carolina (Walkers Road Industrial Site, Barker Mill Pond Road and US Highway 321 Fairfax, South Carolina). 
Tạp chí Global Business Review vừa công bố hai giải thưởng dành cho thương hiệu cà phê Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tại thị trường UAE. Ngoài giải thưởng dành cho King Coffee, UAE còn tôn vinh nữ doanh nhân của thương hiệu này – CEO Lê Hoàng Diệp Thảo.
“The Queen of King Coffee” là tự truyện kinh doanh đầu tiên của doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo Việt Nam được phát hành bằng tiếng Anh và sắp tới sẽ được phiên dịch sang nhiều thứ tiếng khác.  
Công ty TNHH TNI King Coffee vừa được vinh danh “Top 10 ngành Dịch vụ số & Bán lẻ Tiêu dùng” – giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020-2021” tại lễ công bố và vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
TNI King Coffee vừa trao tặng thêm 240 thùng hàng cà phê, nước suối cùng 1.000 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và các lực lượng tiếp thực phẩm và bảo vệ người dân.
Trong những ngày qua, TNI King Coffee đã nhanh chóng, kịp thời tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tỉnh Bắc Giang đang ngày đêm cứu chữa cho bệnh nhân Covid-19, với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.
Ngày 31/5, trong tâm dịch Covid-19, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập và CEO của TNI King Coffee đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh – Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP. HCM.
Ngày 24/5/2021 TNI King Coffee đã khai trương quán cà phê đầu tiên tại Hoa Kỳ. Quán tọa lạc tại 321 W Katella Ave Ste 142 Anaheim, CA92802, chỉ 10 phút đi bộ đến công viên nổi tiếng Disney.