Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Biden, Trump hồi hộp chờ đợi kết quả tại Arizona và Georgia

VÂN TRÀ
- 11:50, 05/11/2020

(DNTO) - Một cố vấn của Donald Trump cho biết, các quan chức trong chiến dịch bầu cử của Trump tin tưởng rằng sẽ chiến thắng tại bang Arizona với tỉ lệ thắng sít sao.

Biden, Trump hồi hộp chờ đợi kết quả tại Arizona và Georgia. Ảnh: Reuters

Biden, Trump hồi hộp chờ đợi kết quả tại Arizona và Georgia. Ảnh: Reuters

“Chúng tôi sẽ có Arizona”, nhân vật này nói. Tuy nhiên vị này cũng thừa nhận, không có chỗ để thêm bất kỳ một lỗi nào cho Trump trong khi bang Arizona là bang bắt buộc phải thắng đối với Trump.

Một nguồn tin thân cận với đội ngũ tranh cử cho biết, trong đội ngũ đã thiên về tư tưởng thoái trào sau khi cuộc bầu cử không có kết quả tốt. Tuy nhiên họ vẫn chưa chịu chấp nhận thất bại tại lúc này.

Trong khi đó một cố vấn chiến dịch tranh cử của Biden cho biết đang cảm thấy “đầy hy vọng” về bang Georgia cùng với Arizona và Pennsylvania, khi phiếu vẫn đang được kiểm tại các bang này.

Tin nên đọc

Nhóm của Biden đang tập trung theo dõi chặt tình hình tại hạt Fulton, Georgia trong ngày và hy vọng sự chênh lệch phiếu không nhiều, khi phiếu bầu từ Atlanta vẫn tiếp tục được chuyển đến.

Bang Georgia từ lâu đã được coi là bang mở rộng, với chiến thắng của bên xanh tại đây thì sẽ khiến con đường trở thành tổng thống của Trump trở nên phức tạp hơn.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu các bộ, ngành liên quan nghiên cứu các kiến nghị của Bộ Công thương về chính sách an sinh xã hội hỗ trợ cho các đối tượng có thu nhập thấp, và về hỗ trợ giá xăng dầu cho ngư dân để có tham mưu, chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời.
13 giờ
Thời sự - Chính trị
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, 6 tháng đầu năm 2022, bất động sản TP.HCM có dấu hiện lệch pha trong phân khúc thị trường. Tình trạng lệch pha này dẫn đến giá nhà tăng liên tục trong 5 năm qua. Hoạt động chuyển nhượng ách tắc, doanh nghiệp có dấu hiệu hụt hơi, giảm thanh khoản…
1 ngày
Tài chính - Thị Trường
Bộ Tài chính đề nghị các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp xây dựng chương trình bình ổn giá, kiểm soát việc chấp hành pháp luật về giá, các biện pháp kê khai, niêm yết giá và xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng để tăng giá bất hợp lý.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI, nhấn mạnh nguồn vốn, tài chính là mạch máu cho doanh nghiệp, theo đó, VCCI đề nghị Chính phủ đẩy mạnh chương trình hỗ trợ, phục hồi đã được Quốc hội thông qua và Chính phủ cũng đã ban hành nghị quyết, đặc biệt cần khai thông hỗ trợ lãi suất tín dụng 2% theo Nghị định 31.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng cảm ơn sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp vào những thành tựu chung của đất nước; kêu gọi các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống, "đồng cam cộng khổ" cùng đất nước và nhân dân, khẳng định truyền thống của dân tộc ta là càng khó khăn, càng đoàn kết, chủ động, sáng tạo, biến nguy thành cơ.
2 ngày