Thứ hai, 13/10/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

NutiFood và Ông Bầu trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng trị giá 2,6 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hữu Thịnh
- 16:17, 27/05/2021

(DNTO) - Nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, ngày 27/5, NutiFood phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 2,6 tỷ đồng đến lãnh đạo Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế) và các bệnh viện tuyến đầu ở các tỉnh phía Bắc.

Diễn biến phức tạp, lây lan nhanh của đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4 khiến hàng trăm y, bác sỹ đang ngày đêm “chiến đấu” vất vả nơi tuyến đầu, hàng ngàn người dân không may phải cách ly tập trung và chữa trị tại các bệnh viện.

Nhằm tiếp thêm năng lượng, bổ sung dinh dưỡng cho đội ngũ y, bác sĩ và người dân nơi đây thêm khỏe mạnh, gia tăng sức đề kháng, thêm tỉnh táo, thông qua Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế), NutiFood phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng như cháo tươi, sữa đặc và cà phê sữa đá pha sẵn.

Tổng các phần quà có trị giá 2,6 tỷ đồng đã được NutiFood trao đến các bệnh viện như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương; đặc biệt là các bệnh viện tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc  - nơi có số lượng ca lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong đợt dịch này.

Lãnh đạo NutiFood và Ông Bầu trao tặng hàng nghìn sản phẩm dinh dưỡng đến Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh và nhiều bệnh viện tuyến đầu. Ảnh: TL.

Lãnh đạo NutiFood và Ông Bầu trao tặng hàng nghìn sản phẩm dinh dưỡng đến Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh và nhiều bệnh viện tuyến đầu. Ảnh: TL.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - Tổng giám đốc NutiFood cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, rất nhiều địa phương gặp khó khăn do có số lượng ca lây nhiễm lớn như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc nên rất cần sự chung tay hỗ trợ của cả cộng đồng.

Không chỉ riêng tập thể y, bác sĩ cùng các lực lượng phòng chống dịch nơi tuyến đầu cần bổ sung dinh dưỡng, các bệnh nhân cũng cần tăng cường sức khỏe để nhanh chóng khỏi bệnh, trở về làm việc, sinh hoạt bình thường. Thấu hiểu điều đó, NutiFood đã gửi đến các phần quà để tiếp sức các y, bác sĩ và những bệnh nhân không may mắc Covid-19. Với những phần quà nhỏ của mình, chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nào để hỗ trợ các y, bác sĩ cũng như những bệnh nhân, cùng cả nước chung tay chiến thắng dịch bệnh”.

Các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại các bệnh viện sẽ được tiếp thêm năng lượng với cháo tươi ăn liền, sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood. Được sản xuất từ các loại nguyên liệu tươi ngon, an toàn, dinh dưỡng, cháo tươi Dr.Cháo giúp bổ sung đạm, chất béo, đường bột, các loại vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt là trẻ em.

Bên cạnh cháo tươi, những gói cà phê nguyên chất, thơm ngon mang thương hiệu Ông Bầu sẽ giúp các y, bác sĩ thêm tỉnh táo, sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hàng nghìn gói cà phê Ông Bầu và cháo tươi Dr.Cháo thơm ngon, dinh dưỡng đã được gửi đến các bệnh viện tuyến đầu phía Bắc. Ảnh: TL.

Hàng nghìn gói cà phê Ông Bầu và cháo tươi Dr.Cháo thơm ngon, dinh dưỡng đã được gửi đến các bệnh viện tuyến đầu phía Bắc. Ảnh: TL.

Trong các đợt dịch Covid-19 bùng phát trước đó, NutiFood cũng đã tặng hàng triệu phần quà và tiền mặt với tổng trị giá gần 50 tỷ đồng cho lực lượng bộ đội biên phòng, công an, các y bác sĩ, công nhân, người cao tuổi, trẻ em, bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn,… để cùng san sẻ, chung tay cùng cả nước vượt qua dịch bệnh.

Tin khác

Tài chính - Thị Trường
Thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo hôm thứ Sáu, chấm dứt sự bình lặng kéo dài nhiều tháng, sau khi Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ tăng đáng kể thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Các nhà lãnh đạo ở cả Mỹ và Nhật đều muốn ngân hàng trung ương giảm gánh nặng nợ chính phủ, nhưng điều này có thể thúc đẩy lạm phát.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Liên minh châu Âu (EU) vừa chính thức công bố một đề xuất thương mại mang tính bước ngoặt, theo đó tăng gấp đôi mức thuế quan đối với thép nhập khẩu vượt hạn ngạch lên 50% và cắt giảm gần một nửa khối lượng được phép nhập khẩu miễn thuế.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Trung thu 2025, Vinamilk gửi trao hơn 100.000 sản phẩm dinh dưỡng cùng nhiều phần quà ý nghĩa đến hơn 10.000 trẻ em trên khắp cả nước. Những món quà không chỉ tiếp thêm dinh dưỡng mà còn mang đến niềm vui, ánh sáng và hy vọng cho tuổi thơ, đặc biệt với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Việc Chính phủ Mỹ không đạt được thỏa thuận ngân sách và phải đóng cửa là một sự kiện chính trị lặp lại, nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro kinh tế vĩ mô đáng kể, vượt ra ngoài biên giới nước Mỹ.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình dường như đã sẵn sàng cho cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên kể từ 2019. Những dự đoán ban đầu cho thấy triển vọng đàm phán chiến tranh thương mại.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Argentina bỗng dưng bãi bỏ thuế xuất khẩu đậu nành, cung cấp một nguồn hàng mới cho lái thương Trung Quốc giữa bối cảnh nông sản này đang trở thành một đối trọng trong chiến tranh thương mại Mỹ-Trung.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Larry Ellison, người đồng sáng lập và Chủ tịch của tập đoàn phần mềm Oracle, đã chính thức vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nhất hành tinh. Sự bứt phá ngoạn mục này đến từ một phiên giao dịch lịch sử của cổ phiếu Oracle, đưa tên tuổi của vị tỷ phú 81 tuổi này trở lại tâm điểm của truyền thông toàn cầu.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
"Thị trường lao động đang hạ nhiệt" - Chủ tịch Fed, Jerome Powell, người đang chịu rất nhiều áp lực cắt giảm lãi suất, cho biết.
3 tuần
Thời sự - Chính trị
Giới phân tích cho rằng, cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào tháng 9/2025 là một trong những sự kiện bất thường nhất trong lịch sử, khi cơ quan này phải đối mặt với áp lực chính trị công khai chưa từng có từ Tổng thống Donald Trump và những xáo trộn lớn trong nội bộ.
3 tuần
Thời sự - Chính trị
Trường Âm nhạc Berklee (Berklee College of Music, thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ) là trường đào tạo độc lập về âm nhạc đương đại lớn nhất thế giới đã đến Việt Nam trực tiếp tuyển sinh, khẳng định sẽ xét học bổng cho các sinh viên Việt Nam tài năng
4 tuần
Thời sự - Chính trị
Với BST Lacquer sẽ được trình diễn tại Milano Fashion Week Xuân Hè 2026 vào cuối tháng 9/2025, NTK Phan Đăng Hoàng tiếp tục làm đậm dấu ấn ADN trong nghệ thuật, kết hợp cùng Hangsilk tôn vinh và nhân rộng những giá trị Việt với bạn bè quốc tế.
1 tháng
Thời sự - Chính trị
Sau báo cáo dữ liệu việc làm gây thất vọng vào tháng 8, Tổng thống Trump đã sa thải quan chức phụ trách thống kê dữ liệu. Tuy nhiên, dữ liệu tháng 9 lại tiếp tục cho thấy một kết quả đáng thất vọng không kém.
1 tháng
Thời sự - Chính trị
Bất chấp phán quyết mang tính bước ngoặt từ Tòa Phúc thẩm Liên bang cho rằng phần lớn chính sách thuế quan của Tổng thống Donald Trump là bất hợp pháp, chính quyền của ông vẫn đang tiếp tục các cuộc đàm phán thương mại với các đối tác quốc tế. Động thái này đẩy cuộc chiến pháp lý về quyền lực thương mại của tổng thống lên một tầm cao mới, tạo ra một làn sóng bất ổn lan rộng khắp các thị trường toàn cầu.
1 tháng
Thời sự - Chính trị
Một quy định thương mại tồn tại gần một thế kỷ vừa bị xóa bỏ, và ngay lập tức gây ra cơn địa chấn trên toàn chuỗi cung ứng toàn cầu.
1 tháng
Xem thêm