Thứ sáu, 09/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Tại thị trường thế giới, cổ phiếu của các công ty có vốn hóa nhỏ tham gia vào đà tăng của thị trường chứng khoán Mỹ sau ngày bầu cử, khi các nhà đầu tư đặt cược vào chiến thắng của Biden và Đảng Cộng hòa vẫn giữ đa số tại thượng viện.
Ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden hiện đang tiến gần tới chiến thắng sau khi ngày càng bỏ xa Trump tại các bang chiến trường Pennsylvania và Georgia. Phía Trump đã tìm cách gây thêm 60 triệu USD để tiến hành các biện pháp pháp lý đối với kết quả của cuộc bầu cử.
3 hãng truyền hình lớn cắt ngắn buổi họp báo của Trump đêm muộn hôm qua (5/11), sau khi Trump tuyên bố “có gian lận” trong cuộc bầu cử tổng thống.
Với cơ hội ngày càng giảm đi để ngồi lại Nhà Trắng nhiệm kỳ tới, khi ngày càng nhiều phiếu đã được kiểm tại các bang chiến trường, đương kim tổng thống Trump đã tiến hành các biện pháp pháp lý đối với cuộc bầu cử.
Ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden đang đuổi sát Trump tại 2 bang Pennsylvania và Georgia khi phiếu đang được kiểm tại đây. Hai bang này Trump bắt buộc phải chiến thắng để giữ chiếc ghế ông chủ Nhà Trắng trong nhiệm kỳ này.
Một cố vấn của Donald Trump cho biết, các quan chức trong chiến dịch bầu cử của Trump tin tưởng rằng sẽ chiến thắng tại bang Arizona với tỉ lệ thắng sít sao.
Đội ngũ tranh cử của tổng thống Trump đang cân nhắc tiến hành các biện pháp pháp lý tại các bang Arizona và Nevada, ngay cả khi phiếu vẫn đang được kiểm, hai nguồn tin nói với CNN.