Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Mia Group đầu tư gần 5 tỷ đồng mở nhà hàng bán nước và bánh trái cây

Vũ Yến
- 14:58, 03/08/2022

(DNTO) - Công ty Mia Group vừa cho ra mắt nhà hàng Mia Premium Desserts tại TP.HCM. Mia Premium Desserts sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng các loại nước trái cây, bánh trái cây cao cấp theo mùa. Đây là mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam.

 

Mì Quảng trái cây, món ăn làm từ trái đào, kiwi, dâu tây... Ảnh: VY

Mì Quảng trái cây, món ăn làm từ trái đào, kiwi, dâu tây... Ảnh: VY

Mia Premium Desserts có tổng diện tích 4 sàn gần 300m2, tổng vốn đầu tư ban đầu gần 5 tỷ đồng.

Thực đơn của Mia Premium Desserts được chế biến hoàn toàn bằng trái cây cao cấp nhập khẩu và các loại trái cây Việt Nam đến từ vùng trồng của Mia Fruit, thành viên của Mia Group.

Bà  Nguyễn Ngọc Huyền, Chủ tịch Mia Group cho biết, vòng đời của trái cây quá thấp, nếu muốn đảm bảo được giá trị và thương hiệu thì không thể cung cấp các loại trái cây không đủ tiêu chuẩn cho khách hàng. Đơn cử, một chùm nho mẫu đơn giá gần 5 triệu đồng nếu hơi chín thì sẽ mềm và rất ngọt nhưng giảm bớt độ tươi. Làm thế nào để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng và Mia Premium Dessert ra đời.

“Cửa hàng chuyên bán nước trái cây và bánh trái cây cao cấp là một cách làm mới lạ ở thị trường Việt Nam, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ hơn, đồng thời giúp cho trái cây có giá trị cao hơn, tăng thu nhập cho người nông dân”, bà Ngọc Huyền chia sẻ thêm.

Cũng theo bà Ngọc Huyền, trong quý 1/2023, đơn vị này sẽ mở 2 cửa hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và sân bay Nội Bài (Hà Nội). Khách đi máy bay sẽ gọi món tại quầy check in và được phục vụ trên máy bay. Trong tương lai sẽ mở 20-30 nhà hàng Mia Premium Desserts tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng...

 

Tin khác

Tin mới
Đánh dấu cột mốc một năm ra đời và phát triển của studio, sự kiện kỷ niệm quy tụ hơn 100 khách mời là những gương mặt quen thuộc trong ngành giải trí, nghệ thuật và thời trang.
4 ngày
Tin mới
English Olympics of Vietnam (EOV) là Cuộc thi đầy thử thách nhằm tìm ra những kỷ lục gia tiếng Anh ở Việt Nam.
4 ngày
Tin mới
185 doanh nghiệp trên tổng số hơn 300 doanh nghiệp đăng ký bán hàng tại Việt Nam trong Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ASEAN 2022 – ASEAN Online Sale Day 2022.
5 ngày
Tin mới
Chiều 5/8, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) ký hợp tác chiến lược và ra mắt Tủ sách Blockchain.
1 tuần
Tin mới
Công ty Mia Group vừa cho ra mắt nhà hàng Mia Premium Desserts tại TP.HCM. Mia Premium Desserts sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng các loại nước trái cây, bánh trái cây cao cấp theo mùa. Đây là mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam.
1 tuần