Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Trump tuyên bố có gian lận bầu cử, 3 hãng truyền hình cắt ngay sóng trực tiếp họp báo

VÂN TRÀ
- 09:49, 06/11/2020

(DNTO) - 3 hãng truyền hình lớn cắt ngắn buổi họp báo của Trump đêm muộn hôm qua (5/11), sau khi Trump tuyên bố “có gian lận” trong cuộc bầu cử tổng thống.

3 hãng truyền hình cắt ngay sóng trực tiếp họp báo khi ông Trump tuyên bố gian lận bầu cử. Ảnh: Foxnews

3 hãng truyền hình cắt ngay sóng trực tiếp họp báo khi ông Trump tuyên bố gian lận bầu cử. Ảnh: Foxnews

Lester Holt thuộc chương trình "NBC Nightly News" của đài NBC đã cắt ngay buổi phát sóng chỉ sau 5 sau khi ông Trump đưa ra tuyên bố.

“Chúng tôi phải cắt sóng vì tổng thống đưa ra những tuyên bố không chính xác với ý tưởng là đã có gian dối trong bầu cử. Hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy có gian lận được đưa ra bởi đội ngũ tranh cử của Trump”, Holter nói.

Ít phút sau đó, kênh CBS cũng cắt sóng để cung cấp thêm thông tin kiểm chứng. Và sau đó kênh ABC cũng tiến hành tương tự.

Trước đó kênh MSNBC là kênh đầu tiên tiến hành cắt phát sóng chỉ sau 2 phút khi cuộc họp báo diễn ra tại Nhà Trắng.

Tin nên đọc

“Chúng tôi lại tiếp tục trong vị thế khác thường, không những ngắt lời mà còn sửa lời cho tổng thống Mỹ. Hiện chúng tôi chưa nhận được thông tin về gian lận, và hiện Trump cũng chưa chiến thắng”, người dẫn chương trình của MSNBC Brian Williams nói.

Trong khi đó kênh Fox News và CNN tiếp tục truyền trực tiếp cuộc họp báo của Trump.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Vấn đề xây dựng đồng bộ thể chế phát triển của đất nước luôn được Đảng ta quan tâm và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, vừa cơ bản lâu dài, vừa bức thiết trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
13 giờ
Thời sự - Chính trị
  Phần mềm sẽ giúp các hộ dân dễ dàng phân loại rác hữu cơ, đồng thời kết nối với những bên có nhu cầu tái chế loại rác này thành phân bón hoặc các sản phẩm có ích khác.
15 giờ
Thời sự - Chính trị
Trong toàn bộ hệ thống kế hoạch “diễn biến hòa bình”, “diễn biến hòa bình” trên phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trên báo chí là một bộ phận quan trọng trong cuộc chống phá về tư tưởng nói chung của các lực lượng thù địch.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Liên quan đến vụ án "chuyến bay giải cứu" xảy ra tại Bộ Ngoại giao và một số tỉnh, thành phố; Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 bị can.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Năm 2022, lần đầu tiên, khái niệm “đổi mới sáng tạo mở” chính thức được đưa vào hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Tư duy này sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của toàn bộ thị trường khởi nghiệp trong giai đoạn mới.
3 ngày